Xu Hướng 9/2023 # Tuyến Metro Số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước Khi Nào Khởi Công? # Top 9 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tuyến Metro Số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước Khi Nào Khởi Công? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyến Metro Số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước Khi Nào Khởi Công? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhà nước đang đầu tư hạ tầng giao thông để tạo một hệ thống vận chuyển xuyên thành phố. Đó là lý do mà các tuyến Metro được đầu tư xây dựng. Nếu nói về tuyến Metro dài nhất trong chuỗi dự án metro của chúng tôi thì phải nhắc đến Tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Hiệp Phước. Vậy chiều dài của nó là bao nhiều? Metro số 4 có kế hoạch, hướng tuyến, thiết kế và tiến độ như thế nào?

Tuyến Metro số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước là một trong 8 tuyến đường sắt đô thị với tổng chiều dài là 169 km. Đây chính là hệ thống đường sắt đô thị thứ 2 nước ta sau Hà Nội.

1. Thông tin nhanh về tuyến Metro số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước

Tên dự án: Tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Hiệp Phước Quy mô: 35.75 km Điểm đầu: Thạnh Xuân Quận 12 Thiết kế: 14 ga ngầm và 18 ga trên cao Điểm giữa: Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Bến Thành, Nguyễn Thái Học, đường Tôn Đản, Nguyễn Hữu Thọ Thiết kế: 14 ga ngầm và 18 ga trên cao Điểm cuối: khu đô thị Hiệp Phước Số ga: 32 ga Hình thức đầu tư: ODA và PPP Khởi công: Quý II/2026

2. Thiết kế của Tuyến Metro số 4

Tuyến Metro số 4 có tổng chiều dài lên đến 35,75 km. Trong đó có khoảng 16,18 km đi ngầm dưới lòng đất và 17,77 km đi trên cao. Toàn tuyến có 32 ga, bao gồm 18 ga ở trên cao và 14 ga ngầm dưới đất.

Điểm bắt đầu ở Thanh Xuân và kết thức tại Hiệp Phước nên hướng tuyến metro số 4 được thiết kế như sau: Thạnh Xuân (Q.12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành (Quận 1) – Nguyễn Thái Học (Quận 1) – Tôn Đản (Quận 4) – Nguyễn Hữu Thọ (Quận 7 – Nhà Bè) – Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè).

Tuyến Metro này khá dài, chính vì vậy có 2 depot được lập ra để phục vụ cho việc sữa chữa đầu máy và bảo trì:

+ Depot số 1 đặt tại phường Thạnh Xuân, Q.12có diện tích là 24,93 ha.

+ Depot số 2 đặt tại Hiệp Phước, huyện Nhà Bè có diện tích là 21,28 ha.

3. Tiến độ thi công của tuyến Metro số 4

Phạm vi quy hoạch của tuyến metro số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước khá lớn. Nó đi qua các địa bàn khu vực gồm: Quận 1, quận 3, quận 4, quận 12, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Nhà Bè.

Với chiều dài 35,75 km tuyến Metro số 4 được chia làm 4 giai đoạn để đảm bào quá trình thi công được đảm bảo nhất, cụ thể:

+ Giai đoạn 1: Từ ga Công viên Gia Định đến ga Hoàng Diệu (Quận 4) có chiều dài khoảng 6,375 km.

+ Giai đoạn 2: Từ ga Công viên Gia Định đến Ga Thạnh Xuân, Quận 12, có chiều dài khoảng 6,975 km. Có thể nói đây là đoạn quan trọng nhất của toàn tuyến vì phải xây dựng thêm depot Thạnh Xuân.

+ Giai đoạn 4: Từ ga Phước Kiển đến ga bến tàu Hiệp Phước, có chiều dài khoảng 17,35 km. Đoạn này có chiều dài lớn nhất nên vốn đầu tư cũng cao hơn các đoạn còn lại. Nó trải dài qua 4 quận của chúng tôi và 1 huyện.

Theo kế hoạch, Tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Hiệp Phước được dự tính triển khai và khởi công vào Quý II/2026 nếu hồ sơ và ngân sách hoàn thành vào Quý III/2023.

Quy hoạch đường Sắt tại TP HCM đến năm 2023 và tầm nhìn sau năm 2023

Lợi ích của tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Hiệp Phước

Thứ nhất: Với vai trò tương tự như những tuyến metro khác, tuyến metro số 4 sẽ giúp hình thành và hoàn thiện chuỗi metro vận chuyển hành khách và hàng hóa một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất từ chúng tôi đến các vùng ven.

Đặc biệt tuyến Metro số 4: Thạnh Xuân – Hiệp Phước có khả năng nối các bến xe lớn như Bến xe Miền Tây, bến xe Miền Đông, bến xe Quận 8, bến xe Tây Ninh,…góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo nên sự tiện nghi cho người dân.

Thứ hai: giao thông từ thành phố đến các vùng ven thuận lợi sẽ giúp cho chính sách giãn dân của chúng tôi sớm được thực hiện. Điều này sẽ giảm thiểu được các tình trạng như kẹt xe, khói bụi và thiếu đất ở của người dân tại thành phố. Di chuyển sống tại các vùng ven sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu giao thông thuận lợi.

Thứ ba: Bất động sản tại những nơi mà tuyến metro này đi qua sẽ nóng hơn bao giờ hết. Vì giao thông là yếu tố đẩy giá bất động sản lên cao, đặc biệt là tại những vùng ven mà tuyến Metro số 4 đi qua sẽ được các nhà đầu tư bất động sản chú ý nhiều hơn.

Không chỉ vậy việc vận chuyển và giao thương hàng hóa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nông sản cung ứng cho thành phố được bổ sung nhanh chóng và tiện lợi tạo nên chuỗi hệ thống vận chuyển hoàn hảo, giúp thúc đẩy kinh tế, xã hội của nội thành và ngoại thành.

Tuyến Metro Số 4B: Gia Định – Ga Lăng Cha Cả Khi Nào Khởi Công

Tân Sơn Nhất là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất nước ta. Tuy nhiên hiện nay nó đang bị quá tải và đặc biệt quanh sân bay cũng thường xuyên gặp tình trạng kẹt xe. Chính vì vậy thành phố đang đầu tư xây dựng tuyến Metro số 4B đoạn Gia Định – Ga Lăng Cha Cả để giảm áp lực cho hệ thống giao thông quanh sân bay này. Vậy tuyến Metro số 4 này có thiết kế và tiến độ thi công như thế nào?

1. Thông tin nhanh về tuyến Metro số 4B

Tên dự án: tuyến Metro số 4B: Gia Định  – Ga Lăng Cha Cả Quy mô: 3,2km Tên khác: Tuyến Tân Sơn Nhất  Thiết kế: 3 ga ngầm Điểm đầu: Ga Công viên Gia Định Số ga: 3 Điểm giữa: đường Nguyễn Thái Sơn – Hồng Hà – Sân bay – Trường Sơn – Công viên Hoàng Văn Thụ Vốn đầu tư: 276 triệu USD Điểm cuối: Ga Lăng Cha Cả (Tuyến số 5) Thời gian hoàn thành: Năm 2024 (Giai đoạn 1) Khởi công: Năm 2023    Bản đồ hướng tuyến Metro số 4B

2. Hướng tuyến Metro số 4B

Tuyến Metro số 4B hay có tên khác “tuyến Tân Sơn Nhất” là một tuyến nhánh của tuyến số 4 được thiết kế hướng tuyến như sau: Điểm đầu đặt tại Ga Công viên Gia Định (tuyến số 4) đi dọc theo đường Nguyễn Thái Sơn – Hồng Hà – Sân bay – Trường Sơn – Công viên Hoàng Văn Thụ – kết thúc tại Ga Lăng Cha Cả (tuyến số 5). Tuyến này có một Ga Depot, đặt tại công viên Gia Định, phường 3, quận Gò Vấp và rộng 1,2 ha.

Còn Tuyến số 4B-1 có điểm bắt đầu tại ga Hoàng Văn Thụ (tuyến số 5), sau đó đi dọc theo đường Phan Đình Giót – đường Trường Sơn và kết thúc tại ga sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo thiết kế, Tuyến Metro số 4B dài 3,2km và được thiết kế tổng cộng 3 nhà ga. Trong đó ga tại sân bay Tân Sơn Nhất là ga trung chuyển giữa tuyến Metro 4B và tuyến Metro 4B-1. Cụ thề: 

Tuyến số 4B có 3 nhà ga là ga công viên Gia Định, ga sân bay Tân Sơn Nhất, ga Lăng Cha Cả;

Tuyến số 4B1 có 2 nhà ga là Hoàng Văn Thụ, sân bay Tân Sơn Nhất.

Thiết kế các Ga tại tuyến Metro số 4B

3. Vận tốc tuyến Metro số 4B

Còn về Vận tốc tàu trên tuyến Metro 4B Gia Định  – Ga Lăng Cha Cả cũng được thiết kế phù hợp nhất ở mỗi đoạn khác nhau:

Ở nhà ga là 25 km/h;

Ở khu vực đường vào nhà ga là 35 km/h;

Ở phần ngầm là 80 km/h.

Màu xanh lục được chọn làm màu biểu trung của tuyến 4B.

4. Tiến độ thi công của tuyến Metro 4B

Dự án này có tổng mức đầu tư là 276 triệu USD, trong đó khoảng 90% là vay vốn chính phủ, còn lại sử dụng vốn ngân sách. Dự kiến tuyến đường này sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2024. Kinh phí thu hồi đất, bổi thường và giải phóng mặt bằng khoảng 725 tỷ đồng.

5. Lợi ích của tuyến Metro số 4B

Tuyến Metro số 4B được xây dựng nhằm giảm áp lực cho hạ tầng giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất chính vì vậy nó có vai trò trong việc trung chuyển hành khách ra vào sân bay.

Điều này sẽ giảm được gánh nặng giao thông tại cửa ngõ sân bay, giúp quá trình lưu thông diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhìn chung tuyến metro này sẽ tạo nên một hệ thống vận chuyển đa phương thức đem đến những giải pháp vận tải, chất lượng ổn định và bền vững.

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn tại nước ta, nếu biết cách đầu tư hạ tầng giao thông một cách chỉnh chu và bài bản thì điều này sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Xây dựng tuyến Metro số 4B: Gia Định (tuyến số 4) – Ga Lăng Cha Cả (tuyến số 5) không chỉ giúp phát triển sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mà còn hoàn thiện mạng lưới giao thông đô thị cho thành phố.

Thông Tin Quy Hoạch Tuyến Metro Số 5 Văn Cao

Dự án tuyến Metro số 5 Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc đã được xem xét thông qua triển khai dự án vào ngày 22/4/2023 tại buổi Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ 23. Dự án này khi đưa vào khai thác sẽ giúp kết nối các tuyến Metro khác của thành phố Hà Nội và giúp phát triển hệ thông giao thông nước nhà.

1. Thiết kế dự án tuyến Metro số 5

Dự án tuyến Metro số 5 Nam Tây Hồ Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc có tổng chiều dài là 38,43km. Có điểm đầu tại Văn Cao và điểm cuối tại Ga Hòa Lạc.

Dự án này trên toàn tuyến có 2km đi trên cao, 6,5km đi ngầm và 29,93 đi trên mặt đất. Trong đó có 6 ga ngầm và 17 ga thường. Đối với tuyến Metro này khi đưa vào hoạt động tuyến này sẽ kết nối với tuyến Metro số 2, số 3, số 4 và số 6,7,8.

Tuyến đường sắt Metro số 5 đi từ Văn cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn tiến tiến bậc nhất trong công nghệ đường sắt và kỹ thuật được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của Nước ta.

Tuyến được sắt có 11 đoàn tàu với 44 toa, khi đưa vào khai thác dự kiến sẽ luân chuyển được 9.000 khách hàng mỗi giờ và tầm nhìn xa đến năm 2036 thì khai khác lên đến 36.100 khách hàng mỗi giờ. Tốc độ vận hành của đoàn tàu giao động từ 80km/h đến 100km/h.

Sơ đồ các tuyến đường Metro Hà Nội

2. Tiến độ dự án tuyến Metro số 5 

Dự án tuyến Metro số 5 Nam Tây Hồ – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc có tổng kinh phí là 65.404 tỷ đồng với nguồn vốn đầu tư công.  Dự án sẽ đi qua các địa bàn huyện Từ Liêm, Hoài Đức Quốc Oai và Thạch Thất., ngoài ra đi qua các quận Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy.

Dự án này vào năm 2012 thì có quyết định quy hoạch và dự kiến dự án sẽ được khởi công vào năm 2023 nhưng đến năm 2023 và hoàn thành vào năm 2023. Đến năm 2028 sẽ khởi công giai đoạn 2 cho đến 2030 hoàn thành nhưng một số lí do mà dự án bị trì hoãn ngưng thi công.

Lúc đó dự kiện dự án sẽ đưa vào thi công 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 có chiều dài 14,1km từ Nam Hồ Tây đến An Khánh. Giai đoạn 2 có tổng chiều dài 24,3km từ An Khánh đến Hòa Lạc.

Đến ngày 22/4/2023 tại buổi Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ 23 vừa rồi đã xem xét, thông qua chủ trương triển khai tuyến Metro số 5 Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc. Cùng với tuyến Metro số 5 tại buổi Hội nghị hôm đó tuyến Metro số 3 cũng được thông qua triển khai dự án.

Thế nên, đến nay dự án đang tiến hành nghiên cứu phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng để tiến hành triển khai dự án đúng tiến độ.

Đườn Láng Hòa Lạc hiện nay

3. Lợi ích 

Dự án tuyến Metro số 5 Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc khi hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ giúp kết nối các quận Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ và Nam Từ Liêm lại với nhau, vì thế nên tuyến đường này có vai trò vô cùng quan trọng đối với Hà Nội và các tuyến Metro.

Đặc biệt, dự án này hoàn thành sẽ giúp người dân di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn từ các khu vực ngoại ô vào trung tâm thành phố Hà Nội, dự án án cũng sẽ giúp cho mật độ giao thông giảm, cải thiện tình hình giao thông của thành phố.

Tuyến Metro số 5 khi được vận hành sẽ giảm ùn tắc giao thông, giảm được ô nhiễm không khí và giảm tiếng ồn. Ngoài ra giảm các tại nạn giao thông.

Đồng thời, dự án này hoàn thanh sẽ phù hợp với tình hình nước ta hiện tại, đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên việc hoàn thành các dự án tuyến đường sắt sẽ giúp cho hệ thống giao thông nước ta.

Ngoài các lợi ích nêu trên thì dự án này hoàn thành sẽ giúp cho tình hình bất động sản của các quận huyện đi qua tăng cao, các dự án căn hộ sẽ được mọc lên quanh khu vực. Thu hút được các chủ đầu tư như tập đoàn Vingroup,… đầu tư vào.

Tuyến Metro số 5 sẽ làm giá trị BĐS tăng giá

4. Thông tin nhanh dự án tuyến Metro số 5

Tên dự án: Dự án tuyến đường sắt Metro số 5

Quy mô: 38,43km

Vốn đầu tư: 65.404 tỷ đồng

Nguồn đầu tư: Nguồn vốn đầu tư công

Khởi công: Năm 2023

Hoàn thành: Dự kiến năm 2025

Điểm đầu: Văn cao, Hà Nội Điểm cuối: Hòa Lạc, Hà Nội

4 Nhà Xe Uy Tín Nhất Chạy Tuyến Tp Hcm

Thái Dương Limousine

Hãng xe Thái Dương phân phối nhiều xe chạy nhiều tỉnh thành trong cả nước và Campuchia trong đó có chuyến Sài Gòn đi Mộc Bài – Campuchia ,giúp quý khách đặc biệt là người nước ngoài tiện cho việc gia hạn và cấp mới visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài. Nhà xe luôn chú trọng nâng cấp dịch vụ vận tải, đang phục vụ hành khách chuyến xe limousine 10 chỗ – 12 chỗ -19 chỗ và 31 chỗ cao cấp có ghế xoay ngả 180 độ với chức năng masage hiện đại. Bên cạnh đó, trên xe cũng được trang bị nước uống, khăn lạnh miễn phí, cổng cắm sạc,…

Giờ xe khách Thái Dương Limousine xuất bến:

Tây Ninh: 9h00 đến 18h30

TPHCM: 7h00 đến 15h30

Giá xe Thái Dương Limousine :

Tây Ninh – TP HCM: 120.000 đ

TPHCM – Tây Ninh: 120.000 đ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tổng đài: 0938 569 108

Địa chỉ tại Tây Ninh: Cửa khẩu Mộc Bài

Địa chỉ tại Tp HCM: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Nhà xe Lê Khánh

Thái Dương Limousine

Tây Ninh là điểm đến được ưa chuộng vào những dịp lễ Tết. Đặc biệt, có nhiều nhà xe hoạt động trên tuyến đường này đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều hành khách. Phải kể đến nhà xe Lê Khánh, một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên tuyến Sài Gòn – Tây Ninh.

Được thành lập năm 2023 với tầm nhìn mang lại dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao trên tuyến đường từ Tân Châu – Tây Ninh – An Sương và ngược lại. Cùng với đội ngũ nhân viên , lái xe giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Trong suốt thời gian hoạt động Xe khách Lê Khánh đã và đang tiếp tục nỗ lực phát triển để đưa đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Liên tục mở rộng mạng lưới trạm xe và xe trung chuyển đưa đón tận nhà trải dài từ Tân Châu tới An Sương giúp hành khách di chuyển thuận tiện và chủ động hơn.

AN TOÀN & TẬN TÂM: Đội ngũ lái xe của xe Lê Khánh được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống trên xa lộ một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Với phương châm phục vụ tân tâm xe Lê Khánh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với thái độ phục vụ tốt nhất.

NHANH CHÓNG & THUẬN TIỆN: Hơn 50 xe khách từ 16 – 29 chỗ hoạt động liên tục đáp ứng nhanh chóng nhu cầu di chuyển của khách hàng trên địa bàn tuyến Tân Châu – Tây Ninh – Bến xe An Sương.

Giờ xe khách Lê Khánh xuất bến:

Tây Ninh: 2h00 – 15h30

TPHCM: 8h00 – 19h30

Giá xe Lê Khánh:

Tây Ninh – TP HCM: 80.000 đ

TPHCM – Tây Ninh: 100.000 đ

Tổng đài: 1900 9494 & 0971 021 313

Địa chỉ tại Tây Ninh: Thạnh Nghĩa – Tân Châu – Tây Ninh.

Địa chỉ tại Tp HCM: Bến Xe An Sương ,Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Nhà xe Lê Khánh

Nhà xe Huệ Nghĩa

Nhà xe Lê Khánh

Huệ Nghĩa Limousine – cái tên đã đi vào tâm trí của nhiều hành khách từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường Tây Ninh – Sài Gòn. Bởi hãng xe luôn cung cấp được dịch vụ vận chuyển hành khách ấn tượng, chất lượng cao với nội thất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trong suốt 20 năm qua thì Huệ Nghĩa Limousine đã mạnh dạn đầu tư dàn siêu xe sang trọng để vận chuyển hành khách ở 2 đầu tuyến Tây Ninh và Sài Gòn.Điều chú ý trên chuyên cơ này chính là hệ thống lùa tự động hoàn hảo và một không gian cực “hoàng gia”. Bề ngoài xe là một màu đỏ bóng bẩy, hấp dẫn nhưng bên trên thực sự là sang và chảnh thực sự. Màu sắc trang nhã, ghế ngồi rộng rãi êm ái chính là điều hấp dẫn đầu tiên của Huệ Nghĩa Limousine. Và để đảm bảo sự riêng tư, trên xe chỉ có vọn vẹn 9 chỗ ngồi dành cho hành khách với kích thước lớn, mềm mại cũng như có thể ngã ra sau tùy thích.

Đó là chưa kể đến các tiện ích đặc biệt khác như wifi miễn phí, sạc bằng cổng USB, ổ cắm điện, tủ lạnh 22 lít giúp mang đến cuộc sống tiện lợi hơn khi trên xe. Đồng thời, khách hàng có thể giải trí với tivi led trang bị, loa sony âm thanh chuẩn. Chưa kể đến nhà xe còn phục vụ nước uống miễn phí cho hành khách.

Hỗ trợ đưa rước khách hàng tận nơi trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhận ký gửi hàng hóa, gửi nhanh chóng chỉ trong vài giờ.

Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho khách đến trung tâm Sài Gòn khám chữa bệnh.

Tại Tây Ninh, nhà xe Huệ Nghĩa Limousine hỗ trợ gửi xe miễn phí cho khách hàng.

Giờ xe khách Huệ Nghĩa Limousine xuất bến:

Tây Ninh: Chạy liên tục mỗi tiếng 1 chuyến 24/24h

TPHCM: Chạy liên tục mỗi tiếng 1 chuyến 24/24h

Giá xe :

Tây Ninh – TP HCM: 100.000 đ

TPHCM – Tây Ninh: 100.000 đ

Tổng đài: 1900 6477 (SG) & 1900 6471 (TN)

Địa chỉ tại Tây Ninh: Ngã Ba Cầu Ông Hổ, Ấp Trường Hòa, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành , Tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ tại Tp HCM: 11 Lê Đại Hành, P.4, Q.11, TP.HCM

Email: [email protected]

Nhà xe Đồng Phước

Nhà xe Huệ Nghĩa

Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực xe khách, Công ty TNHH MTV Đồng Phước hiện đang là đơn vị đi đầu trên tuyến Tây Ninh – Sài Gòn với số lượng hơn 100 đầu xe, hoạt động liên tục với tần suất 10 phút/chuyến.

Nhà xe Đồng Phước tiếp nhận lô xe SKYBUS Pro từ phía nhà sản xuất DASAN để đưa vào phục vụ tuyến Tây Ninh – Sài Gòn. Việc chuyển đổi sang đầu tư dòng limousine đời mới này nhằm mục đích nâng cấp, đổi mới chất lượng phương tiện để dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp trên tuyến đường này.

Không chỉ đem lại cho hành khách một trải nghiệm về động cơ êm ái trên suốt hành trình 90 phút, nội thất Solati Limousine PRO 12 ghế VIPs được bố trí một cách rộng rãi và tối ưu nhất cho cả hành khách và tài xế. Để giúp nhà xe gia tăng lợi nhuận từ việc bán thêm vé, khoang VIP phía sau được thiết kế gồm 9 ghế VIPs với khung xương thép chắc chắn nhập khẩu từ Nhật tích hợp kèm chức năng massage hẹn giờ thông minh, tự động ngắt nghỉ theo cài đặt và tùy chọn từng điểm massage riêng biệt.

Trên SKYBUS Solati PRO được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi như Smart Led TV 32’’ của Samsung kết nối internet 4G tốc độ cao chuẩn LTE, màn hình DVD tích hợp GPS, Wi-Fi, cổng sạc các thiết bị thông minh để phục vụ hành khách giải trí.

Solati PRO đặc biệt chú trọng đến tính cá nhân hóa cho từng hành khách trong việc thiết kế rèm cửa hộp kéo ngang chia đôi khung kính. Cải tiến này vừa tránh cho hành khách những bất cập trong việc sử dụng rèm chung mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài các thiết bị bổ trợ cần thiết như: cổng sạc smart phone và IPad, hộc đựng nước, túi chứa đồ cho mỗi ghế, TV Smart LED Samsung 32inch kết nối internet 4G và các thiết bị ngoại vi nhằm đa dạng nhiều chương trình giải trí cho hành khách đồng thời giúp nhà xe khai thác thêm các giá trị gia tăng khi sở hữu đội xe lớn. Không gian cốp hành lý được bố trí rộng hơn để chứa thêm nhiều hành lý và hàng hóa ký gửi cũng giúp nhà xe gia tăng thêm được khoản lợi nhuận đáng kể trên mỗi chuyến.

Giờ xe khách Đồng Phước xuất bến:

Tây Ninh: 2h30 – 18h00(Giãn cách 30 phút/chuyến)

TPHCM: 5h00 – 20h30(Giãn cách 30 phút/chuyến)

Tây Ninh – TP HCM: 100.000 đ

TPHCM – Tây Ninh: 100.000 đ

Tổng đài: 1900 1152

Địa chỉ tại Tây Ninh: Trảng Bàng: Trảng Bàng – Trảng Bàng – Tây Ninh; Gò Dầu: Gò Dầu – Gò Dầu – Tây Ninh; Ngã ba Giang Tân: Ngã ba Giang Tân – Hòa Thành – Tây Ninh; Hòa Thành: Hòa Thành – Hòa Thành – Tây Ninh; Bến xe Thị Xã Tây Ninh: Trưng Nữ Vương – Tây Ninh – Tây Ninh

Địa chỉ tại Tp HCM:

137 Đào Duy Từ – Quận 10 – Hồ Chí Minh;

Bến xe An Sương – Hóc Môn – Hồ Chí Minh

Gmail: [email protected]

Giờ mở cửa: 07:00 -17:00

Nhà xe Đồng Phước

Đăng bởi: Hậu Trương Minh

Từ khoá: 4 nhà xe uy tín nhất chạy tuyến Tp HCM – Tây Ninh

4 Spa Tắm Trắng Uy Tín Nhất Tp. Đồng Xoài, Bình Phước

Gạo Beauty & Spa

Gạo Beauty & Spa tại Đồng Xoài – Bình Phước là spa tắm trắng uy tín với những ưu điểm về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, giá thành dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng gói dịch vụ cùng các dòng mỹ phẩm, thảo được cao cấp được nhập khẩu chính hãng, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi làm đẹp với đa dạng dịch vụ làm trắng da.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, P. Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước (gần CF Milano)

Hotline: 098 490 95 34

Kay Spa – Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Gạo Beauty & Spa

Kay Spa là địa chỉ tại Đồng Xoài – Bình Phước chuyên cung cấp các gói dịch vụ làm đẹp chất lượng, chuyên nghiệp trong đó tắm trắng được khá nhiều khách hàng lựa chọn trải nghiệm bởi nó được áp dụng công nghệ cao và sản phẩm bổ trợ chính hãng, mang đến cho khách hàng làn da trắng sáng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tay nghề thành thạo, cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, mỹ phẩm và các sản phẩm tắm trắng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, lành tính.

Đến với Kay Spa khác hàng sẽ được trải nghiệm các gói tắm trắng gồm:

Tắm trắng phi thuyền

Tắm trắng mặt nạ vàng

Tắm trắng da mặt collagen từ vàng 24K

Tắm trắng mặt nạ vàng…

Cam kết với khách hàng rằng:

Bật 2 – 4 tone ngay từ lần đầu tắm

Loại bỏ lớp da xỉn màu, sần sùi, khô cứng, làm sạch sâu bên trong

Cải thiện sắc tố da, duy trì làn da trắng hồng rạng rỡ

Bổ sung vitamin C, E, axit, tinh dầu tự nhiên cho da căng mướt và tạo lớp màng bảo vệ da

Tổng hợp collagen, giảm nhăn, cho da săn chắc, trẻ hóa lâu dài

Làm da trắng hồng bật tông khá nhanh nhưng rất an toàn

Lỗ chân lông được se khít sau khi áp dụng cách tắm trắng bằng thuốc bắ

Kể cả là da nhạy cảm vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cách này mà không lo kích ứng da

Phòng được các bệnh da liễu, đồng thời tăng sức đề kháng cho da trước những tác động từ những tia tử ngoại bên ngoài

Không gây vàng lông, không châm chích, không bắt nắng, hiệu quả mang lại lâu dài.

Địa chỉ: 15 Võ Văn Tần, Phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Hotline: 1900 3055

Kay Spa – Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Lan Hương Home Spa

Kay Spa – Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Lan Hương Home Spa tại Đồng Xoài – Bình phước là spa tắm trắng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng quá trình không ngừng cải tiến các dịch vụ làm trắng da. Bên cạnh đó, các loại thảo dược và các sản phẩm bổ trợ đều có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp các bạn hoàn toàn thư giãn và tiếp nhận trị liệu một cách tốt nhất, bật tone da ngay sau khi thực hiện.

Liệu trình tắm trắng tại Lan Hương Home Spa gồm các bước:

Tẩy tế bào chết giúp sáng da sạch sâu.

Ngâm nước ấm với tinh dầu hoa hồng giúp giãn nỡ lỗ chân lông, thư giãn.

Massage kem tắm trắng.

Đắp bột dẻo vitamin C giúp da trắng sáng tái tạo collagen .

Ủ trắng làn da.

Bôi kem dưỡng.

Địa chỉ:  Số 5 Nơ Trang Long, P. Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Hotline:  096 879 78 18

Spa Châu Thảo

Đến với Spa Châu Thảo khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp tắm trắng pha lê đảm bảo rằng:

Tắm trắng bật tông rõ rệt

Không châm chích, không vàng lông

Không bào mòn, không lột tẩy

Không hóa chất độc hại

Không hồi da, không bắt nắng

Sản phẩm tắm trắng được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên

Địa chỉ: 19 Hùng Vương, Đồng Xoài, Bình Phước

Hotline: 094 549 93 99

Đăng bởi: Ngọc Khánh

Từ khoá: 4 Spa tắm trắng uy tín nhất TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Trường Thcs Long Hiệp – Trà Vinh

Trường THCS Long Hiệp

5

/ 5

(1 đánh giá)

Trường THCS – Trà Vinh

Địa chỉ: Long Hiệp, Trà Cú, Trà Vinh

Điện thoại:0294 3671 313

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Giới thiệu về Trường THCS Long Hiệp

Giới thiệu chi tiết

Trường THCS Long Hiệp là một trong những Trường THCS tại Trà Vinh, có địa chỉ chính xác tại Long Hiệp, Trà Cú, Trà Vinh.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0294 3671 313. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Thông tin doanh nghiệp

TRƯỜNG THCS HIỆP MỸ TÂY. Mã số thuế: 2100387241-032.

Trường THCS Long Sơn – Huyện Cầu Ngang, Trà Vinh Mã số thuế: 2100387241-046.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THCS Long Hiệp

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Khoảng cách đi trong Trà Vinh

Huyện Trà Cú, Huyện Cầu Ngang và Huyện Duyên Hải là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THCS Long Hiệp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Trà Vinh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Càng Long 31.61 km 76 phút 63 phút

Huyện Cầu Kè 36.39 km 87 phút 73 phút

Huyện Cầu Ngang 16.06 km 39 phút 32 phút

Huyện Châu Thành 66.28 km 159 phút 133 phút

Thị Xã Duyên Hải 19.09 km 46 phút 38 phút

Huyện Duyên Hải 18.39 km 44 phút 37 phút

Huyện Tiểu Cần 20.23 km 49 phút 40 phút

Huyện Trà Cú 9.06 km 22 phút 23 phút

Thành Phố Trà Vinh 25.74 km 62 phút 51 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THCS Long Hiệp bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Long Hiệp, Trà Cú, Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3671 313

Các trường khác trong khu vực

Trường Thực hành Sư phạm

Khoảng cách: 26.64 km

4.4

(20)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

227 Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Trà Vinh

Trường THCS Minh Trí

Khoảng cách: 23.79 km

4.3

(4)

Trường THCS

Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, Trà Vinh

Trường THCS Lý Tự Trọng

Khoảng cách: 25.85 km

4.2

(24)

Trường THCS

1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Trà Vinh

Trường THCS Huyền Hội

Khoảng cách: 27.26 km

4

(4)

Trường THCS

ĐH6, Huyền Hội, Càng Long, Trà Vinh

Trường THCS Thị trấn Cầu Kè

Khoảng cách: 36.01 km

5

(2)

Trường THCS

1 Đường Võ Thị sáu, TT. Cầu Kè, Cầu Kè, Trà Vinh

Trường THCS Phan Châu Trinh

Khoảng cách: 26.21 km

0

(0)

Trường THCS

26 Phan Chu Trinh, Phường 1, Trà Vinh

Review Trường THCS Long Hiệp có uy tín không?

Hotline chính thức của Trường THCS Long Hiệp tại Trà Vinh là 0294 3671 313. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Review từ các website

Trường THCS Long Hiệp, Trà Vinh Long Hiệp, Trà Cú District, …

Trường THCS Long Hiệp, địa chỉ Long Hiệp, Trà Cú District, Tra Vinh, Vijetnam. Tìm thấy trong các chuyên mục: uncategorized.

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT … ẤP CHỢ, chúng tôi HIỆP, H.TRÀ CÚ, TRÀ VINH.

Review Trường THCS Long Hiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyến Metro Số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước Khi Nào Khởi Công? trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!