Xu Hướng 9/2023 # Top Danh Sách Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở Cần Thơ # Top 16 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Danh Sách Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở Cần Thơ # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Danh Sách Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở Cần Thơ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Văn Phòng Phẩm Thanh Thanh

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Thanh Thanh hoạt động trong lĩnh vực ngành giấy, chuyên phân phối các mặt hàng giấy như giấy For (Wood free), Bristol, Couche, Duplex, Ivory, Carbonless, giấy Kraft, giấy in. Ngoài ra, Thanh Thanh cũng cung cấp đa dạng những sản phẩm văn phòng phẩm.

Các sản phẩm văn phòng phẩm của Thanh Thanh có:

Giấy A4, giấy văn phòng, giấy photo, giấy gói quà, giấy mỹ thuật, thủ công

Bìa còng, bìa nút, bìa lá, bìa kẹp – bìa Accord – bìa lò xo, tệp bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn

Dụng cụ văn phòng: acco – kẹp- ghim – đinh – nẹp, băng keo – hồ dán – súng bắn keo, bảng viết – phấn, đồ cắt – dao – kéo, đồ chuốt – compa, hộp viết- cắm viết, khay đựng hồ sơ

Dụng cụ học sinh: viết bút bi, viết lông, viết xóa, viết chì, tập học sinh

Phụ kiện: máy bấm kim – kim bấm – gỡ kim, máy đóng gáy lò xo – gáy lò xo, máy bấm lỗ

Địa chỉ cửa hàng:

Văn phòng phẩm Lê Thái

Địa chỉ cửa hàng:

Văn phòng phẩm Nguyễn Kiều

Địa chỉ cửa hàng:

Văn phòng phẩm Mẫn Đạt

Địa chỉ cửa hàng:

Điện thoại: 0939.441.506-0903.361.989

Địa chỉ: 150 đường 12, khu Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều

Văn phòng phẩm Ánh Sao

Địa chỉ cửa hàng:

Văn phòng phẩm Thành Đạt

Địa điểm cửa hàng:

Điện thoại: 091.805.4154

Địa chỉ: 69/6 Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà sách Cần Thơ

Nhà sách bán nhiều loại sách cho học sinh các cấp. Có đầy đủ nhất các loại sách theo chương trình giảng dạy các cấp tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở. Nếu bạn tìm sách nơi khác không có hãy ghé thử nơi này.

Nhà sách bán đầy đủ các loại dụng cụ học tập, các dụng cụ học tập có xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu lớn như văn phòng phẩm Officetex, Smartkids, Horse… Dụng cụ học tập của trẻ khá đa dạng: bảng viết, bút lông, tập học sinh, thước, bảng, chì, tẩy, vở, sách giáo khoa…

Địa chỉ các nhà sách ở Cần Thơ:

Nhà sách Cần Thơ: Số 39 đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

Nhà sách FAHASA: 103-103C Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều

Nhà sách Hồng Ân: 39 – 41 Võ Thị Sáu, P. An Cư, Ninh Kiều, Tân An, Ninh Kiều

Nhà sách Phương Nam: 47 Đường Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ: 162B, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Xuân Khánh, Ninh Kiều

5

/

5

(

8

bình chọn

)

【Danh Mục】Văn Phòng Phẩm Cần Thiết Cho Văn Phòng &Amp; Công Ty

Văn phòng phẩm là gì?

Hàng ngày, ai cũng sử dụng các loại văn phòng phẩm khác nhau trong công việc, học tập như bút, thước kẻ, hồ dán,… nhưng bạn đã biết văn phòng phẩm là gì và phân loại văn phòng phẩm như thế nào chưa?

Khi tìm hiểu, bạn dễ nhầm lẫn văn phòng phẩm với dụng cụ văn phòng. Thoạt nhìn chúng có vẻ giống nhau, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau!

Văn phòng phẩm là những vật dụng đơn giản phục vụ cho sinh hoạt văn phòng như: giấy in, sổ, giấy note, bút (chì, bi), kẹp giấy, kẹp giấy, giấy bóng kính, túi ni lông, cặp nhựa,.. băng dính, hồ dán, phong bì, bìa cứng, cặp,…

Công cụ văn phòng là những thiết bị dùng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc văn phòng như máy in, máy tính, máy fax, máy văn phòng….

Các loại giấy văn phòng

Nói đến giấy trong lĩnh vực đồ dùng văn phòng hiện nay, có thể nói giấy là công cụ văn phòng phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất của các cơ quan, doanh nghiệp. Mọi người đều có thể ghi chú và thỏa sức sáng tạo với giấy và bút trong tay.

Giấy mang đến nhiều tiện ích và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Các loại giấy cho mọi công việc:

Giấy photo: dùng để in tài liệu, làm báo cáo, hợp đồng, thiết kế…

Giấy Note – Paged: Ghi chú dính giúp ghi lại các sự kiện, đọc các trang được đánh dấu, ghi chú nhanh và ghi nhớ những điều cần cho công việc và học tập.

Giấy Carton – Giấy Carbon – Giấy Decal: Đây là những loại giấy thường được sử dụng để in ấn, thiết kế, viết văn bản, hóa đơn.

File hồ sơ

Các loại File hồ sơ là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc trong các văn phòng bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại. File hồ sơ giúp bảo quản các giấy tờ, tài liệu quan trọng và giúp sắp xếp hồ sơ để có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng khi cần.

Dạng file có ưu điểm là tạo không gian làm việc chuyên nghiệp với các tài liệu được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm. File hồ sơ có thể là bìa đóng gáy, bìa lá, bìa phân trang…

Sổ – tập

Mặc dù không thể phủ nhận rằng thật tuyệt khi có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trong khi bạn đang làm việc hoặc ghi chú, nhưng sau một thời gian, bạn có thể cảm thấy buồn chán và muốn tìm một thứ gì đó mới cũng như làm quen với thứ mà bạn đã quên từ lâu. Thì sự lựa chọn không thể phù hợp hơn là một cuốn sổ, hay một cuốn notepad.

Sổ tay giúp chúng ta ghi lại những kiến ​​thức mới, ghi chú công việc và những vấn đề quan trọng trong công việc. Sẽ thật tuyệt nếu có một cuốn sổ để ghi lại mọi thứ diễn ra xung quanh bạn hàng ngày phải không?

Băng dính – dao kéo Dây đeo – Bảng tên

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, tính chuyên nghiệp trong công việc và học tập được nâng cao về hình thức và sức sống. Ngoài quần áo, dụng cụ lao động thì một trong những vật dụng hàng ngày giúp chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn chính là dây đeo – bảng tên dành cho nhân viên, học sinh, sinh viên.

Trong bất kỳ môi trường thể nào, biển tên cũng được sử dụng như một lời khẳng định về tính chuyên nghiệp và rõ ràng trong công việc. Đeo danh thiếp có thể giúp bạn chứng minh danh tính và địa vị của mình, tạo niềm tin cho khách hàng hoặc cá nhân lần đầu tiếp xúc. Chính vì những lý do trên mà việc đeo thẻ trở nên cần thiết và phổ biến rộng rãi trong mọi công việc, mọi lĩnh vực.

Các loại bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ dùng để phân loại và cất giữ hồ sơ ngăn nắp. Bìa hồ sơ bao gồm: bìa hồ sơ, bìa lá, bìa lỗ, bìa khuy, bìa lá nhựa… Trong số đó, chúng tôi sẽ phân loại và công dụng các loại bìa hồ sơ như sau:

Bìa còng: bìa làm bằng simili, bên trong có còng để giữ lỗ bìa, tạm phân loại theo kích thước và tính năng như sau: size A, size F, còng 5 cm, còng bìa 7 inch…

Bìa Lá, bìa nút, bìa lỗ: giữ cho hồ sơ của bạn luôn ngăn nắp. Rất thích hợp cho việc gặp gỡ khách hàng, vì khi gửi tài liệu cho khách hàng mà tài liệu không ngay ngắn thì đối tác hoặc khách hàng sẽ ngại giao dịch với bạn.

Cặp hồ sơ này rất hữu ích cho nhân viên để đựng tài liệu trong quá trình làm việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng.

Bút viết các loại

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết nhất nơi công sở, bao gồm: bút bi, bút chì, bút dạ (line pen, highlighter), tẩy, bút máy, và tất nhiên bút bi là vật dụng được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra còn có các loại bút đặc biệt khác như bút laze dùng cho hội họp hay trình diễn, bút dạ dầu thường dùng để đánh dấu hoặc ghi chú dùng để phân biệt đồ đạc của người này với đồ của người khác.

Các loại sổ, phiếu thu, chi

Các loại sổ như sổ trắng, sổ ghi chép, sổ danh thiếp, sổ tiếp nhận tài liệu được dùng làm văn phòng phẩm hoặc văn phòng công ty. Trong công ty, bộ phận kế toán sử dụng sổ cái nhiều nhất bao gồm sổ cái kế toán, sổ biên nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, phiếu thu, giấy giới thiệu…

Mỗi nhân viên sẽ được cấp một cuốn sổ ghi chép công việc để ghi chép chi tiết công việc tại nơi làm việc, thường là một cuốn sổ nhỏ.

Một số đồ dùng văn phòng khác

Các loại kim bấm – bấm kim: Kim bấm và bấm kim được dùng để sắp xếp tài liệu, giấy in cho ngay ngắn, nhân viên văn phòng thường dùng kim bấm để ép nhiều tờ giấy lại với nhau.

Các loại kẹp giấy: Kẹp giấy được sử dụng nhiều nhất, vì kẹp giấy có giá thành rẻ và dễ sử dụng. Kẹp giấy được sử dụng như một công cụ hỗ trợ đặc biệt để giữ các tập tin, hồ sơ, tài liệu, phân nhóm các tập hồ sơ rồi kẹp chặt lại. Có các loại: kẹp bướm 15, kẹp bướm 19, ghim c62, ghim c32, ghim c82… đây là vật dụng có thể tháo ra và sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm tẩy: Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như gôm tẩy, bút xóa nước, bút xóa kéo, băng xóa,…

Đồ bấm lỗ: Dùng để đục lỗ giấy tờ sau đó cho vào bìa accord hoặc bìa còng.

Hướng dẫn đặt mua văn phòng phẩm cho công ty

Các doanh nghiệp thường mua sắm văn phòng phẩm theo quý hoặc theo tháng, khi đặt mua cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo mua hàng chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Để tránh các vấn đề, chúng ta cần biết các thông tin sau:

Những sản phẩm cần mua có tên tường gọi chung hay tên miền không? Ví dụ sản phẩm bìa hồ sơ còng 10 phân (miền nam) và sản phẩm bìa càng cua 10cm (miền bắc). Hay gôm ở (miền nam) và cục tẩy (miền bắc).

Nên đặt mua văn phòng phẩm cho công ty ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ngày một tăng cao. Nếu bạn cần tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm số lượng lớn cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với nhà phân phối văn phòng phẩm Minaco.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp văn phòng phẩm, Công ty Văn Phòng Phẩm Minaco đã trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn nhà cung cấp và khách hàng trên cả nước. Mỗi sản phẩm do Minaco cung cấp đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nội tuyến nghiêm ngặt, được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình, Minaco thấu hiểu và tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng! Văn phòng phẩm Minaco vận chuyển nhanh chóng, từ lâu đã trở thành đại lý văn phòng phẩm số một trong tâm trí khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 22 Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0961.53.16.16

9 Cửa Hàng Bán Nhạc Cụ Uy Tín Nhất Ở Cần Thơ

Nhạc cụ Việt Thanh

Cửa hàng nhạc cụ Việt Thanh là cửa hàng chuyên bán các loại nhạc cụ: đàn guitar, organ, piano, trống, violin, ukulele, loa, ampli, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu,…Ngoài ra, cửa hàng còn mở dịch vụ đặt hàng online dành cho những khách hàng ở xa nhằm tận tay mang đến cho khách hàng có một nhạc cụ chất lượng, hiện đại nhất. Khi khách hàng đặt hàng, nhân viên sẽ liên hệ vào giao nhạc cụ tận nơi.

Địa chỉ: số 31 đường Nguyễn Trãi, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0985.795.296

Nhạc cụ Đô Rê Mi

Nhạc cụ Việt Thanh

Cửa hàng nhạc cụ Đô Rê Mi chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như đàn piano gỗ, piano điện tử, organ, guitar, trống, kèn,…cùng các thiết bị âm thanh và phụ kiện âm nhạc khác. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Đến đây, đảm bảo quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những loại nhạc cụ hài lòng nhất.

Địa chỉ: số 21 đường Nguyễn Trãi, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103.815.231

Nhạc cụ Đô Rê Mi

Siêu thị nhạc cụ Cần Thơ

Nhạc cụ Đô Rê Mi

Siêu thị nhạc cụ Cần Thơ chuyên cung cấp, phân phối, kinh doanh nhiều loại nhạc cụ phổ biến hiện đại ngày nay như đàn guitar, trống, kèn cùng những phụ kiện âm thanh như loa, thùng bass, dàn karaoke,…Đến với siêu thị nhạc cụ Cần Thơ, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng với nhiều mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn..

Địa chỉ: số 16, đường Nguyễn Trãi, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103.815.231

Shop Nhạc Cụ Đẹp Cần Thơ

Siêu thị nhạc cụ Cần Thơ

Shop Nhạc Cụ Đẹp luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ cao cấp và cũng là nhà phân phối chính thức các mặt hàng nhạc cụ tại Việt Nam. Shop kinh doanh đa dạng các loại nhạc cụ như đàn guitar, sáo trúc, bộ trống, chiêng, kèn flute, linh phụ kiện nhạc cụ,… với các thương hiệu chính hãng uy tín tốt nhất tới từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Thụy Sỹ, Úc, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Địa chỉ: số 15, đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0961.672.073

Nhạc cụ Vy Phương

Shop Nhạc Cụ Đẹp Cần Thơ

Cửa hàng nhạc cụ Vy Phương chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng cho vũ trường, sân khấu ca nhạc, quán bar, nhà hàng tiệc cưới, phòng karaoke – coffee. Đồng thời cho thuê, mua bán các loại nhạc cụ hiện đại như trống, đàn, kèn, loa, thùng bass,…

Địa chỉ: số 5 đường Tân Trào, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103.814.577

Nhạc cụ Vy Phương

Nhạc cụ Nắng Hồng

Nhạc cụ Vy Phương

Khai trương hoạt động từ năm 2009, với hơn 5 năm kinh doanh, cửa hàng nhạc cụ Nắng Hồng chuyên mua bán, cho thuê các loại nhạc cụ piano, organ, guitar, Hamonica, Violon, Ukulele,…và các phụ kiện đàn. Đồng thời, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị âm thanh như micro (micro không dây, micro cài áo, micro cài đầu), dàn karaoke, màn hình, loa, thùng bass,…

Địa chỉ: số 156 đường Mậu Thân, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0903.131.345

Nhạc cụ Minh Trí

Nhạc cụ Nắng Hồng

Cửa hàng nhạc cụ Minh Trí là một cửa hàng nhạc cụ nhỏ tại thành phố Cần Thơ chuyên kinh doanh, mua bán các loại nhạc cụ cổ điển và hiện đại như đàn guitar, trống, violon, dương cầm,…và một số phụ kiện âm thanh như dàn ampli, loa, thùng bass. Giá cả phải chăng, nhiều mẫu mã phù hợp theo từng mức giá để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đa số là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Địa chỉ: số 256K, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103.896.284

Nhạc cụ Minh Trí

Tiệm đàn Phúc Lộc

Nhạc cụ Minh Trí

Với bề dày hoạt động trên 4 năm, tiệm đàn Phúc Lộc chuyên kinh doanh, mua bán các loại đàn từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại gồm có: đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt, đàn guitar, đàn piano, đàn vĩ cầm, đàn organ. Những mẫu mã mặt hàng khá đa dạng và đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín như Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Địa chỉ: số 156 đường Ung Văn Khiêm, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 07103.761.084

Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ

Tiệm đàn Phúc Lộc

Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ là cửa hàng nhạc cụ dân tộc lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Cửa hàng nhạc cụ chuyên kinh doanh các loại đàn guitar, trống cajon, sáo trúc, đàn Ukulele và phụ kiện guitar các loại. Những sản phẩm cùng mẫu mã mặt hàng đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích và khả năng chi trả.

Địa chỉ: số 512 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0973.065.994

Đăng bởi: Tiến Nguyễn Minh

Từ khoá: 9 cửa hàng bán nhạc cụ uy tín nhất ở Cần Thơ

Danh Sách Cửa Hàng Giày Dép Skechers Chính Hãng Tphcm

Skechers là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng – chuyên thiết kế, phát triển và bán lẻ dòng sản phẩm giày dép cho nam, nữ và trẻ em. Sản phẩm giày dép Skechers ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp cho mỗi bước đi của bạn thêm chắc chắn, nhẹ nhàng và thoải mái – cho dù bạn đang ở bất kì lứa tuổi hay giới tính nào. Nếu bạn chưa biết giày Skechers của nước nào thì đây là một thương hiệu đến từ Mỹ được yêu thích rộng rãi và luôn nằm trong ưu tiên lựa chọn của mọi người khi muốn tìm kiếm sản phẩm thể thao và luyện tập.

Với đa dạng kiểu mẫu, cách sử dụng và màu sắc, các cửa hàng Skechers chính hãng tại Việt Nam mang đến sự lựa chọn tốt nhất cùng các mẫu sản phẩm mới nhất của dòng thương hiệu giày thể thao này.

Các dòng sản phẩm Skechers

Hãng giày Skechers mang đến hai dòng sản phẩm chuyên biệt đó là giày thể thao (Skechers GOrun và Skechers GOwalk), và dòng thứ hai là giày thời trang gồm Skechers Memory Foam, BOBS và Relaxed Fit.

Giày Skechers GOrun và Skechers GOwalk đúng như tên gọi của nó được ra đời với mục đích chạy bộ, đi bộ hay luyện tập thể dục thể thao. Đối với những ai thường xuyên vận động thể thao, đi bộ nhiều thì dòng giày Skechers Memory Foam là một sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài các sản phẩm giày skechers nữ – giày skechers nam, Skechers còn mang đến các bộ sưu tập giày skechers trẻ em (bé gái, bé trai) được thiết kế năng động, bắt mắt, dễ thương cùng chất liệu cao cấp giúp cho mỗi bước đi của bé thêm chắc chắn.

Skechers Việt Nam

Tại Việt Nam, các đơn vị phân phối giày thể thao Skechers chính hãng có thể kể đến như: Việt Tiến, Maison, Supersports. Ngoài giày dép, khi đến với các Store chính hãng của Skechers bạn còn có thể lựa chọn những sản phẩm khác như: quần áo, phụ kiện đồ thể thao.

Hệ thống cửa hàng giày skechers tphcm:

Skechers Quận 1 :

Skechers New World số 76 Lê Lai (mặt Phạm Hồng Thái), P. Bến Thành ☏ 028.66811594

Skechers Saigon Centre số 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1

Tầng B1, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé ☏ 0283.9369.390

Skechers Quận 2 – Thủ Đức:

Skechers Estella Place số 88 Song Hành, An Phú, Thủ Đức

Skechers Vincom Thảo Điền số 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2

Skechers Thiso Mall: Số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm

Skechers Giga Mall: [Outlet] Tầng 1, Số 240-242 Phạm Văn Đồng

Skechers Quận 3 :

Skechers Cao Thắng số 55 Cao Thắng ☏ 028.22530901

Skechers Hai Bà Trưng số 279A Hai Bà Trưng

Skechers Lê Văn Sỹ số 65 Lê Văn Sỹ, P. 13 ☏ 028.3620.1197

Skechers Quận 7:

Skechers Vivo City Số 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong

Skechers Crescent Mall: số 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú

Skechers Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ

Skechers Quận 10: Skechers Van Hanh Mall số 11 Sư Vạn Hạnh , P. 12

Skechers Quận 11:

195 Lê Đại Hành

58 Bình Thới

Skechers Tân Bình:

Skechers Cộng Hòa: [Outlet] 234A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

[Việt Tiến] 953 Cách Mạng Tháng, P. 7, Q. Tân Bình

Skechers Bình Thạnh:

L2-17 Tòa nhà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh ☏ 028.6279.9945

[Việt Tiến House] 175- 177 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Skechers Gò Vấp: số 94 Nguyễn Oanh, P7, Gò Vấp ☏ 028.66811594

Skechers Aeon Mall Tân Phú: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú

Skechers Aeon Mall Bình Tân: số 1 Đường Số 17A, P. Bình Trị Đông B

5

/

5

(

14

bình chọn

)

Điểm Ngay Top 5 Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ Uy Tín Nhất

1. Công Ty Lê Hoàng – Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2010 tiền thân Chi nhánh Công ty Luật Lê Hoàng đã có nhiều thành tích trong hoạt động hành nghề Luật sư tại địa bàn TP. Cần Thơ. Được khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tại Lê Hoàng có các dịch vụ tranh tụng tại các cấp tòa bao gồm: Hình sự, dân sự, hành chính và đại diện ủy quyền, tư vấn dịch vụ pháp lý. Đội ngữ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn lắng nghe, đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng. Lê Hoàng làm việc nghiêm túc, đúng quy định pháp luật nhà nước. Mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Lê Hoàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Số điện thoại: 0710 6253 956

2. Công Ty Luật Khôi Luân – Luật Sư Uy Tín Tại Cần Thơ

Công ty Luật Khôi Luân được thành lập 2023, trải qua nhiều sự kiện đã tạo được lòng tin sự uy tín với khách hàng tại Cần Thơ. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các gói tư vấn luật khác nhau. Từ luật dân sự, đất đai, luật hôn nhân gia đình, và doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư của Luật Khôi Luân với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề. Mang đến cho khách hàng những quyền lợi hợp pháp nhất, đảm bảo tính công bằng thượng tôn Pháp luật.

Khôi Luân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 194 Đ. Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TPCT

Số điện thoại: 1900 4668 – 0989 298 682

3. Công Ty Lê Khanh – Top 1 Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm kiếm văn phòng luật sự Cần Thơ uy tín, chất lượng? Đừng bỏ qua Lê Khanh – được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Văn phòng luật sư Lê Khanh chuyên về tranh tụng, giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, rõ ràng về quy trình và cách giải quyết hợp lý. Luôn chu đáo, tận tình hổ trợ khách hàng hết mình. Đảm bảo quyền và lợi ích tuyệt đối có khách hàng. Đội ngũ nhân viên, luật sư trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, từng cộng tác với nhiều chuyên gia pháp lý giỏi. Mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Lê Khanh.

Lê Khanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116A đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3896 576

4. Công Ty Vạn Lý – Văn Phòng Luật Tư Vấn Pháp Lý Tại Cần Thơ 

Văn phòng Luật sư Cần Thơ Vạn Lý tiền thân được thành lập từ năm 1987. Đến nay đã trở thành một thương hiệu thật sự uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Đây là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tại Cần Thơ. Vạn Lý đã có nhiều kinh nghiệm tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng. Thông qua các vụ việc dân sự, hình sự, hành chính, lao động… Giải quyết các vướng mắc, tranh chấp của khách hàng một cách nhanh chóng. Đảm bảo đem lại quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Đội ngũ luật sư được đào tạo căn bản, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề tranh tụng và tư vấn. Vạn Lý luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cùng mức giá hợp lý nhất.

Vạn Lý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58C Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: (84) 0292 382 2490 – 0913 870 099

5. Công Ty Thanh Liêm – Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ Hàng Đầu

Thanh Liêm là một trong những địa chỉ tư vấn luật uy tín tại Cần Thơ mà bạn nên biết. Đến với Thanh Liêm bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Cùng với độ ngữ luật sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong các vẫn về giải quyết tranh chấp, kệ tụng, bào chữa.,.. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mọi sự giải tranh chấp Thanh Liêm đều thực hiện theo đúng quy định pháp luật. Thanh Liêm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn định hướng phát triển. Không ngừng nổ lực cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thanh Liêm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/94/8 Lê Quang Chiểu, P An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ 

Số điện thoại: 0292 388 7456

Đăng bởi: Lâm Dũng

Từ khoá: Điểm Ngay Top 5 Văn Phòng Luật Sư Cần Thơ Uy Tín Nhất

Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Ở Cần Thơ Uy Tín Nhất

1.

Nha Khoa Miền Tây – Nha khoa Cần Thơ uy tín

Nha khoa Miền Tây là trung tâm Nha khoa Cần Thơ hàng uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ. Trung tâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiến tiến hàng đầu trên thế giới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn xác và hoàn hảo. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học hàng đầu cả nước. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nha Khoa Miền Tây Cần Thơ. Ảnh 1

Trong hơn 10 năm hoạt động, Nha khoa Miền Tây luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, áp dụng công nghệ chăm sóc răng miệng hiện đại để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Bên cạnh rèn luyện kỹ năng, đội ngũ y bác sĩ còn được bồi dưỡng nâng cao y đức,  luôn coi bệnh nhân như người thân, phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Với đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng, mức giá thành hợp lý, trung tâm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. 

Nha Khoa Miền Tây Cần Thơ. Ảnh 2

Các dịch vụ tại Nha khoa Miền Tây:

Cấy ghép Implant

Trồng răng sứ

Niềng răng – Chỉnh nha

Trồng răng giả

Phẫu thuật răng

Tẩy trắng răng

Nha khoa trẻ em

Nha khoa tổng quát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 142 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số liên lạc: 0919 705 701

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Danh Sách Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở Cần Thơ trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!