Xu Hướng 9/2023 # Uob Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Uob Có Uy Tín Hay Không? # Top 14 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Uob Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Uob Có Uy Tín Hay Không? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Uob Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Uob Có Uy Tín Hay Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Advertisement

UOB là ngân hàng có vốn đầu tư nước, trụ sở chính được đặt tại Singapore. Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam không quá lâu nhưng ngân hàng này có số lượng khách hàng khá đông đảo. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng UOB, khách hàng cần hiểu rõ về ngân hàng này.

UOB là ngân hàng gì?

UOB là tên viết tắt của Ngân hàng TNHH một thành viên United Overseas Bank. ( Việt Nam). Tên đầy đủ bằng Tiếng Anh là United Overseas Bank ( Vietnam) Limied. UOB Việt Nam là một ngân hàng thành viên của ngân hàng UOB Singapore.

Đây là một trong những ngân hàng lớn, uy tín, có tầm ảnh hưởng tại thị trường Châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại, UOB đã có mặt tại 19 quốc gia với hơn 500 văn phòng trên toàn thế giới từ Châu Á đến Châu Âu, Bắc Mỹ…và không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng tại các quốc gia,.

Tại Việt Nam, đây là chi nhánh thứ 5 của UOB tại châu Á với 100% vốn nước ngoài. Trụ sở của UOB Việt Nam được đăt tại Tầng Trệt và tầng 15 của tòa central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Ngân hàng UOB hoạt động theo hướng ngân hàng Nhà nước, được cho phép bởi cơ quan chức năng. Tuy nhiên, các sản phẩm mà UOB Việt Nam cung cấp mang tiêu chuẩn quốc tế, có những điểm khác biệt, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mặc dù UOB Việt Nam được thành lập từ 1993 và trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên tại chúng tôi Cho đến năm 2023, OUB mới chính thức thành lập và trở thành ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu hơn 400 nhân viên ở tất cả các chi nhánh trong nước.

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng UOB cung cấp

Cũng giống với các ngân hàng khác tại thị trường Việt Nam, UOB cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có khá nhiều sản phẩm, dịch vụ được ngân hàng đẩy mạnh. 

Dành cho khách hàng cá nhân

Phát hành thẻ cung cấp tài khoản UOB Easy ( là sự kết hợp tài khoản thanh toán và tài khoản UOB Easy).

Sản phẩm thẻ: Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước…

Sản phẩm vay: UOB mang đến nhiều gói dịch vụ vay tiêu dùng như Vay mua nhà/thế chấp nhà, vay mua ô tô, vay tín chấp, vay tiền trả góp…

Dịch vụ bảo hiểm: Gói bảo hiểm PRu – cuộc sống an bình, gói bảo hiểm PRU – an tâm trọn đời…

Sản phẩm gửi tiết kiệm: Từ cá nhân, tổ chức với nhiều gói tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn…

Dịch vụ chuyển tiền trong nước, quốc tế qua các ngân hàng liên kết, chuyển tiền kiều hối…

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp lớn:

Mở tài khoản: Tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản vốn, tài khoản ký quỹ.

Thương mại: Nhập khẩu, xuất khẩu, bảo lãnh, thư tín dụng dự phòng.

Sản phẩm tín dụng: Vay ngắn hạn, vay trung, dài hạn, vay nước ngoài.

Dịch vụ tiền tệ: Dịch vụ hối đoái, hối đoái kỳ hạn, hối đoái hoán đổi, sản phẩm ngừa rủi ro tiềm ẩn ngoại hối…

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Sản phẩm vay vốn: Vay vốn lưu động ngắn hạn, vay đầu tư tài sản trung dài hạn…

Mở tài khoản: Tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn.

Ngân hàng UOB có tốt và uy tín không?

Vì UOB là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài nên hầu hết khách hàng đều cảm thấy băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng này hay không? Tuy nhiên, có thể thấy, những ngân hàng nước ngoài ở thị trường Việt Nam đều uy tín.

Nếu bạn băn khoăn không biết UOB Bank có tốt, uy tín không thì có thể nhìn vào quy mô của ngân hàng này. Một yếu tố để khẳng định UOB là ngân hàng rất tốt đó là 100% vốn nước ngoài. 

UOB đã khẳng định được vị trí của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Nói về chất lượng, các ngân hàng nước ngoài sẽ hơn ngân hàng Việt Nam bởi cách thức hoạt động của họ khá riêng, chuyên nghiệp. 

Đặc biệt để thu hút sự quan tâm của khách hàng, họ luôn đề cao chất lượng cũng như đặt lợi ích cho khách hàng. Do đó, với một ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời, mạng lưới chi nhánh phủ sóng toàn cầu như UOB Bank thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Đây là lựa chọn tốt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính. 

Tuy nhiên, khi giao dịch với ngân hàng 100% vốn nước ngoài, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như:

Rủi ro tín dụng dẫn tới nguy cơ phá sản khi khách hàng không trả nợ đúng hạn.

Rủi ro danh tiếng do ngân hàng còn khá mới mẻ, ít người sử dụng dịch vụ, dẫn tới không có lợi nhuận khi hoạt động.

Rủi ro kinh tế vĩ mô, thường ít xảy ra…

Mặc dù vậy, một ngân hàng lớn như UOB thì việc gặp phải những rủi ro trên là điều khó có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất mà UOB phải làm đó là làm sao để khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ và tự đánh giá, so sánh khách hàng về chất lượng.

Hướng dẫn cách liên hệ với ngân hàng UOB

Địa chỉ chi nhánh:

Trụ Sở Chính: Tòa nhà Văn phòng Central Plaza, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội ngân hàng UOB: Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội, Đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Số Hotline, tổng đài UOB Việt Nam

Khách hàng cá nhân: 1800 599 921 và +84 28 3898 9999, thời gian hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng ưu tiên: +84 886 102 299, thời gian hoạt động từ 8 giờ 30 sáng đến 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ tết theo quy định.

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ: 1800 599 921 và +84 28 3898 9999, thời gian hoạt động từ 7 giờ sáng – 19h, từ thứ 2 – thứ 6, trừ các ngày lễ tết theo quy định.

Khách hàng là doanh nghiệp lớn: 1800 558 880 và +84 28 3933 1999, thời gian hoạt động từ 8 giờ 30 sáng đến 17h30, từ thứ 2 – thứ 6, trừ các ngày lễ tết theo quy định… 

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – (2 bình chọn)

Advertisement

Uob Là Ngân Hàng Gì? Có Nên Mở Thẻ Hay Vay Tiền Tại Uob?

Ngân hàng UOB là ngân hàng gì? Ngân hàng UOB của nước nào? Lãi suất tại ngân hàng UOB là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi về ngân hàng UOB sẽ được trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất trong bài viết này.

Bảng tóm tắt về ngân hàng UOB

UOB là ngân hàng gì?

Welcome to UOB Việt Nam

Ngân hàng UOB là ngân hàng thuộc tập đoàn UOB, có trụ sở tại Singapore. UOB là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Châu Á với hệ thống mạng lưới gồm 500 văn phòng có mặt ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ngân hàng UOB Việt Nam là một trong những ngân hàng có mặt tại Việt Nam rất sớm với vốn 100% từ nước ngoài. UOB cung cấp các sản phẩm tài chính phục vụ cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm và tiêu chuẩn quốc tế của mình, UOB mong muốn mang lại một trải nghiệm mới, dịch vụ mới cho khách hàng là người Việt Nam. Trong đó, UOB lấy con người làm trọng tâm để phát triển, xây dựng hệ sinh thái xoay quanh phục vụ con người.

Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng UOB Việt Nam

Tập đoàn UOB

Năm 1993: UOB mở văn phòng đại diện tại Việt Nam chỉ có 3 người.

Năm 1995: Trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên tại Việt Nam thành lập văn phòng chi nhánh Tp.HCM.

Năm 2023: Chính thức được cấp phép thành lập Ngân hàng UOB Việt Nam.

Năm 2023: Mở chi nhánh ngân hàng UOB đầu tiên tại Hà Nội.

Đến nay, UOB Việt Nam đã có hơn 500 nhân viên làm việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch của UOB.

Các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng UOB

1. Khách hàng cá nhân

Gói vay cá nhân của ngân hàng UOB

Hiện nay, ngân hàng UOB đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm tài chính dành cho khách hàng cá nhân thông thường và khách hàng cá nhân ưu tiên. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm tài chính nổi bật như:

Giải pháp vay mua nhà

Khi vay tiền mua nhà tại UOB, khách hàng có thể thế chấp bằng chính căn nhà mà khách hàng chuẩn bị mua hoặc căn nhà mà khách hàng có sẵn để mua nhà khác.

Thời gian vay linh hoạt có thể vay tối đa lên đến 25 năm, lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên, sau đó sẽ thả nổi theo thị trường hoặc có thể chọn lãi suất cố định trong suốt thời gian vay.

Giải pháp vay mua xe ô tô

Tài khoản

Với gói tài khoản UOB Easy, giúp khách hàng tối đa hoá được lợi nhuận đối với số tiền gửi không kỳ hạn mà khách hàng để trong tài khoản. Lợi ích mang lại có thể lên đến 38 lần so với thông thường.

Ngân hàng điện tử, ứng dụng UOB Mighty

Với dịch vụ này, bạn có thể làm được nhiều thứ như chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Napas nhận tiền ngay trong 5 phút, thanh toán hoá đơn điện tử, sao kê tài khoản và làm được nhiều việc khác nữa trên hệ thống điện tử của UOB hoặc ứng dụng UOB Mighty.

2. Khách hàng doanh nghiệp

Gói vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của UOB

Với thế mạnh là mạng lưới thanh toán quốc tế lớn mạnh, UOB là đối tác tin cậy cũng những doanh nghiệp thương mại xuất, nhập khẩu hàng hoá hoặc giao thương với các đối tác quốc tế. 

Nói như thế không có nghĩa rằng UOB chỉ phục vụ các đối tác doanh nghiệp lớn, UOB còn phục vụ rất tốt những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), thậm chí đối với những nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT).

Với gói vay UOB Biz Merchant với chính sách đãi cho vay dựa trên doanh số bán hàng của nhà bán hàng trên sàn TMĐT với hạn mức cho vay lên đến 1,6 tỷ đồng, thời gian cho vay lên đến 60 tháng.

3. Bảo hiểm

UOB ký hợp tác với Prudential

Cũng giống như những ngân hàng khác tại Việt Nam, ngân hàng UOB đã ký hợp đồng hợp tác làm đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Prudential vào tháng 05/2023.

Trong đó, các sản phẩm bảo hiểm nổi bật như Pru – Cuộc sống bình an, Pru – An tâm trọn đời, Pru – Chủ động cuộc sống, Pru – Đầu tư linh hoạt.

Lãi suất cho vay tại ngân hàng UOB là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay của ngân hàng UOB hiện đang áp dụng chính sách vay thả nổi theo thị trường và lãi suất cho vay cố định. Lãi suất cho vay đối với gói vay tín chấp UOB Biz Merchant hiện đang áp dụng là 1,25% – 3%/tháng.

Lãi suất chi tiết của các gói vay cá nhân và doanh nghiệp sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Bạn có thể xem trực tiếp tại website của UOB hoặc gọi lên hotline của ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ của ngân hàng UOB

Dịch vụ khách hàng của UOB

Gọi lên đường dây nóng Đến chi nhánh phòng giao dịch của UOB

Trụ Sở Chính: Tầng trệt, Tòa nhà Văn phòng Central Plaza, 17 Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: Lô 01-08 & Lô M-02A, Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội, 1 Đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điền form biểu mẫu để UOB gọi lại

Bạn vui lòng điền form vào biểu mẫu theo địa chỉ: Tại đây. Sau đó, nhân viên của UOB sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Thời gian làm việc của ngân hàng UOB

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng UOB vui lòng đến giao dịch vào các khung giờ sau:

ThứGiờ làm việcThứ 208:30–16:00Thứ 308:30–16:00Thứ 408:30–16:00Thứ 508:30–16:00Thứ 608:30–16:00Thứ 7Không làm việcChủ NhậtKhông làm việcGiờ làm việc của ngân hàng UOB

Câu hỏi thường gặp tại ngân hàng UOB

1. Ngân hàng UOB của nước nào?

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 thuộc Tập đoàn UOB, có trụ sở tại địa chỉ: 80 Raffles Place, UOB Plaza, Singapore.

2. Mã Swift Code của ngân hàng UOB là gì?

Mã SWFT CODE của ngân hành UOB Việt Nam là UOVBVNVX hoặc UOVBVNVXXXX.

3. Ngân hàng UOB có làm việc vào Thứ 7 không?

Không. Ngân hàng UOB không làm việc vào Thứ 7 và Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo Luật lao động Việt Nam. Còn lại làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, từ 8h30 đến 16h00.

4. Số điện thoại tổng đài hotline của ngân hàng UOB?

5. Xem tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng UOB ở đâu?

6. Ngân hàng UOB liên kết với ngân hàng nào?

UOB hiện đang liên kết với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thông qua Napas. Điều đó giúp bạn có thể rút tiền tại bất kỳ trụ ATM của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc.

7. Ngân hàng UOB có Internet Banking không?

Có. Nếu bạn là khách hàng của UOB hoàn toàn có thể sử dụng Internet Banking của UOB hoặc thông qua ứng dụng UOB Mighty.

8. Ngân hàng UOB có chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng được không?

Có. Bạn có thể chuyển tiền nhanh khác ngân hàng nhận tiền chưa đến 1 phút.

9. Ngân hàng UOB bán bảo hiểm gì?

Năm 2023, UOB ký hợp đồng hợp tác với công ty bảo hiểm Prudential để bán bảo hiểm cho công ty này.

10. Ngân hàng UOB có thẻ tín dụng không?

UOB ở thị trường quốc tế đã triển khai thẻ tín dụng UOB. Ở Việt Nam thì chưa, nhưng trong thời gian sắp tới chắc chắn UOB sẽ triển khai thẻ tín dụng tại Việt Nam.

11. Phí chuyển tiền nhanh Napas 24/7 của ngân hàng UOB là bao nhiêu?

UOB miễn phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống khi khách hàng sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng UOB Mighty.

12. Xem thông tin tuyển dụng của ngân hàng UOB ở đâu?

Bạn có thể xem thông tin tuyển dụng của ngân hàng UOB thông qua các website chuyên tuyển dụng hoặc xem trực tiếp tại trang tuyển dụng của ngân hàng UOB.

13. Ngân hàng UOB có lừa đảo không?

Không. Chẳng có lý do gì để một ngân hàng đi lừa đảo khách hàng cả, huống chi đây lại là một ngân hàng nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Với lại mình cũng chưa thấy trường hợp nào phản ánh về việc UOB lừa đảo.

14. Có nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng UOB?

UOB đang có thế mạnh là sản phẩm gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Bạn có thể xem xét gửi ngân hàng này hoặc so sánh lãi suất tiền gửi từng thời điểm của những ngân hàng khác nhau rồi chọn ngân hàng phù hợp.

Hdbank Là Ngân Hàng Gì? Tên Tiếng Anh? Hdbank Có Uy Tín Không?

Nhắc đến TOP ngân hàng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay không thể thiếu HDBank. Đây là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở Việt Nam sở hữu số lượng khách hàng giao dịch khủng. Vậy, ngân hàng HDBank là gì? Đơn vị này cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Tóm Tắt Thông Tin Về Ngân Hàng HDBank

Ngân Hàng HDBank

Tên giao dịch tiếng Tiếng Việt  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

Tên giao dịch bằng tiếng Anh  Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank

Tên viết tắt  HDBank

Swift Code  HDBCVNVX

Loại hình kinh doanh  Ngân hàng thương mại

Năm thành lập  Năm 1989

Vốn điều lệ  231.774 tỷ đồng (tính đến 31/03/2023)

Hội sở  Số 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài  1900 6060

Địa chỉ Email

Địa chỉ website

Ngân Hàng HDBank Là Ngân Hàng Gì?

HDBank tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần phát triển TPHCM. HDBank là ngân hàng hoạt động dựa trên mô hình thương mại cổ phần và được góp vốn từ nhiều cổ đông. Do đó, đây là ngân hàng tư nhân hoạt động dưới sự quản lý của hệ thống ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

HDBank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Ở phần trên chúng tôi có cập nhật đến HDBank là ngân hàng TMCP được góp vốn từ nhiều cổ đông không hề có vốn từ nhà nước. Tuy là ngân hàng thương mại tư nhân nhưng hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển Của Ngân Hàng HDBank

Chính thức hoạt động ngày 11 tháng 02 năm 1989 tên gọi đầu tiên là Ngân hàng phát triển Nhà Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19 tháng 09 năm 2011, chính thức đổi tên Ngân Hàng TMCP Phát triển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh thành Ngân Hàng TMCP phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2023 chính thức lên sàn HOSE, lọt nhóm 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất.

Tính đến thời điểm, HDBank có hơn 200 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 18 000 điểm giao tài chính của HD Saison trên khắp cả nước. Với sự phát triển mạnh mẻ và bền vững có thể thấy HDBank đang từng bước nâng cao vị thế và đầy tham vọng ra thị trường Quốc Tế.

Mã Ngân Hàng HDBank

Cập nhật mã Swift code HDBank mới nhất: HDBC VN VX. Trong đó:

HDBC: Mã nhận dạng tên ngân hàng.

VN: Mã nhận dạng tên quốc gia

VX: Mã nhận dạng trụ sở đặt tại Hà Nội

Ý Nghĩa Mẫu Logo Ngân Hàng HDBank

Logo mới của HDBank được thiết kế trẻ trung, tinh tế hơn, ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về sứ mệnh và hướng đi của ngân hàng. Sự thay đổi này chính là thể hiện sự tiến bộ, cải thiện của ngân hàng HD Bank trong quá trình số hóa ngành công nghiệp tài chính, từ đó tiếp cận và có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Về Hình Ảnh

Hình ảnh nổi bật dễ dàng nhận thấy là hai cánh diều cách điệu, đan chéo nhau, thể hiện sự tự do, năng động, luôn khao khát bay cao, bay xa trên con đường sắp tới.

Qua đó, HDBank muốn thể hiện tinh thần phát triển, cải thiện không ngừng trong tương lai, trong thị trường trong và ngoài nước, dù ở đâu cũng luôn bay lên như “diều gặp gió”.

Ý nghĩa mẫu logo mới ngân hàng HDBank

Về Màu Sắc

Ý nghĩa màu vàng trong logo muốn thể hiện sự thịnh vượng, khát vọng và vươn lên của ngân hàng. Tông màu này được lựa chọn cho logo vì HDBank luôn khát khao, nỗ lực phát triển, từ đó mang lại được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động tương lai. Ngoài ra, màu vàng còn là biểu trưng cho sự hạnh phúc, tài lộc và niềm tin của cả khách hàng và ngân hàng, thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa hai bên.

Màu đỏ trong logo mang ý nghĩa may mắn, tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm viết tên HDBank lên bảng xếp hạng những ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng chính là màu chủ đạo của lá cờ tổ quốc, qua đó HDBank gián tiếp muốn thể hiện tinh thần yêu nước, các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng luôn uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Màu đen xám chính là biểu tượng bền vững, dũng cảm và kiên cường của ngân hàng trong quá trình phát triển và hội nhập. Qua đó thể hiện tinh thần quả cảm, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn và nỗ lực phát triển.

Về Phần Chữ

Kiểu chữ HDBank sử dụng trong logo theo phông chữ đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẫn thể hiện được sự thân thiện, hiện đại.

Theo đó, ngân hàng muốn bày tỏ sự phát triển bền vững, chắc chắn, thể hiện qua cả logo cũng như thương hiệu ngân hàng HDBank. Bên cạnh đó, không thể không kể đến dòng slogan trong thiết kế. Đó chính là lời hứa,  là lời khẳng định với những khách hàng và đối tác về “Cam kết lợi ích cao nhất”.

Những điều trên cho thấy ngân hàng HDBank luôn trong tâm thế phát triển, tiếp thu và hội nhập. Trong thời gian hoạt động, ngân hàng sẽ luôn đặt lợi ích cũng như giải quyết nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Ngân Hàng HDBank Cung Cấp Sản Phẩm & Dịch Vị Nào?

Bản chất của ngân hàng HDBank là nhà băng thương mại nên đơn vị này hoạt động chủ yếu vào kinh doanh sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Trong đó:

Khách Hàng Cá Nhân

Sản phẩm vay gồm: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay ô tô, vay có tài sản,…

Sản phẩm tiền gửi: Gửi tiết kiệm, gửi thanh toán.

Sản phẩm thẻ: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ ghi nợ.

Ngân hàng điện tử.

Dịch vụ nhận tiền kiều hiếu, nhận và chuyển tiền, giữ hộ vàng hoặc tài sản, xác thực vân tay, thu chi tiền mặt, thanh toán khoản vay, thanh toán hóa đơn,…

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Sản phẩm ngân hàng HDBank dành cho đối tượng là khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

Tiền gửi: Tiền gửi ký quỹ, tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi thanh toán.

Sản phẩm phái sinh: Phái sinh sản phẩm hàng hóa, phái sinh lãi suất.

Dịch vụ ngoại hối.

Dịch vụ quản lý tiền mặt, dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Chương Trình Ưu Đãi Gửi Tiết Kiệm Tại HDBank

Ngân hàng HDBank ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. HDBank đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cụ thể:

Chương trình “Đón Tết diệu kỳ khai xuân như ý” áp dụng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, số tiền gửi ít nhất 2 tỷ đồng, sẽ nhận được một nồi chiên không dầu thương hiệu Mutosi.

Chương trình tín dụng ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp, do phụ nữ sở hữu với mức lãi suất ưu đãi được áp dụng cho khoản vay ngắn hạn chỉ từ 9.0%/năm và trung hạn từ 9.5%/năm.

Chương trình ưu đãi đến +40 Đồng khi giao dịch bán ngoại tệ Online, trên kênh Internet Banking. Với mức cộng khác nhau, sẽ tương ứng với số lượng ngoại tệ.

Ngân Hàng HDBank Có Tốt Không? Có Uy Tín Không?

Tính đến nay, HDBank đã có hơn 32 năm hình thành và phát triển. Đơn vị này đã và đang gặt hái nhiều thành tích nổi bật như:

Đạt danh hiệu ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh do tổ chức IDG và VNBA trao tặng.

Đạt danh hiệu ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2023.

Đạt danh hiệu là ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Nằm trong top 10 ngân hàng thương mại và dịch vụ bền vững năm 2023.

Nhìn chung, ngân hàng HDBank đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thanh toán và tín dụng. Bên cạnh đó, HDBank còn tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội như: Cuộc thi thể thao, tổ chức trao học bổng,…

Thông Tin Lịch Làm Việc Của Ngân Hàng HDBank

Để hạn chế tối đa tình trạng bị nhầm giờ làm việc khi có nhu cầu giao dịch tài chính tại ngân hàng HDBank. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay thời gian làm việc chính của HDBank sau:

Thời gian làm việc của ngân hàng HDBank kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng, làm việc từ 7h30 đến 11h30. Buổi chiều làm việc từ 13h00 đến 17h00. Nhân viên ngân hàng làm việc và nghỉ lễ theo lịch quy định của Nhà nước Việt Nam.

Lưu ý: Các chi nhánh của HDBank có sự chênh lệch giờ làm việc. Điển hình như thời gian làm việc của trung tâm Hội sở tại khu vực TPHCM có giờ làm trưa còn khu vực Hà Nội thì không có.

Kênh Liên Hệ Đến Bộ Phận CSKH HDBank

Các kênh liên hệ đến bộ phận CSKH HDBank:

Hotline hỗ trợ 24/7: 1900 6060

Số Fax: (028) 62 915 900

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà HDBank Tower, 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mã Swift code HDBank: HDBCVNVX

Tra Cứu ATM/Chi Nhánh/PGD Ngân Hàng HDBank Gần Nhất

Nếu quý khách hàng muốn tra cứu hệ thống chi nhánh của HDBank như: ATM, PGD có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ phải truy cập vào hệ thống trang website phòng giao dịch lẫn cây ATM của HDBank.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy xem xét kỹ kết quả hiển thị để tìm địa chỉ chi nhánh và ATM HDBank tại khu vực mà bản thân tìm kiếm. Đồng thời, bạn sẽ nhận được thêm một số thông tin khác như: Số điện thoại, địa chỉ, Fax ngân hàng để liên lạc.

HDBank Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – (BIDV)

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – (Vietinbank)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – (Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)

Ngân Hàng TMCP Quốc Dân – (NCB)

Ngân Hàng Hồng Kông và Thượng Hải – (HSBC)

Ngân hàng TMCP Á Châu – (ACB)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – (VPBank)

Ngân hàng TMCP An Bình – (ABBank)

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – (Techcombank)

Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – (Shinhan Bank)

Ngân hàng TMCP Phương Tây – (Westernbank)

Ngân hàng TMCP Đại Dương – (Oceanbank)

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – (TPBank)

Ngân hàng TMCP quân đội – (MBBank)

Ngân hàng Sài Gòn Công Thương – (SaigonBank)

Ngân hàng TMCP Bảo Việt – (BaoVietBank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu – (GP Bank)

Ngân hàng TMCP Bắc Á – (BacABank)

…..

Phần Kết

5/5 – (2 bình chọn)

Standard Chartered Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? Có Tốt Không?

Standard Chartered là ngân hàng gì? Ngân hàng Standard Chartered của nước nào? Có uy tín hay không? Standard Chartered cung cấp các dịch vụ và sản phẩm gì nổi bật cho khách hàng? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được Tindung24h giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Tóm Tắt Thông Tin Về Ngân Hàng Standard Chartered

Tên đầy đủ tiếng Việt Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered Việt Nam

Tên đầy đủ tiếng Anh Standard Chartered Bank Viet Nam Limited

Mã ngân hàng SCBLVNVX

Ngày thành lập Ngày 11 tháng 03 năm 2009

Địa chỉ trụ sở chính Tầng 18, Keangnam Landmark 72, E6, Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Đường dây nóng +84 28 3911 0000 / +84 24 3696 0000

Tổng đài Standard Chartered

1900 6999 (Hỗ trợ 24/7)

Hỗ trợ khách nước ngoài: +84 28 7300 0787

Số Fax (84 8) 3910 6894 / (84 4) 3938 6009

Website

Vốn điều lệ 4215 tỷ đồng Cập nhật năm 2023

Email

Standard Chartered Bank Là Ngân Hàng Gì?

Standard Chartered chính là ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của đơn vị này được thành lập vào năm 1904 ở Sài Gòn. Thế nhưng, đến năm 2009, đơn vị này mới chính thức hoạt động.

Standard Chartered là ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài và hiện có 4 chi nhánh lớn tại TPHCM và Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, Standard Chartered có hơn 150 năm hình thành và phát triển. Là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng Việt Nam.

Standard Chartered Là Của Nước Nào?

Standard Chartered sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, cụ thể là của tập đoàn đa quốc gia Anh. Trụ sở chính của ngân hàng Standard Chartered được đặt tại thủ đô Luân Đôn, Anh. Ngân hàng này hoạt động dưới sự quản lý và giám sát từ Nhà nước Việt Nam khi tham gia vào thị trường tài chính nước ta.

Logo Của Ngân Hàng Standard Chartered Có Ý Nghĩa Gì?

Logo Standard Chartered là một trong những logo dễ nhớ, ấn tượng và vô cùng nổi bật. Ngoài ra, từ sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, hình ảnh đã tạo thành một Logo mang ý nghĩa rất đặc biệt. Cụ thể như sau:

Về Biểu Tượng

Hai hình xoắn ốc xếp đan xen lẫn nhau, tạo nên hiệu ứng ba chiều khi nhìn. Hình ảnh này tượng trưng cho sự tin cậy và mối quan hệ vững chắc giữa khách hàng và ngân hàng. Ngoài ra, hai biểu tượng xoắn ốc này, là hình ảnh đại diện cho hai chữ cái đầu tiên của tên ngân hàng. 

Về Màu Sắc

Logo ngân hàng đã tinh tế sử dụng hai màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo là màu xanh lá và xanh lam, để thể hiện năng lượng xanh và sự tươi trẻ. Bên cạnh đó, màu xanh dương thể hiện cho sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của ngân hàng. Còn màu xanh lá thể hiện cho sự năng động, lòng trung thành và hy vọng về một ngân hàng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Standard Chartered Viết Tắt Của Ngân Hàng Nào?

Được viết tắt của Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered Việt Nam. Tên tiếng anh là: Standard Chartered Bank Viet Nam Limited.

Mã Swift Code Ngân Hàng Standard Chartered Là Gì?

Mã Swift code ngân hàng Standard Chartered gồm 8 ký tự: SCBLVNVX

Trong đó:

SCBL: dùng để nhận dạng tên ngân hàng (Standard Chartered Bank Viet Nam Limited)

VN: Nhận dạng tên quốc gia (VN là Việt Nam)

VX: Xác định vị trí mã vùng trụ sở tại Hà Nội

Ngân Hàng Standard Chartered Cung Cấp Sản Phẩm Và Dịch Vụ Nào?

Standard Chartered hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm tài chính cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, định chế tài chính vừa và nhỏ sau:

Sản phẩm gửi tiết kiệm

Tiền gửi tiện lợi.

Tiền gửi linh hoạt.

Tiền gửi trực tuyến.

Sản phẩm thẻ Standard Chartered

Thẻ tín dụng Platinum Cashback.

Thẻ tín dụng WorldMiles.

Thẻ tín dụng Priority WorldMiles.

Sản phẩm vay vốn

Vay vốn mua xe ô tô.

Vay vốn du học.

Vay vốn mua dự án bất động sản.

Vay vốn tiêu dùng.

Dịch vụ bảo hiểm Standard Chartered

Bảo hiểm nhân thọ gồm: Pru – Chủ động cuộc sống, Pru – Cuộc sống bình an.

Bảo hiểm phi nhân thọ gồm: Bảo hiểm nhà ở, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm du lịch.

Ngân Hàng Standard Chartered Có Tốt, Uy Tín Không?

Vì Standard Chartered là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài nên nhiều khách hàng vẫn còn hoài nghi về mức độ uy tín của đơn vị này. Hầu hết các sản phẩm của Standard Chartered khi vào thị trường tài chính Việt Nam đều hướng dẫn cho vay doanh nghiệp và cá nhân.

Xét về khoản cho vay, Standard Chartered được đánh giá là ngân hàng uy tín trong cung cấp sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, đơn vị này luôn nghiên cứu kỹ thị trường và thị hiếu người tiêu dùng Việt. Đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Standard Chartered luôn đi đúng nhu cầu sử dụng khách hàng Việt.

Chưa kể Standard Chartered là một trong số các ngân hàng tiên phong và được nhiều ngân hàng trong nước áp dụng theo. Thái độ làm việc và chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên Standard Chartered được khách hàng đánh giá cao.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Standard Chartered

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Standard Chartered một cách suôn sẻ và thành công. Thì phải thực hiện các thủ tục, quy trình vay như sau:

Điều Kiện

Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi và có khả năng lao động.

Có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Khách hàng cần có việc làm ổn định, với thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên và chứng minh được thu nhập của mình, thông qua hợp đồng lao động. Ngoài ra, có thời gian làm việc trên 1 năm.

Thủ Tục Vay Vốn

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đề nghị vay vốn của Standard Chartered.

Xuất trình bản sao CMND/CCCD và sổ hộ khẩu (Nếu khách hàng đang sống tạm trú thì thay thế sổ KT3).

Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Quy Trình Vay

Vay tiền tại ngân hàng

Khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, đến các chi nhánh/PGD của Standard Chartered. Để được nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn những thủ tục vay vốn cần thiết. Sau đó, khách hàng sẽ được Standard Chartered cho vay, nếu như hồ sơ đạt các điều kiện của ngân hàng đưa ra.

Vay tiền online

Khách hàng chỉ cần vào Website của ngân hàng Standard Chartered. Tiếp theo, bấm đăng ký vay ngay, điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình và để lại số điện thoại. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn.

Lịch Làm Việc Tại Ngân Hàng Standard Chartered

Standard Chartered Bank có lịch làm việc hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khung giờ làm việc cụ thể sau:

Buổi sáng: Ngân hàng làm việc từ 8h30 đến 12h.

Buổi chiều: Ngân hàng làm việc từ 13h đến 16h30.

Ngân hàng Standard Chartered Bank có lịch làm việc hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thông Tin Liên Hệ Đến Ngân Hàng Standard Chartered

Khách hàng khi có nhu cầu liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Standard Chartered Bank. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ hotline cơ bản sau:

Hotline chăm sóc khách hàng Standard Chartered Bank 1: (84 28) 3911 0000.

Hotline chăm sóc khách hàng Standard Chartered Bank 2: (84 24) 3696 0000.

Hệ Thống Chi Nhánh Standard Chartered Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Standard Chartered Bank có 4 chi nhánh (2 tại Hà Nội và 2 ở Hồ Chí Minh). Trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Cụ thể:

Hà Nội

Chi nhánh Thăng Long

Địa chỉ: Phòng O18F, tầng 18, Keangnam Hanoi Landmark, E6, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng đài: 024 3936 8000

Lịch làm việc: 8:30 – 16:30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Chi Nhánh Lê Đại Hành

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng đài: 024 3696 0000.

Lịch làm việc: 8:30 – 16:30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 101, Lầu 1, Trung tâm thương mại Sài Gòn (37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ chí minh).

Tổng đài: (84-28) 39 110 000.

Lịch làm việc: 8:30 – 16:30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Chi nhánh Quận 7

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Văn Phòng Nam Sài Gòn 1, 1060 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM.

Tổng đài: (84-28) 73 000 730.

Lịch làm việc: 8:30 – 16:30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Standard Chartered Việt Nam Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

Ngân hàng MBBank.

Ngân hàng AB Bank.

Ngân hàng SCB.

Ngân hàng Bac A Bank.

Ngân hàng NCB.

Ngân hàng Vietcombank.

Ngân hàng VID Public Bank.

Ngân hàng Viet A Bank.

Ngân hàng ACB.

Ngân hàng Sacombank.

Ngân hàng Tien Phong Bank.

Ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng Maritime Bank.

Ngân hàng VP Bank.

Ngân hàng GP Bank.

Ngân hàng Bao Viet Bank.

Ngân hàng SeABank.

Ngân hàng Ho Chi Minh Housing HDBank.

Ngân hàng Habubank.

Ngân hàng OCB.

Ngân hàng Lien Viet Post Bank.

Ngân hàng Hong Leong Bank Vietnam Limited.

Ngân hàng MDB.

Ngân hàng HCM Branch.

Ngân hàng Viet Capital Bank.

Ngân hàng Nam A Bank.

Ngân hàng TrustBank.

Ngân hàng Vietinbank.

Ngân hàng BIDV Bank.

Ngân hàng Citibank.

Ngân hàng SHB.

Ngân hàng MHB.

Ngân hàng Eximbank.

Ngân hàng Indovina Bank Limited.

Ngân hàng Vietnam Limited.

Ngân hàng ANZ Bank.

Ngân hàng Ficombank.

Ngân hàng VRBank.

Ngân hàng Kien Long Bank.

Công ty tài chính Bưu điện HSBC Bank.

Ngân hàng PVCOMBANK.

Ngân hàng Agribank.

Ngân hàng VIB.

Ngân hàng Commonwealth .

Ngân hàng Co-op Bank.

Ngân hàng Vietbank.

Ngân hàng Dong A Bank.

Ngân hàng OceanBank.

Kết Luận

Với những chia sẻ trên có thể khẳng định ngân hàng Standard Chartered là đơn vị uy tín. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính của Standard Chartered Việt Nam trong thời gian tới. Nếu còn điều gì thắc mắc về ngân hàng trên, hãy liên hệ ngay cho Tindung24h để được hỗ trợ kịp thời.

5/5 – (1 bình chọn)

Ngân Hàng Kỹ Thương Là Gì? Techcombank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Trong thời gian gần đây, ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank) ngày càng được đông đảo các khách hàng đăng ký sử dụng bởi có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, nộp tiền… miễn phí. Vậy ngân hàng kỹ thương là gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Có tốt và uy tín không?

Cùng Tài Chính 24H tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Bảng thông tim tóm tắt ngân hàng Techcombank

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Tên giao dịch tiếng Anh Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank Tên viết tắt Techcombank Mã chứng khoán TCB Swift Code VTCBVNVX Loại hình Ngân hàng thương mại Trụ sở chính 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội Tổng tài sản 439,603 tỉ đồng (31/12/2023) Hotline 1800 588 822 (cá nhân) – 024 3944 8858 (doanh nghiệp) Website

Ngân Hàng SHB Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Không?

Vietinbank là ngân hàng gì? Ngân hàng Vietinbank có tốt và uy tín không?

Ngân hàng kỹ thương là ngân hàng gì?

Ngân hàng kỹ thương hay có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng có tên Tiếng Anh là Ngân hàng Techcombank. Ngân hàng này ngày được người tiêu dùng chọn lựa bởi sở hữu rất nhiều tiện ích, dịch vụ khác nhau.

Ngân hàng Techcombank được thành lập ngày 27 tháng 3 năm 1993 tại Hà Nội bởi một nhóm tri thức làm việc tại Châu u và Liên Xô với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Sau một thời gian hoạt động và phát triển, đến năm 1998 ngân hàng đã sở hữu cho mình 2 chi nhánh lớn nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Với 1 trụ sở chính tại Hà Nội.

Tiếp tục sự nỗ lực phát triển, vào năm 2005 ngân hàng Techcombank đã thành lập một loạt chi nhánh cấp 1 tại các tỉnh thành như: Lào Cai, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nha Trang, Vũng Tàu… cùng nhiều chi nhánh tại 3 thành phố trung ương: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Và đã đạt vốn điều lệ là 555 tỷ đồng vào cuối năm 2005.

Tính đến năm 2023, với gần 30 năm phát triển Ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Cũng vào cuối năm nay, Ngân hàng Techcombank vinh dự được vinh doanh ở giải thưởng Top 3 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm mặc dù đại dịch Covid19 ảnh hưởng.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Kỹ thương

Sản phẩm thẻ Techcombank

Các loại thẻ thanh toán Techcombank

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority

Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess

Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority

Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Tiết kiệm phát lộc dành cho mọi đối tượng khách hàng gửi tiền VND, lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng

Tiền gửi online dành cho những khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng, chỉ áp dụng cho tiền VND,  lãi suất và kỳ hạn đa dạng, hấp dẫn.

Tiết kiệm thường áp dụng cho cả nội tệ và ngoại tệ USD, EUR, AUD, GBP, JPY, SGD., lãi suất cố định trong suốt thời gian kỳ hạn gửi tiết kiệm mà khách hàng đã chọn.

Tiết kiệm trả lãi trước áp dụng cho cả nội tệ và ngoại tệ

Sản phẩm vay tín dụng

Các gói đăng ký vay tiền online trên website ngân hàng Techcombank

Vay mua nhà, mua ô tô

Vay tiêu dùng, du học

Vay sản xuất kinh doanh

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Tiết kiệm tối đa thời gian, nâng cao tối đa tiện ích cho khách hàng

Dịch vụ Mobile banking – F@st Mobile

Dịch vụ Internet banking – F@st i-bank

Dịch vụ chuyển tiền 24/7

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ

SMS banking – Home banking

SMS banking – F@st mobipay

Chuyển và nhận tiền quốc tế

Ngân hàng Techcombank rất tiện lợi cho việc giao dịch đa quốc gia với dịch vụ chuyển tiền đa ngoại tệ thông qua Western Union hoặc qua mạng lưới Techcombank trên khắp thế giới.

Bảo hiểm cá nhân

Hiện nay Techcombank cung cấp hai gói

Bảo hiểm tài sản với mức phí ưu đãi lên đến 30% giá trị tài sản

Bảo hiểm nhân thọ theo thời gian linh hoạt ngắn/trung/dài hạn

Ngân hàng Techcombank có tốt và uy tín không?

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và thương hiệu của ngân hàng Techcombank. Trong suốt quá trình hoạt động ngân hàng Techcombank đã đạt được nhiều giải thưởng như:

Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023- 2023.

Giải bạch kim dành cho ngân hàng nội địa tốt nhất từ FinanceAsia.

Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (2007 – 2023).

Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam từ Alpha Southeast Asia.

Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất từ The Asian Banker.

Mã Swift Code của ngân hàng kỹ thương là gì?

Mã Swift Code cũng là thông tin mà nhiều khách hàng muốn biết khi tìm hiểu ngân hàng kỹ thương là gì? Cũng như nhiều ngân hàng khác, Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam cũng có mã Swift Code của riêng mình.

Mã Swift Code của Ngân hàng Techcombank đó là: VTCBVNVX.

Trong đó:

VTCB: đây là ký tự chữ cái tiếng Anh biểu đạt tên ngân hàng, tổ chức tài chính… được quy ước viết bằng chữ cái Tiếng Anh.

VN: đây là mã quốc gia của ngân hàng đó. Ở đây là Việt Nam.

VX: xác định vị trí và biểu thị mã vùng. Chúng được quy ước bằng cả ký tự chữ và số trong tiếng Anh.

Sử dụng mã Swift Code trong giao dịch sẽ giúp cho tài khoản ngân hàng của bạn có tính bảo mật cao hơn. Từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro đánh cắp thông tin khi giao dịch. Ngoài ra, nó còn giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng, phù hợp với nhiều giao dịch lớn, tiết kiệm chi phí,…

Lịch làm việc của Ngân hàng Kỹ thương

Với sự phát triển lớn mạnh nên Ngân hàng Kỹ Thương đã sở hữu cho mình rất nhiều phòng giao dịch trên cả nước. Bạn có thể tìm đến đúng theo giờ làm việc là đã có thể giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Lịch làm việc của Ngân hàng Kỹ thương là lịch làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Với giờ giấc cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 08g00 đến 12g00.

Buổi chiều: Từ 13g00 đến 17g00.

Ngoài ra, nhằm tăng cường sự trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng mà Ngân hàng Techcombank đã có chính sách phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 tại 68 chi nhánh trọng điểm của cả nước.

Khung giờ làm việc trong sáng thứ 7 là từ 08g00 đến 12g00. Điều này cũng sẽ là một điều thuận lợi cho quý khách đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng hay muốn đăng ký vay tín chấp. Bạn có thể đến và giao dịch với bất kỳ dịch vụ nào với sự hỗ trợ đầy nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Tra cứu chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank

Để thực hiện tra cứu hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của Techcombank bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web Danh sách Chi nhánh/ Phòng giao dịch và ATM Techcombank

Bước 2: Tại mục Nhập từ khóa bạn gõ tên chi nhánh bạn cần tìm, sau đó chọn khu vực ở tỉnh hoặc thành phố của chi nhánh đó.

Bước 3: Chọn Tìm kiếm.

Xem kết quả tra cứu hiển thị. Bạn sẽ thấy địa chỉ chi nhánh, ATM tại khu vực bạn tìm kiếm cùng với địa chỉ, số điện thoại và fax để tiện liên lạc.

Kết luận

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Sao Kê Ngân Hàng Là Gì? Cách Lấy Bản Sao Kê Ngân Hàng Online Chi Tiết

Sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng chính là bản sao do ngân hàng cung cấp thể hiện chi tiết những phát sinh giao dịch trong tài khoản. Những hoạt động này bao gồm tất cả các giao dịch ra và vào tài khoản.

Sao kê chỉ được thực hiện khi chủ tài khoản yêu cầu. Bản sao kê sẽ thể hiện được những biến động của việc thu chi có trong tài khoản ngân hàng trong một khoảng thời gian cụ thể.

Hiện nay, tại các ngân hàng có hai hình thức sao kê: trực tiếp và trực tuyến:

Sao kê trực tiếp

Là hình thức sao kê được chủ tài khoản đến trực tiếp ngân hàng và yêu cầu sao kê. Văn bản sao kê trực tiếp này sẽ có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng. Vì thế văn bản này có giá trị về mặt pháp lý và thường được sử dụng để bổ sung vào hồ sơ hành chính hoặc chứng minh tính minh bạch của tài khoản.

Sao kê trực tuyến

Hay còn gọi là sao kê online. Là hình thức sao kê được thực hiện thông qua ứng dụng Internet Banking của ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức sao kê này chỉ mang tính chất kiểm tra tài khoản, không có giá trị về mặt pháp lý.

Cách lấy bản sao kê ngân hàng online chi tiết Cách lấy sao kê online ngân hàng Vietcombank

Bên cạnh hình thức sao kê trực tiếp, ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ khách hàng sao kê tài khoản online trên ứng dụng VCB-iB@nking.

Để thực hiện sao kê ngân hàng Vietcombank online, bạn hãy là theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào VCB-iB@nking của VCB

Bước 2:Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản được ngân hàng cung cấp.

Bước 4: Chọn chi tiết giao dịch trong khoảng thời gian nhất định và nhấn Xem sao kê để biết thông tin chi tiết về các giao dịch đó.

Cách lấy sao kê online ngân hàng Vietinbank

Cách này có thể áp dụng với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking Vietinbank. Để thực hiện sao kê, bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng này cho hệ điều hành của điện thoại.

Bước 2: Khởi động app VietinBank iPay

Bước 3:Đăng nhập thông tin để truy cập tài khoản Vietinbank mà mình đang sử dụng.

Bước 4: Chủ tài khoản tìm và kích vào thông tin tài khoản. Lúc này, màn hình sẽ hiện rõ đầy đủ lịch sử giao dịch của bạn một cách chi tiết nhất.

Cách lấy sao kê online ngân hàng Techcombank

Sao kê tài khoản Techcombank qua Internet Banking

Bước 1: Truy cập vào website Techcombank.

Bước 2: Chọn mục Cá nhân và tiến hành đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn thẻ Tài Khoản

Bước 3: Chọn tài khoản cần sao kê. Bấm Thực hiện.

Ở bước này, các bạn có thể chọn thời gian muốn sao kê. Màn hình sẽ hiển thị ra những giao dịch đã thực hiện trong thời gian đó.

Cách lấy sao kê online ngân hàng Agribank

Các bước sao kê tài khoản ngân hàng Agribank trên Internet Banking được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Agribank.

Bước 2:Đăng nhập thông tin tài khoản

Bước 3: Chọn Lịch sử giao dịch trong mục Thông tin tài khoản và chọn Tài khoản trong danh sách Tài khoản lựa chọn

Bước 4: Chọn khoảng thời gian cần tra cứu giao dịch

Bước 5: Chọn Xem lịch sử giao dịch để hiển thị thông tin giao dịch của tài khoản. Chọn tiếp dấu [+] để liệt kê chi tiết về giao dịch

Bước 6: Chọn Tải file excel để xuất dữ liệu

Bước 1: Sử dụng điện thoại và truy cập vào App Mobile Banking Agribank

Bước 2: Chọn Đăng nhập và nhập mật khẩu

Bước 3: Chọn Dịch vụ – vấn tin tài khoản. Từ đây bạn có thể kiểm tra được tài khoản ngân hàng của mình một cách chính xác nhất.

Cách lấy sao kê online ngân hàng MB Bank

Để lấy thông tin sao kê tài khoản MB Bank thông qua Internet Banking, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website MB Bank

Bước 2: Đăng nhập. Đến trang chủ, chọn chức năng Thông tin

Bước 3: Tiếp sau đó, nhấn chọn mục Giao dịch tài khoản và lựa chọn một trong các tài khoản bạn đang sử dụng cần thực hiện sao kê.

Bước 4: Bạn mong muốn sao kê ngân hàng MBBank tại khoảng thời gian nào thì nhấn chọn thời gian

Advertisement

Bước 5: Hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả sao kê để khách hàng dễ dàng quan sát và rà soát theo mong muốn.

Bước 6: Để tiện quan sát kỹ lưỡng hơn khách hàng có thể lựa chọn lưu lịch sử giao dịch về thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện sao kê tài khoản thông qua app MB Bank, để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau

Bước 1:Tải và cài đặt thành công app MB bank về thiết bị hệ điều hình IOS hoặc Android.

Bước 2:Đăng kí tài khoản trên app

Bước 3:Đăng nhập bằng tên truy cập và mật khẩu như với ứng dụng Internet banking

Bước 4: Tại giao diện chính của app, nhấn chọn Xem tài khoản

Bước 6: Chọn khoảng thời gian để truy vấn lịch sử giao dịch và ấn chọn Tìm kiếm

Bước 7: Màn hình hiển thị đầy đủ các giao dịch đã thực hiện gồm khoảng thời gian, số tiền chênh lệch và nội dung chuyển tiền (nếu có).

Cập nhật thông tin chi tiết về Uob Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Uob Có Uy Tín Hay Không? trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!