Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Tại Tphcm # Top 13 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Tại Tphcm # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Tại Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.

Trường Mầm non Quốc tế iBS

Trường Mầm non Quốc tế IBS là luôn đứng top trong danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM với hơn 15 năm hoạt động. Trường có đa dạng các nhóm tuổi mầm non từ 1 tuổi đến 5 – 6 tuổi. Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giáo dục Anh Quốc Fieldwork – Anh Quốc và kỹ năng sống Hoa Kỳ – FasTracKids. Các hoạt động của trẻ sẽ kết hợp cả học tập và rèn luyện các kỹ năng cơ bản theo phương châm khuyến khích trẻ tự duy để có học tập sáng tạo.

Trường Mầm non Quốc tế iBS

Trong suốt quá trình học trẻ sẽ được học song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Nhờ vậy, trẻ có môi trường học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng ngôn ngữ từ nhỏ. Các giáo viên của trường đều là những người được đào tạo chuyên sâu có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và thường xuyên tập huấn bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork. Chất lượng giáo dục được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở Quận 1: Cao ốc Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Cơ sở Quận 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Q.3, Tp. HCM

Cơ sở Quận 11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Tp. HCM

Cơ sở Quận Bình Thạnh: Tòa nhà iBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Cơ sở Quận Gò Vấp: Saigon Mall Gò Vấp, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0909 848 191

11 Trường Thcs Quốc Tế Tốt Nhất Tại Hà Nội

Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mọi thời đại. Và cha mẹ nào cũng luôn muốn con mình được học tập và trưởng thành trong môi trường tốt nhất hiện nay. Vậy nên, trong bài viết này chúng mình xin được đề cập một số thông tin của những trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay đến các bậc phụ huynh tham khảo.

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được bản chất của sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, sáng kiến, khởi xướng và sự sáng tạo. Những người có năng lực tự nhận thức được vai trò của bản thân, không chỉ hành động vì một đất nước Việt Nam mà còn vì một thế giới tốt đẹp hơn nữa.

Chương trình học tập tại Trường Quốc tế Nhật Bản bao gồm:

Chương trình Quốc tế Nhật Bản (ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh)

Chương trình Quốc tế Cambridge (ngôn ngữ Việt – Anh, ngoại ngữ tiếng Nhật)

Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979 860 088

Email: [email protected]

Hanoi Academy International Bilingual School

Trường Quốc tế Nhật Bản

Hanoi Academy International Bilingual School – Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế.

Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Hanoi Academy International Bilingual School đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này. Dù có những thay đổi trong chương trình học nhưng mục tiêu đảm bảo chất lượng, cam kết giáo dục và văn hóa của trường vẫn được duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Tại sao nên lựa chọn Hanoi Academy International Bilingual School để học tập:

Chương trình giáo dục được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Không chỉ giảng dạy các chương trình học có bản quyền, trường Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới là NCC Education và Pearson Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế, bao gồm:

Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel

Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)

Chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD

Chứng chỉ A- level

Chương trình giáo dục phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất và nghệ thuật

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3743 0135 & 0986 940 909 & 024 3743 0136

Email: [email protected]

Hanoi Academy International Bilingual School

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Hanoi Academy International Bilingual School

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring (trường PTSNLC Wellspring) nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G (thuộc Tập đoàn S.S.G) xây dựng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014.

Tại sao nên chọn Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội?

Môi trường của niềm say mê sáng tạo

Môi trường vì sự phát triển tối ưu và năng lực thực chất của học sinh

Môi trường nhân văn và bền vững

Môi trường phát triển toàn diện

Trường đạt chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: 95 Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 7305 8668 & 0973 759 229

Email: [email protected]

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) là hệ thống trường liên cấp gồm: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông với những nỗ lực không ngừng để từng bước hoàn thiện, phát triển dựa trên hai tiêu chí: Con người & Tri thức. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thực sự tốt cho các em học sinh, VIS đề cao 12 giá trị cốt lõi (VISer’s 12): Dũng cảm, Trung thực, Trách nhiệm, Đoàn kết, Nhân ái, Kỷ luật, Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Hoài bão, Năng động, Hội nhập.

Trong tiến trình phát triển của xã hội, sự thành công trong tương lai phải được xây dựng, hoàn thiện bởi một nền tảng ban đầu với năng lực tư duy và các kỹ năng của từng cá nhân. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam định hướng việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhận thức, độc lập trong tư duy cá nhân, kết hợp cùng phát triển các phẩm chất tốt đẹp của cá nhân thông qua việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng.

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam với nội dung chương trình học THCS như sau:

Các môn học cơ bản đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Tập trung dạy chuyên sâu cho các môn Khoa học Tự nhiên và Xã hội.

Dạy và học ngoại ngữ: Ngoài việc đảm bảo chương trình của Bộ, nhà trường xây dựng chương trình bổ trợ để phát triển năng lực Tiếng Anh của học sinh.

Học 1buổi/tuần với giáo viên bản ngữ

Tập trung phát triển thể chất cho học sinh với các môn học Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi lội, hoạt động thể chất tổng hợp.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm Tháng trong năm học

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội (đối diện cổng B TTTM Aeon mall Hà Đông)

Điện thoại: 0899 306 024 & 0373 795 024 & 024 3358 1717

Email: [email protected]

Hanoi International School

Tại Hanoi International School, học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 theo học Chương trình Trung niên, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học sinh từ 11 đến 16 tuổi khi các em tham gia một giai đoạn quan trọng của cuộc đời, được đánh dấu bằng sự phát triển nhanh chóng về thể chất và tinh thần. HIS đã được ủy quyền hoàn toàn để cung cấp Chương trình Năm Trung học vào năm 2023, cung cấp một liên kết quan trọng và sự liên tục của việc học từ Chương trình Năm Tiểu học đến Chương trình Văn bằng.

Địa chỉ: 48 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3832 8140 & 024 3832 7379

Email: [email protected]

Hanoi International School

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield

Hanoi International School

Là ngôi trường thuộc hệ thống các trường quốc tế Cambridge, trường Song ngữ Liên cấp Greenfield nhận định được tầm quan trọng của việc giáo dục hướng đến hội nhập và phát triển toàn cầu. Chương trình của Greenfield cho thế hệ “Công dân toàn cầu” của kỷ nguyên mới với chương trình giáo dục hướng đến phát triển năng lực toàn diện bao gồm: 5 giá trị, 5 năng lực chuyên môn, 8 kỹ năng nền tảng. Với 3 hệ đào tạo, Greenfield mang đến cho phụ huynh và học sinh những lựa chọn phù hợp với định hướng phát triển vừa tối ưu mức chi phí cho học tập đồng thời đảm bảo con được trải nghiệm môi trường song ngữ chất lượng.

Bên cạnh đó, các chương trình bổ trợ/các môn học được xây dựng, thiết kế riêng, mua bản quyền giúp tối ưu kiến thức, phù hợp với khả năng tiếp nhận và đáp ứng được yêu cầu từ sự phát triển cả trong nước cũng như quốc tế: Chương trình Lãnh đạo bản thân The Leader in Me (Tập đoàn Giáo dục toàn cầu Franklin Covey), chương trình Toán Tư duy (do chúng tôi Lê Anh Vinh – TS ĐH Harvard xây dựng), chương trình âm nhạc, nghệ thuật (do Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato – trường nghệ thuật tư nhân hàng đầu Việt Nam biên soạn), chương trình STEAM EiE (mua bản quyền giáo trình “Engineering is Elementary” của bảo tàng Khoa học Boston, Mỹ)… Greenfield hướng đến không chỉ đào tạo được những học sinh giỏi, công dân tốt mà còn giúp học sinh trở thành những con người hạnh phúc và vững vàng.

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Với phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, với lòng yêu nghề, mến trò của đội ngũ giáo viên, kết hợp các phương pháp dạy học hiện đại, THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates sẽ giúp các em sẵn sàng cho cuộc sống, thành công trong tương lai và hội nhập trong môi trường toàn cầu. Lý do nên lựa chọn THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates:

Môi trường: Thân thiện – Hiện đại – Tự tin – Hội nhập

Chương trình đào tạo tiên tiến và hiện đại

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Phương pháp giáo dục tiên tiến

Chế độ bán trú, dinh dưỡng hợp lý.

Địa chỉ: Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0945 569 399 & 024 35401588

Email: [email protected]

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel thuộc Hệ thống giáo dục liên cấp Alfred Nobel (Alfred Nobel School – ANS) hướng tới mục tiêu trở thành trường quốc tế – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge. Trải dài từ bậc Mầm non cho tới Tiểu học, THCS và THPT, định hướng của ANS là tạo ra một môi trường học tập khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh.

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel bên cạnh việc theo đuổi và thực hành các phương pháp giáo dục hiện đại phát huy tính tích cực của học sinh, Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng các phẩm chất con người. Mỗi học sinh tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác biệt, biết quan tâm tới người khác và cống hiến cho cộng đồng.

Chương trình học tập tại Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel bao gồm:

Hệ Song ngữ Cambridge

Hệ Chất lượng cao

Địa chỉ: 14C Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6687 2691

Email:

Singapore International School – SIS

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

Singapore International School – SIS là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến. Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Singapore International School – SIS cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài. Một trong những điểm đặc biệt nữa trong chương trình Giáo dục của trường là việc kết hợp chương trình đào tạo kĩ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thức dành cho học sinh các lớp lớn ở bậc Tiểu học, bậc THCS và THPT, nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần.

Singapore International School – SIS cam kết chất lượng học tập đạt chuẩn quốc tế với bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu thể hiện trong Con đường học vấn xuyên suốt bao gồm:

Kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)

Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)

Chứng chỉ Quốc tế AS và A Level của Cambridge

Chứng bị Dự bị Đại học Quốc Tế IFD của NCC

Các kỳ thi và chương trình giảng dạy của Nhà trường cung cấp một con đường học vấn thành công, tạo điều kiện tốt nhất để các em bước vào các trường đại học trên thế giới.

Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6661 7722 & 028 5449 5959 & 023 6730 1777

Email: [email protected]

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi

Singapore International School – SIS

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi được thành lập từ năm 2013 và cung cấp nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học sinh từ 3-18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Tại BVIS, học sinh được học tập theo chương trình giáo dục kết hợp giữa Chương trình Giảng dạy Quốc gia Anh và Chương trình Giáo dục Quốc tế cho khối Mầm non và Tiểu học đến hết Lớp 6. Khi lên Lớp 10, học sinh bắt đầu rèn luyện để dự thi Chứng chỉ Trung học Quốc tế (IGCSE) do Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) tổ chức. Học sinh Lớp 12 và 13 sẽ chuẩn bị cho Kỳ thi Quốc tế A Level để đủ điều kiện nhập học vào những trường đại học hàng đầu thế giới. 100% học sinh tại BVIS không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi không chỉ nỗ lực trang bị cho các em học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em có thể bước vào những trường đại học hàng đầu thế giới mà còn phát triển những đức tính quan trọng nhằm đảm bảo các em không ngừng thử thách và phát triển bản thân trong tương lai. Đồng thời xây dựng cho học sinh khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Đồng thời, các em sẽ là những người có hiểu biết sâu rộng về nền văn hóa và ngôn ngữ mẹ đẻ, tự hào đại diện cho quốc gia của mình trên trường quốc tế.

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi trở nên đặc biệt hơn những môi trường khác bởi:

Chương trình giảng dạy dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh. Tuy nhiên, có kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho các em học sinh những tinh hoa của cả hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ có được Chứng chỉ Tú Tài Quốc tế (A Levels). Chứng chỉ này được công nhận và là chìa khóa đưa các em học sinh đến với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm độc đáo thông qua các Câu lạc bộ Ngoại khóa nơi các em có thể phát triển kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng quan trọng cũng như phát huy tính sáng tạo trong quá trình học. Bên cạnh đó, triển khai chương trình Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh và Chương trình Hoạt động vì Cộng đồng với rất nhiều dự án từ thiện và dự án bảo vệ môi trường để khuyến khích tất cả các em học sinh tạo ra những điều mới mẻ thông qua các môn nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo.

Đưa các em học sinh đến với những trải nghiệm học tập vượt ra ngoài phạm vi địa lý của Hà Nội. Chương trình Trường học Toàn cầu mang lại cho các em cơ hội giao lưu, học tập trực tuyến và trực tiếp với bạn bè trên khắp thế giới. Các em sẽ được trao đổi học tập với hơn 67,000 học sinh đến từ khắp thế giới của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia và có cơ hội tham gia những chuyến thám hiểm và hành trình vô cùng thú vị.

Địa chỉ: Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6266 8800 & 0981 626 100

Email: [email protected]

Trường song ngữ quốc tế Newton

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi

Trường song ngữ quốc tế Newton chuyên đào tạo những nhà quản lý tương lai. Trên chặng đường tiếp thu, tích lũy cho mình những tri thức mới, công việc học tập của học sinh Newton không dừng lại chỉ ở trên ghế nhà trường. Học tập hiệu quả phải là đến từ những trải nghiệm thông qua thực tế của mỗi cá nhân. Đây là ngôi trường Newton là ngôi trường có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada… được Sở GD&ĐT Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai.

Tại trường song ngữ quốc tế Newton các em học sinh còn được tham gia những môn thể thao yêu thích, môn nghệ thuật, môn kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa khác. Các học sinh hệ song ngữ Mỹ và Cambridge có cơ hội nhận học bổng tại các trường đại học ở nước ngoài từ 30 – 100%. Tại đây, học sinh được học các môn theo “GW PROGRAM” là chương trình bao gồm các môn của Bộ Giáo dục Việt Nam. Tích hợp với các môn bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Toán, Khoa học, Ngữ văn do giáo viên của trường GW (Mỹ) giảng dạy.

Các hệ chương trình học tại Trường song ngữ quốc tế Newton bao gồm:

Hệ bán quốc tế

Hệ song ngữ Cambridge

Hệ song ngữ Mỹ (Hệ G)

Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3202 2023

Trường song ngữ quốc tế Newton

Mong rằng những thông tin hữu ích trên của chúng mình sẽ khiến các bậc phụ huynh chọn được môi trường học tập quốc tế tốt nhất và phù hợp nhất cho con mình ở lứa tuổi THCS.

Đăng bởi: Việt Trần

Từ khoá: 11 Trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

7 Trường Mầm Non Tư Thục Tốt Nhất Tại Quận 1, Tp Hcm

Tâm lý của các bậc làm cha mẹ khi có con vào độ tuổi đi nhà trẻ, mẫu giáo thường rất lo lắng, băn khoăn về các vấn đề: trường, lớp, sức khỏe, môi trường và cả khả năng hòa nhập của trẻ. Không ít trẻ lần đầu tiên xa bố mẹ, ông bà khi tới trường, lớp mới đã có những phản ứng khá mạnh: khóc, bỏ ăn dẫn đến tình trạng sút cân, ốm. Ngày nay rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn mầm non tư thục cho bé với những ưu điểm nổi bật như cơ sở vật chất tốt, giờ đón linh động, số lượng trẻ mỗi lớp ít, phương pháp giáo dục tiên tiến… Cùng chúng mình tìm hiểu một số trường mầm non tư thục tốt nhất tại quận 1, Tp HCM.

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở, tại đó các bé sẽ là trung tâm có thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình các thói quen cho riêng mình theo triết lý giáo dục. Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở, tại đó các bé sẽ là trung tâm có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình các thói quen tốt cho riêng mình theo triết lý giáo dục: liên tục trải nghiệm, tích cực khám phá, giàu tương tác.

Chương trình học tại Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng được kết hợp linh hoạt giữa chương trình đào tạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt Nam cũng như các chuẩn mực chung của giáo viên cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Cơ sở vật chất tại Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng được trang bị hiện đại, tiện nghi đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất. Phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống điều hoà, quạt… đảm bảo phòng học được thoáng mát, sạch sẽ, được trang trí hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Hệ thống nhà chơi liên hoàn, đồ chơi đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cho hoạt động vui chơi của trẻ và nhà trường còn đầu tư hệ thống camera quan sát hiện đại giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ.

Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng hiểu rằng chăm sóc và giáo dục hiệu quả cần phải dựa trên mối quan hệ tích cực, tương tác giữanhà trường, gia đình và xã hội. Vì vậy đội ngũ giáo viên sẽ luôn là tập thể đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, chắm sóc và giáo dục trẻ bằng tình thương yêu.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả vềthể chất và trí tuệ đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non, bởi vậy công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ luôn được Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Đường Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283) 526-8583

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường mầm non Hạnh Phúc – Quận 1 đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất. Đối với nhà trường trẻ là đối tượng cần phải được giáo dục bằng yêu thương và nguyên tắc đó đã xuyên suốt trong hệ thống giáo viên, bảo mẫu của trường. Đội ngũ giáo viên đến với nghề bằng cái tâm, và tình yêu thương, sức nặng của thiên chức đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Các hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé.

Trường trang bị hệ thống phòng học các môn Thể dục nhịp điệu hay Nhạc họa với những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ cùng các bạn khám phá thế giới cùng với các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan nhà máy sản xuất kẹo, Kizcity, tham quan Thảo cầm viên, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị.

Địa chỉ: Số 31/6, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (093) 712-4434

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường Mầm Non Pandakids

Mầm non Panda Kids – Phan Kế Bình được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Lớp học được trang trí khéo léo, nhiều màu sắc, cho trẻ thấy vui mắt và thân quen. Bên cạnh đó, Pandakids còn lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang và nhà vệ sinh để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất.

Các cô giáo của trường mầm non Pandakids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương. Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, … sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 18 – 20 Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0839) 103-3930

Trường Mầm Non Pandakids

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

Trường Mầm Non Pandakids

Chúng ta luôn mong muốn mang lại một nền giáo dục tốt tới trẻ nhỏ, vì giáo dục đóng một vai trò quan trọng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt trong kỷ 21 này, thế kỷ của sự hội nhâp toàn cầu thì giáo dục đóng vai trò quan trọng, đồng thời cũng có nhiều thách thức hơn bao giờ hết. Hiểu được lẽ đó, Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ – Quận 1 hướng tới việc phát triển tính cách trẻ theo hướng tích cực nhất để trẻ phát triển toàn diện cũng như sẵn sàng chuẩn bị làm quen với môi trường Tiểu học trong tương lai.

Tại trường mầm non Bồ Câu Nhỏ, chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo 3 mục tiêu đào tạo chính yếu: phát triển thể chất, phát triển trí năng và phát triển năng khiếu.

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ như điều hòa, camera trực tuyến, các thiết bị hỗ trợ giáo dục và các thiết bị đồ chơi trong nhà,…Phòng học rộng rãi, đạt chuẩn với đầy đủ giáo cụ nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn,… hiện đại, rộng rãi, tiện nghi.

Để học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mầm non, đội ngũ giáo viên Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành và tận tâm giảng dạy, yêu trẻ, bao gồm các nhà giáo ưu tú (tại Việt Nam và nước ngoài).

Dinh dưỡng của trẻ có ý nghĩa quan trọng tới sức khoẻ và cả quá trình phát triển của trẻ. Trẻ em, đặc biệt là trong những năm đầu, nếu được chăm sóc nuôi dưỡng đầy đủ sẽ phát triển tốt, ít ốm đau bệnh tật. Nhiều vấn đề sức khoẻ, bệnh tật của trẻ có thể phòng và cải thiện được nếu điều chỉnh đúng, kịp thời. Vì vậy, tại mầm non Bồ Câu Nhỏ các bé được cung cấp 03 bữa ăn một ngày (bữa sáng, bữa trưa và bữa xế) kèm theo món tráng miệng phù hợp với dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ cho hoạt động vui chơi và học tập trong một ngày.

Địa chỉ: 68/10C, Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (286) 291-5088

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ – Quận 1

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ – Quận 1 với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành Giáo dục và nuôi dưỡng trẻ, cùng với đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên nhiều kinh nghiệm và trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cho rất nhiều phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu học phong phú, sân chơi thoáng mát rộng rãi với nhiều đồ chơi vận động giúp phát triển thể chất tối đa cho trẻ.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Trường sử dụng phương pháp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra các bé còn được học ngoại ngữ và các chương trình ngoại khóa khác. Bên cạnh đó, song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Tại Ngôi Nhà Nhỏ, các bé không những được học “văn” và mà còn được học “lễ”. Mỗi ngày đến trường, bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá mới mẻ và học tập được nhiều điều lý thú.

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ rất giàu tình thương, yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non. Tất cả các giáo viên đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non.

Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ được đầu tư hệ thống bếp ăn một chiều, các khu vực chế biến được phân bố hợp lý, khoa học và vệ sinh. Chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ được thiết kế hợp lý và khoa học. Thực đơn của trẻ được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Địa chỉ: 28 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283) 500-3445

Trường mầm non Chuồn Chuồn Kim

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ – Quận 1

Trường mầm non Chuồn Chuồn Kim là hệ thống giáo dục lấy phương pháp Dạy Học Theo Dự Án làm nền tảng kết hợp cùng rèn luyện kỹ năng thông qua bộ học cụ Montessori để phát triển trẻ một cách toàn diện. Hiện tại, Chuồn Chuồn Kim sở hữu hai phân hiệu hiện tại ở quận 1 và quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian tích lũy và tổ chức và củng cố các nguồn lực bên trong, thời gian tới sẽ tiếp tục sẽ có mặt tại các quận nội thành. Rất háo hức trông chờ phân hiệu thứ 3 tại quận 10.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá giáo dục Nhật Bản, Trường mầm non Chuồn Chuồn Kim – Quận 1 là môi trường giáo dục Mầm non dành cho mọi Bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Chương trình học tại trường được thiết kế dựa theo chương trình, mục tiêu đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc thông qua phối hợp hài hòa ngôn ngữ giáo dục của Montessori, Phương Pháp Dạy Học Theo Dự Án và cảm hứng giáo dục Nhật Bản nhằm giúp những Bé Chuồn của chúng ta phát triển toàn diện. Với những cảm nhận từ cuộc sống, Chuồn Chuồn Kim hướng tới sự hình thành những Bé Chuồn có tính cách đẹp, tính thích nghi cao vì chúng tôi tin rằng đó là một trong những con đường tốt nhất để hình thành nên những con người đầy nhân cách, hạnh phúc và thành công. Tổng hợp hài hòa những phương pháp trên theo từng hoạt động và nội dung giáo dục để tối ưu hóa và giảm thiểu sự xung đột trong kết hợp, Chuồn Chuồn Kim hài hòa tạo nên tính cách của một người Việt đẹp đẽ, hiện đại bảo toàn những giá trị dân tộc – chân, thiện, mỹ. Tư duy tạo nên sự bình an và sức mạnh nội tại bên trong từng cá thể. Từ đó, thu thập kinh nghiệm sống và những kiến thức nền tảng trước khi bước vào độ tuổi lớn hơn với sự thích nghi và sẵn sàng cao nhất. Nhà trường luôn kêu gọi sự phối hợp hài hòa, tôn trọng và sự đầu tư thời gian, tình thương từ phía gia đình để tạo nên một vòng tròn thống nhất khép kín quanh Bé.

Trường Mầm non Chuồn Chuồn Kim quan niệm về việc “Mỗi ngày một câu chuyện” và tạo ra một thế giới để Bé thỏa trí tưởng tượng. Không gian học tập được thiết kế dựa trên tâm lý và thể trạng Bé nhằm đạt sự thoải mái và hứng thú cao nhất. Bên cạnh đó cũng góp phần vào việc định hướng gu thẩm mỹ cho Bé trong tương lai với những hình khối với màu sắc chân phương và rõ ràng. Phòng học được thiết kế hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Sân vườn được thiết kế hài hòa giúp các bé có khoảng không vui chơi, khám phá thiên nhiên…

Giáo viên tại Trường mầm non Chuồn Chuồn Kim không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà với kỹ năng quan sát và phân tích chất lượng phát triển tốt; các cô giáo còn là những chuyên gia tư vấn, nhờ đó phụ huynh luôn được đảm bảo rằng mình được hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của con họ. Nhà trường có đội ngũ giáo viên đều đã tốt nghiệp chuyên ngành mầm non đối với giáo viên mầm non và chuyên ngành tiếng anh đối với giáo viên tiếng anh. Chuyên môn tốt, có kinh nghiệm, hàng tháng nhà trường có đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các Cô.

Vẫn trên quan điểm của sự thích nghi cao và cân bằng, chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Chuồn Chuồn Kim được xây dựng dựa trên sự phát triển cân bằng và đa dạng trong các nhóm thực phẩm (dinh dưỡng phức hợp). Chuồn Chuồn Kim có 40 thực đơn xoay vòng trong vòng 02 tháng, được thiết kế với lượng dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt là được cân đối lượng đường vừa đủ và sử dụng sữa tươi không đường.

Địa chỉ: 3/2 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 850-2509

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK)

Trường mầm non Chuồn Chuồn Kim

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) – Cô Bắc được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) – Cô Bắc được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và vẫn đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, có đầy đủ ánh sáng và rộng rãi; được trang bị hệ thống camera chất lượng cao; Diện tích sân chơi rộng, có mái che mưa nắng và hồ bơi di động cho các hoạt động vui chơi với nước; Đặc biệt, trường sở hữu hệ thống nhà chơi liên hoàn, nhiều đồ chơi ngoại nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn, giúp Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) – Cô Bắc có lòng yêu thương và nhạy cảm đối với những nhu cầu của trẻ, luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho bé. Các giáo viên đều có trình độ Đại học – Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Mầm non và được tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, FasTracKids, Steiner và Mapple Bear,…

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trường sở hữu hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều hiện đại với những thực đơn hàng tuần đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ. Để đảm bảo sức khỏe cho bé, trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK) – Cô Bắc trang bị các thiết bị tắm bé hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn.

Địa chỉ: 195 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283) 837-8789

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế (ICK)

Đăng bởi: Dương Ngơ

Từ khoá: 7 trường mầm non tư thục tốt nhất tại quận 1, Tp HCM

11 Trường Mầm Non Tốt Nhất Tại Đà Nẵng Được Phụ Huynh Tin Tưởng

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng mình chia sẻ đến các bạn một số trường mầm non chất lượng tốt tại Đà Nẵng để giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc được thiết kế theo hướng hiện đại, đảm bảo các điều kiện phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng, đồng thời phù hợp quy trình phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc chú trọng việc đầu tư xây dựng khu vui chơi, nhằm tạo môi trường thân thiện, trẻ được hoạt động thoải mái, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên với tổng diện tích 940m2 và đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, phù hợp đặc điểm của từng độ tuổi.

Với đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Trường mầm non Bé Hạnh Phúc luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 02 – Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6362 4319

Email: [email protected]

Trường mầm non Sky–Line

Bên cạnh, Nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ như: học năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, vi tính văn phòng, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà,…

Địa chỉ:

Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6378 7777 – 3787 778 – 3787 779

Số 48 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng – 023 6356 8777 – 222 5555

Trường mầm non Sky–Line

Sunflower Steiner Kindergarten

Các con ở đây, được bảo vệ và nuôi dưỡng để phát triển một cách hài hoà, cân bằng và khỏe mạnh — về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn:

Kiến trúc xanh, hiện đại và thân thiện với trẻ em với sân cát, sân cỏ… để trẻ được lớn lên trong môi trường thanh bình, hiền hòa, gần gũi với thiên nhiên;

Với nhịp điệu sinh hoạt đều đặn theo ngày, tuần, tháng, mùa, năm các con được dưỡng nuôi và lớn dần với sự an ổn, bình yên.

Tất cả học phẩm, đồ chơi đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên như: gỗ, sáp ong, lụa, dạ và len lông cừu nhập khẩu châu Âu để bảo vệ các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ;

Với thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng, uy tín để thể chất và trí tuệ các con được phát triển và hoàn thiện một cách lành mạnh;

Bắt đầu từ năm học 2023-2023, Sunflower Steiner Kindergarten bắt đầu triển khai việc đưa đón trẻ bằng xe bus nhằm mang đến cơ hội cho các con ở xa có thể theo học tại trường và để ba mẹ an tâm về việc đưa đón trẻ.

Ở mỗi giai đoạn phát triển của con, nhà trường sẽ đem đến một chương trình phát triển phù hợp, một sự hỗ trợ giáo dục để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ươm mầm cho tương lai của con. Để con trở thành những em bé tuyệt vời, những em bé tự tin, sáng tạo, đầy lòng trắc ẩn và phát triển toàn diện.

Địa chỉ: Trung tâm Helio, Đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0877 033077

Trường Mầm Non – Tiểu Học – THCS Đức Trí

Sunflower Steiner Kindergarten

Trường Mầm non Đức Trí là trường tư thục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, đến nay hơn 30 năm phát triển, Trường Mầm non Đức Trí trở thành ngôi trường giáo dục phát triển toàn diện, luôn lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Đức Trí đặc biệt xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện bằng tình yêu thương lấy ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC làm giá trị cốt lõi để xây dựng nền móng vững chắc cho sự trưởng thành của mỗi đứa trẻ.

07 LÝ DO TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC TRÍ TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA PHỤ HUYNH:

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: Đức Trí kết hợp chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Montessori hướng đến sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn cho trẻ, rèn tính tự giác, tự lập, khơi gợi sự sáng tạo…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT, YÊU THƯƠNG: 100% giáo viên bậc mầm non có trên 7 năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết, tận tâm, đầy tình yêu thương và có kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn và trên chuẩn.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC DINH DƯỠNG: Đức Trí chú tâm xây dựng thực đơn đa dạng, được định lượng đầy đủ và cân đối dinh dưỡng, chế độ ăn, ngủ hợp lý đảm bảo sự phát triển cả về thể chất và tinh thần cho trẻ.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, AN TOÀN, HIỆN ĐẠI: Môi trường Đức Trí với không gian sinh hoạt thân thiện, gần gũi và đảm bảo tiêu chí an toàn. Thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, thực hành. Phòng học Montessori với những giáo cụ chuyên biệt mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ.

YÊU THƯƠNG, TÔN TRỌNG: Trẻ đến trường luôn được chăm sóc bằng tình yêu thương, sự công bằng, tôn trọng và thân thiện.

TỔ CHỨC LỚP HỌC: Lớp học có sĩ số thấp, mỗi lớp có 3 cô chăm sóc và đảm bảo được quan tâm sát sao tình hình của các con trong suốt thời gian ở trường. Nhà trường có xe đưa đón tận nhà cho các bé.

KHU VƯỜN THỰC HÀNH “HIẾM CÓ, KHÓ TÌM” TẠI ĐÀ NẴNG: Khu vườn sinh thái giúp các giờ học trở nên ý nghĩa hơn khi vừa kết nối kiến thức với cuộc sống muôn màu vừa giúp các con được trải nghiệm nhiều điều sinh động, lý thú, giáo dục kỹ năng sống…

Trường Mầm non Đức Trí thật sự là một ngôi trường tuyệt vời để cha mẹ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong 5 năm đầu đời.

Trường mầm non Nhật Minh

Trường Mầm Non – Tiểu Học – THCS Đức Trí

Trường mầm non Nhật Minh được thành lập với mong muốn góp phần đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt nhất cho các bé trên con đường hình thành nên một con người toàn diện. Nhật Minh xây dựng chương trình giáo dục mầm non là sự kết hợp giữa các giờ học tại trường và hoạt động thực tế ngoài xã hội để góp phần hình thành nhân sinh quan của các bé với môi trường xung quanh.

Nhà trường tin rằng việc khuyến khích các bé tìm hiểu, tiếp xúc và khám phá thế giới quanh mình sẽ khiến các bé năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và phát huy tối ưu khả năng cá nhân của các bé. Với niềm tin ấy, trường mầm non Nhật Minh mong muốn trở thành một ngôi trường lý tuởng đóng góp vào những trải nghiệm thú vị đầu đời của các bé và góp phần cùng bạn ươm mầm những tài năng tương lai.

Đến với Nhật Minh, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp giảng dạy quốc tế, cùng nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Đồng thời còn có các bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất và cảm xúc toàn diện.

Địa chỉ: 17 Đỗ Xuân Cát, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6388 6887

Email: [email protected]

Trường mầm non Nhật Minh

Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường mầm non Nhật Minh

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

123 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6372 3562

170 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Phạm Viết Chánh, Bàu Gia Thượng 4, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 023 6366 8723

Điện thoại: 0913 490 993

Email: [email protected]

Trường mầm non Onesky Đà Nẵng

Trường Mầm Non Hoa Mai

Trung tâm mầm non Onesky Đà Nẵng do tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ thành lập. Đây gần như là một trung tâm bảo trợ xã hội với mục đích tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế cho con em công nhân nghèo tại Khu công nghiệp Hòa Khánh. Phương pháp giáo dục chủ yếu giúp trẻ hình thành và phát triển khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm, kích thích sự tò mò, quan sát, phát huy tư duy sáng tạo và các khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non Onesky Đà Nẵng được xem là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, chỉ dành riêng cho con em công nhân nghèo. Ở Trung tâm OneSky Đà Nẵng, trẻ được giữ từ 6 giờ sáng đến 20 giờ tối, thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.

Địa chỉ: Số 2 Lê Công Kiều, Hòa khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6377 3344

Trường mầm non Onesky Đà Nẵng

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC có đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non chất lượng cao ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

20 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6364 6479 & 023 6364 6579

908 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng – 023 6364 6539 & 023 6364 6639

Email: [email protected]

Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.

Tại Trường mầm non Quốc tế Mitsuba hội tụ những cán bộ nhân viên, đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề; chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ: “mỗi ngày đến trường của các con đều phải được khám phá những điều mới lạ, học nhiều điều hay, vui chơi thỏa thích”.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ, trẻ trung, năng động, Trường mầm non Mitsuba sẽ là nơi giúp con của bạn phát triển toàn diện về mọi mặt, thỏa sức học hỏi, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong một không gian mở với:

Chương trình học phong phú và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến hứa hẹn đem đến những kiến thức và nhiều hoạt động bổ ích cho các con

Chương trình học đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống,.. cho các con

Môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo giúp con vừa học vừa chơi

Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6365 5369

Trường Mầm Non 19/5

Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

Trường Mầm Non 19/5 có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, yêu trẻ và tận tụy với công việc. Mỗi lớp học là một nhóm nhỏ trong đó các thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc trong không khí đầm ấm của một gia đình.

Bên cạnh việc tập trung chất lượng chuyên môn, nhà trường vẫn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cải tạo và nâng cấp xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia mầm non mức độ 2.

Đến với Trường Mầm Non 19/5, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Địa chỉ: 18 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6382 3610 & 023 6384 0710

Email: [email protected]

Trường mầm non Global World

Trường Mầm Non 19/5

Trường mầm non Global World sẽ mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất ở lứa tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và chương trình học tiên tiến, Global World sẽ là nơi nuôi dưỡng những bước chân đầu đời và tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển thể lực và trí lực của các bé.

Với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành, các cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng các bé trong hành trình khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng vô tận của trẻ. Các bé sẽ được trang bị hành trang cần thiết ngay từ những năm quan trọng đầu đời để trở thành những công dân tự tin, sống yêu thương, có trách nhiệm và sẵn sàng hội nhập ra thế giới.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Global World được tuyển chọn kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như kiến thức về tâm sinh lý trẻ. Tinh thần làm việc tận tâm, yêu thương trẻ, nhiệt tình học hỏi những phương pháp giáo dục mới là những tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng với mục đích mang lại cho trẻ một môi trường học tập đầy tình yêu thương, năng động và sáng tạo.

Môi trường học tập hiện đại, thân thiện với môi trường, toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Global World được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Smart Nano Flat – Khu đô thị công nghệ FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6652 2228 & 0941 293 868

Đăng bởi: Lan’s Lan’s

Từ khoá: 11 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng

Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên – Đà Nẵng

Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trường mầm non – Đà Nẵng

Địa chỉ:111 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:0236 3827 885

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên là một trong những Trường mầm non tại Đà Nẵng, có địa chỉ chính xác tại 111 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0236 3827 885. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

0401339174 – TRƯỜNG MẦM NON THUỶ TIÊN – MaSoThue

TRƯỜNG MẦM NON THUỶ TIÊN tra cứu mã số thuế 0401339174 – Số 5 Võ Văn Tần – Phường Chính Gián – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Trường Mầm non Thuỷ Tiên, mã số thuế 0401339174, và tên đăng ký là Trường Mầm non Thuỷ Tiên, … Địa chỉ: Số 5 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Mầm Non Thủy Tiên 2, Thành phố Hồ Chí Minh. 1.417 lượt thích · 372 người đang nói về điều này. Trường mầm non công lập đầu tư chất lượng cao với đội ngũ…

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Đà Nẵng. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Cẩm Lệ 5.63 km 19 phút 16 phút

Quận Hải Châu 3.27 km 13 phút 12 phút

Huyện Hòa Vang 10.97 km 26 phút 22 phút

Huyện đảo Hoàng Sa 408.59 km 981 phút 817 phút

Quận Liên Chiểu 4.33 km 15 phút 14 phút

Quận Ngũ Hành Sơn 8.23 km 20 phút 21 phút

Quận Sơn Trà 3.75 km 14 phút 13 phút

Quận Thanh Khê 0.84 km 7 phút 7 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3827 885

Trường Mầm Non Đức Minh

Khoảng cách: 1.15 km

0

(0)

Trường mầm non

65 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trường mầm non Gia Viên

Khoảng cách: 5.93 km

0

(0)

Tham Khảo Thêm:

 

Review Trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang có tốt không?

Trường mầm non

28 Đ. Thái Văn Lung, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường Mầm non Selfwing V-Kids

Khoảng cách: 0.49 km

5

(1)

Trường mầm non

411 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trường Mầm Non Hồng Phúc

Khoảng cách: 2.95 km

5

(1)

Trường mầm non

82 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Trường Mầm Non Tư Thục Hồng Phúc

Khoảng cách: 3.44 km

5

(1)

Trường mầm non

24 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trường Mầm non Tư thục Bình Hoà

Khoảng cách: 4.84 km

5

(1)

Trường mầm non

63 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline chính thức của Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên tại Đà Nẵng là 0236 3827 885. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Mầm Non Quốc Lập Thủy Tiên đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Mầm Non Công Lập Đà Nẵng ❤️️Danh Sách Các …

Trường Mầm Non Công Lập Đà NẵngCùng chúng tôi Tìm Hiểu Danh Sách Các Trường MNCL Ở Các Quận Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê…

Nghị quyết 41/NQ-HĐND 2023 hỗ trợ học phí đối với trẻ mầm …

Đà Nẵng, ngày 14 tháng 7 năm 2023 … Trẻ mầm non, học sinh các trường phổ thông công lập (kể cả học viên tại … UBTV Quốc hội, Chính phủ;

Miễn 100% học phí từ mầm non đến THPT năm học 2023-2023

Vừa qua, sở xây dựng nghị quyết quy định lộ trình hỗ trợ học phí đối với trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng …

Hoa hậu Thuỳ Tiên làm thiện nguyện sau khi được “minh oan”

Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. … Cụ thể, chương trình được diễn ra tại Điểm trường Mầm Non Ít Cang …

TP Đà Nẵng miễn 100% học phí cho trẻ mầm non và học sinh …

Advertisement

Hỗ trợ trong 9 tháng của năm học 2023 – 2023. Đối tượng áp dụng gồm: Trẻ mầm non, học sinh các trường phổ thông công lập. Trẻ mầm non, học sinh …

Top 9 Trường mầm non quốc tế tốt nhất tỉnh Hải Dương

Bambini Montessori Preschool Hai Duong, Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương, Mầm non Hoa Thủy Tiên, Trường Mầm non Quốc tế Scots …

Trường Mầm non Thủy Tiên

Giải pháp thu và thanh toán không dùng tiền mặt cho các …

… thanh toán không dùng tiền mặt khối trường mầm non tại Đà Nẵng”. … tiền giả…; Tiết kiệm nhân công thu tiền, kiểm đếm, lập báo cáo …

Top 5 Trường Đào Tạo Mba Tốt Nhất Tại Tphcm

Top 5 trường đào tạo MBA tại TPHCM tốt nhất 1. Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Đại học Kinh tế TPHCM chính là địa điểm hoàn hảo cho các bạn mong muốn theo học MBA. Hiện tại trường đã có 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cấp Đại học và sau Đại học với hơn 50.000 sinh viên, học viên theo học tại trường.

Những chương trình học MBA tại đại học Kinh Tế TPHCM:

Chương trình MBA quốc tế liên kết với Đại học UQAM – Canada

Chương trình MBA quốc tế liên kết với đại học Western Sydney – Úc

Chương trình Mbus đào tạo lãnh đạo cao cấp

Các bạn lưu ý là các chương trình đào tạo MBA tại UEH đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, với khoảng thời gian học là khoảng 2 năm. Và mức học phí cho mỗi chương trình đào tạo sẽ dao động từ 105.000.000đ đến 500.000.000đ tùy thuộc vào môi trường học bạn chọn là trong nước hay nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 84.28.38295299

Học MBA tại Đại học Kinh Tế TPHCM

2. Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Đây là một trong những nơi đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh uy tín hàng đầu trên cả nước. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo MBA với hơn 10.000 học viên, nhà quản trị đang nắm giữ những chức vụ quạn trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Không những thế, Viện Quản trị và Công nghệ FSB còn là đối tác của 10 doanh nghiệp hàng đầu cả nước và 200 doanh nghiệp lớn đang hoạt động khắp miền của Tổ Quốc. Đặc biệt hơn nữa, FSB luôn nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất từ năm 2011 đến nay do Eduniversal bình chọn.

Tại Viện FSB luôn hoạt động dựa trên triết lý đào tạo: “học với thầy lớn, chơi với bạn lớn, hòa mình với thực tiễn”. Đó là những gì mà FSB luôn hướng đến cho các học viên của mình nhằm giúp học viên trở thành những nhà quản trị có năng lực trong thời đại 4.0 hiện tại. Do đó đây là một địa chỉ học mba tại tphcm đã được rất nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn.

Những chương trình đào tạo MBA tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB:

Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh cao cấp – SeMBA

Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – FeMBA

Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh điều hành toàn cầu – GeMBA

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q.3, TP HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: (024) 6287 1628

Học MBA tại Học MBA tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB

3. Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Một địa chỉ học MBA tại TPHCM nữa uy tín, chất lượng cao mà không thể bỏ qua đó là Đại học Ngoại Thương. Khi tham gia thi tuyển sinh cao học ở trường đại học Ngoại Thương thì học viên cũng có nhiều chương trình đào tạo để có thể lựa chọn như:

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA đại trà: dành cho tất cả đối tượng

Đào tạo thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA: yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm thực tế hoặc 2 năm quản lý cấp phòng trở lên

Chương trình MBA liên kết quốc tế: dành cho tất cả đối tượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, P 25, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 028 3512 7258

Học MBA tại Đại học Ngoại Thương

4. Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết học MBA ở đâu tại TPHCM thì CFVG sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời giúp bạn học tập và rèn luyện. Trung tâm Pháp Việt được thành lập từ năm 1992, đây là sự hợp tác giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Bộ Ngoại Giao Pháp. Chương trình đào tạo MBA tại CFVG đã được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS vào năm 2008 và đây cũng là một trong những chương trình MBA đầu tiên có tên trong danh sách những chương trình MBA uy tín tại quốc tế.

Thời gian đào tạo chương trình MBA tại trung tâm Pháp Việt là 2 năm dựa trên cấu trúc chương trình học đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm đầu, học viên sẽ được học về hệ thống kiến thức nền tảng về quản lý, năm thứ 2 là đến các khóa học chuyên sâu và trao đổi quốc tế. Học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ các giáo sư quốc tế trực tiếp giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 đường Ba tháng 2, Quận 3, TP.HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 0913 716 818

Website: cfvg.org

Học MBA tại Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý

5. Đại học Hoa Sen (MBA-HSU)

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen (MBA-HSU) là một chương trình đào tạo MBA chất lượng cao, nhằm phát triển những nhà quản trị có thể thích ứng trong môi trường làm việc hiện đại trong các tổ chức kinh tế và tập đoàn đa quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 đường Ba tháng 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 090 827 52 76

Học MBA tại Đại học Hoa Sen

Đăng bởi: Thị Duyên Hồ

Từ khoá: Top 5 trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Tại Tphcm trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!