Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Tốt Và Uy Tín Nhất Tphcm # Top 14 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Tốt Và Uy Tín Nhất Tphcm # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Tốt Và Uy Tín Nhất Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

4.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty là một trong những nơi cung cấp hóa học nghề thẩm mỹ viện  tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Với giáo trình khoa học và  phương pháp hiện đại. Học viên sẽ có cho mình khóa học dễ hiểu, dễ nắm bắt và tiếp thu các kiến thức thẩm mỹ tốt hơn. Cho dù là những kiến thức cơ bản nhất hay cho đến những kiến thức nâng cao nhất trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Cùng đội ngũ giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm lâu dài, kiến thức chuyên sâu, là những người đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những bài giảng chất lượng, nhiệt huyết và  tận tâm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Mainbeauty, cũng là một trong những tiêu biểu mà bạn nên lựa chọn. Các trang thiết bị của cơ sở đều là những loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ châu Âu, và các nước có công nghệ cao. Từ đó, giúp cho quá trình đào tạo suôn sẻ, giúp học viên quen với cách sử dụng các loại máy một cách tốt nhất. Để sau này có được tay nghề vững, chuyên nghiệp sau khi khóa học kết thúc. 

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Thông tin Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

ĐT: 02836367779 – 0908956085 (Phục vụ 24/7)

6 Trường Dạy Nghề Thú Y Tốt Và Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển Nông nghiệp Bắc Bộ

Liên kết với các tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh trong nước và nước ngoài để kết hợp đào tạo với sản xuất…Trường Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển Nông nghiệp Bắc Bộ duy trì các cấp đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, trong đó có loại hình đạo tạo chính quy và không chính quy. Liên thông lên cao đẳng và đại học, du học tại chỗ. Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng bao gồm: Công nghệ sinh học; Chăn nuôi; Dịch vụ thú y; Kế toán…

Các chuyên ngành mới được mở theo đúng quy định của trường, đảm bảo chương trình, nội dung đào tạo theo chương trình khung của Bộ ban hành, tiếp cận chương trình của các trường cao đẳng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới. Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển Nông nghiệp Bắc Bộ với cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ khoa học kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết thực tiễn sản xuất, gắn bó với nông nghiệp nông thôn, trong những đổi mới vừa qua đã góp phần tích cực vào đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp.

Email: [email protected]

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển Nông nghiệp Bắc Bộ

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội cũng có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo Thú y. Trường đào tạo cử nhân thú y trình độ cao đẳng, nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp tốt, đáp ứng yêu cầu phục vụ các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực Thú y.

Sinh viên theo học tại Khoa Thú y của Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội sẽ được trang bị các kiến thức căn bản về giống, dinh dưỡng trong chăn nuôi, kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm và thụ tinh nhân tạo. Có kiến thức chuyên môn tốt về dịch tễ, miễn dịch học, dược lý thú y, phòng và trị bệnh gia súc, gia cầm và có kiến thức về hoạt động khuyến nông, quản lý kinh tế trong sản xuất và chế biến thú sản.

Địa chỉ: Số 268 phố Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3854 6649 & 024 3553 3612 & 0866 199 036

Email: [email protected]

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977. Địa chỉ tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Sơn Bình (nay là thành phố Hà Nội). Đây là địa chị được nhiều người lựa chọn để theo học ngành thú y.

Thú y là một trong số những chuyên ngành đào tạo chính của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Ngành thu hút không ít lượt sinh viên đăng ký hàng năm. Trải qua 40 năm xây dựng, phát triển với bao thăng trầm, khó khăn, vất vả trường ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong hệ thống giáo dục Quốc dân, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây đào tạo:

Cao đẳng Thú Y

Cao đẳng Chăn nuôi

Đại học Lâm Nghiệp

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Đại học Lâm nghiệp là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực lâm nghiệp, chế biến lâm sản và phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai; mỹ thuật và kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật – công nghệ. Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, có ảnh hưởng mang tính quyết định đến nguồn nhân lực lâm nghiệp của cả nước, đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

Mở rộng thêm nhiều ngành nghề ngoài lĩnh vực lâm nghiệp để trường phát huy tốt hơn các tiềm năng, thế mạnh và tận dụng cơ hội, khắc phục các điểm yếu và giảm thiểu thách thức, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện nhiệm vụ chính trị hàng đầu của Trường là “đầu ngành của cả nước về lĩnh vực Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn, …Chương trình đào tạo ngành thú y của Đại học Lâm nghiệp đó là đại học thú y, cao đẳng thú y, sơ cấp thú y.

Email: [email protected]

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Đại học Lâm Nghiệp

Học viên nông nghiệp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành chăn nuôi, thú y. Quy trình đào tạo bài bản đạt chuẩn, có mô hình thực tế để sinh viên có thể nhanh chóng thực hình sau giờ học. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giảng dạy và truyền đạt kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết cho sinh viên.

Khuôn viên trường vô cùng rộng lớn thoáng, đãng nằm ở ngoại thành Hà Nội, Học viên nông nghiệp Việt Nam là địa chỉ lý tưởng để phát triển các ngành học trồng trọt chăn nuôi. Các cấp đào tạo ngành thú y ở trường đó là:

Đại học thú ý

Cao đẳng thú y

Đại học chăn nuôi

Email: [email protected]

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Trường đại học Thú Y Hà Nội – trường Đại học Đông Đô, khoa Thú Y

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Đây là địa điểm đầu tiên được nhắc đến khi nói về những địa chỉ học nghề thú y tốt nhất tại Hà Nội. Trường đại học Đông Đô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, bồi dưỡng và đạo tạo sinh viên trở thành lực lượng lao động hiệu quả cho xã hội. Trường mở rộng liên kết với nhiều quốc gia trong và ngoài khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, Pháp…Vì vậy cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường được mở rộng hơn.

Từ khi khoa thú Y được hình thành, nó đã thu hút không ít lượt học sinh tìm về đăng ký theo học hàng năm. Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình giảng dạy hiệu quả. Đây là điều kiện để sinh viên có thể học tập và phát triển. Trường nằm ngay nội thành Hà Nội, thuận tiện cho việc di chuyển. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu vào các đơn vị, cơ quan có liên kết với nhà trường.

Một số ngành đào tạo thú y ở trường đó là:

Liên thông đại học thú y

Đại học thú y

Văn bằng 2 đại học thú y

Châm cứu thú y

Trung cấp thú y

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 286 664 & 0983 504 890

Email: [email protected]

Trường đại học Thú Y Hà Nội – trường Đại học Đông Đô, khoa Thú Y

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về địa chỉ đào tạo thú ý chất lượng ở Hà Nội!

Đăng bởi: Bảo Bông

Từ khoá: 6 Trường dạy nghề thú y tốt và uy tín nhất ở Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Cần Thơ – Top 18 Viện Thẩm Mỹ Uy Tín Nhất

Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6499

Di động: 0962 778 866

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Cần Thơ

Suốt hơn 2 thập kỷ đồng hành cùng triệu phụ nữ Việt. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã vươn mình trở thành hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất. 100% trang thiết bị sử dụng tại Ngọc Dung đều được nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Cần Thơ

Tính đến năm 2023, Ngọc Dung đã cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp. Hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, TMV Ngọc Dung được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu. Có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 234B Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Sđt: 1800 6377

Thẩm mỹ viện Cần Thơ chất lượng –  Kangnam

Trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng và cũng là nơi làm đẹp được nhiều sao Việt tin tưởng chọn lựa như: Phi Thanh Vân, Đức Phúc, Thái Bảo Trâm,… Kangnam là nơi thực hiện những giấc mơ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Ngoài ra, Thẩm Mỹ Viện Kangnam có các dịch vụ khác như nâng cung mày, nhấn mí mắt, truyền trắng, phun mí, … Sẽ được các chuyên viên tư vấn của tư vấn một cách chân thật nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thẩm mỹ viện Cần Thơ chất lượng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 19, Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02926291234

Thẩm mỹ viện Thu Minh

Thẩm mỹ viện Thu Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 – 122 Đường 30/4, chúng tôi Phú, chúng tôi Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: 02923 65 39 39

Tư vấn: 0901 09 66 77 – 0911 98 39 79

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Cần Thơ uy tín – Dáng Việt

Đây cũng là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Thẩm mỹ viện Dáng Việt ra đời với mong muốn cải thiện khuyết điểm của cơ thể. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Đây là cơ sở làm đẹp có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Và là địa chỉ thường xuyên chuyển giao những công nghệ tiên tiến ở cả trong và ngoài nước vào áp dụng.

Dáng Việt Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 783 387 – 0985 783 387 – 0939 000 580

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Cần Thơ – Angel Beauty

Công ty TNHH Angel Beauty được thành lập năm 2007 bởi Tổng Giám Đốc Mã Đào Ngọc Bích. Với sứ mệnh “Làm cho mọi người trở nên đẹp nhất và hạnh phúc nhất có thể”. Angel Beauty đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường thẫm mỹ. Đi đầu về dịch vụ điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề về da.

Thẩm mỹ Angel Beauty

Đẳng cấp của sự sang trọng nhằm mục đích nâng niu cảm giác của khách hàng. Hỗ trợ song song với quá trình điều trị da. Bởi, sức khỏe làn da cũng ảnh hưởng một phần từ sức khỏe tâm lý. Do đó, Angel Beauty đã dần được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và bình chọn nơi làm đẹp uy tín và chất lượng tại TPHCM, Đà Lạt và Cần Thơ. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 131 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khê, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Sđt: 0938 699 004

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát 

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 194A, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0901 221 211 – 02923 733 393

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 151 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Tp. Cần Thơ.

ĐT: 0292.3761.598

Viện thẩm mỹ Diva ở Cần Thơ

Viện thẩm mỹ Diva

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 164 Lý Tự Trọng, P. An cư, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Địa chỉ 2: Số 109 – 111 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Cần Thơ

Hotline: 1900 6689

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ. Chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi đầu tư áp dụng những công nghệ mới nhất. Những sản phẩm đặc trị tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất !

Thẩm mỹ Ngọc Hường

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 186 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: 0292 3733 840

Thẩm mỹ viện quốc tế Aura

Đây cũng là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các chị em phụ nữ ở Cần Thơ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ… của Thẩm mỹ viện Aura đều đạt chuẩn quốc tế. Đến đây khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và thực hiện các liệu trình làm đẹp. Thẩm mỹ viện cam đoan sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Aura tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 172a Đường 3/2 – Phường Hưng Lợi – Quận Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ

Sđt: 083 308 2222

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là địa chỉ làm đẹp đình đám nổi tiếng không chỉ ở Cần Thơ mà trên toàn quốc. Đây là địa chỉ làm đẹp được biết đến với không gian sang trọng, quý phái, cơ sở vật chất hiện đại và sở hữu những công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khơ Thị

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 24, đường Lý Tự Trọng, P. An Cư, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 7302 777

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tính 

Thẩm mỹ viện bác sĩ Tính là một trong những thẩm mỹ viện đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. Qua phong cách phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với máy móc và công nghệ kỹ thuật cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ và sử dụng kỹ thuật tiên tiến. Bác sĩ Tính đã phẩu thuật tạo hình thành công và mang lại vẽ đẹp tự nhiên cho nhiều quý khách hàng.

TMV bác sĩ Tính

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 300, Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Sđt: 0918 68 48 68

Email: [email protected]

Thẩm mỹ viện Hồng Đào Allegra

Thẩm mỹ viện Cần Thơ – Hồng Đào Allegra được khách hàng review rất nhiều về chất lượng và độ an toàn của các dịch vụ. Đây là địa chỉ tin cậy để chị em có thể gửi gắm nhan sắc của mình. Thẩm mỹ viện có không gian sang trọng, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của được đào tạo bài bản cả ở trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Thẩm mỹ Hồng Đào

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110A Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0979 088 882

Thẩm mỹ viện Ula

Ula là một trong những thẩm mỹ viện Cần Thơ được tạo nên bởi đôi ngũ nhân viên có tay nghề, tâm huyết. Các bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe khách hàng để họ có được vẻ đẹp toàn diện nhất. Ngoài ra, đội ngũ quản lý giỏi nghiệp vụ và cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ula Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 320/7A Đuờng Trần Ngọc Quế, Phuờng Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0932 004 717

Thẩm mỹ viện trị mụn ở Cần Thơ Bích Sơn

Là một thẩm mỹ viện ở Cần Thơ với máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bích Sơn cam kết điều trị tận gốc các loại mụn, nám, tàn nhang, dị ứng và các bệnh lý về da. Ngoài ra, Bích Sơn còn cung cấp các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc cơ thể giúp thon gọn, loại bỏ mỡ thừa mà không cần phẫu thuật, xóa xăm bằng tia laser, triệt lông vĩnh viễn. Và nhận đào tạo học viên chuyên ngành thẩm mỹ.

Bích Sơn Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 96A, Đ.Lý Tự Trọng, chúng tôi Cư, chúng tôi Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0710 3835369 – ĐTDĐ: 0908 613 055

Thẩm mỹ viện trị mụn ở Cần Thơ IIC

Thẩm mỹ viện trị mụn ở Cần Thơ đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín. Sau quá trình học hỏi lâu dài và làm việc tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. IIC ra đời khẳng định tài năng và tâm huyết của chị cho sự nghiệp “chăm sóc sắc đẹp” của mình. Sau 5 năm thành lập IIC đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp tại Cần Thơ.

IIC Thẩm mỹ viện

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03 Ngô Gia Tư, P. Tân An, Q. Ninh Kiều

Điện thoại: 090 909 86 69

Thẩm mỹ viện Sinh viên Cần Thơ

Thẩm mỹ viện cho sinh viên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 đường 3/2, phường Xuân Khánh,quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotine: 0931.031.301

Email: [email protected]

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Thẩm mỹ viện Cần Thơ

Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ

Thẩm mỹ viện sinh viên Cần Thơ

Thẩm mỹ viện uy tín ở Cần Thơ

Thẩm mỹ viện tại Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Cần Thơ

Đăng bởi: Ngân Nguyễn

Từ khoá: Thẩm mỹ viện Cần Thơ – Top 18 viện thẩm mỹ uy tín nhất

Viện Thẩm Mỹ Diva – Địa Chỉ Phun Môi Đẹp Và Uy Tín Nhất

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ phun môi uy tín và chất lượng. Đồng thời với giá cả hợp lý và phải chăng là khát khao của hầu hết khách hàng. Dịch vụ phun môi collagen tại DIVA Spa với công nghệ tiên tiến vượt trội cùng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm đối với nhu cầu của khách hàng.

1. Hậu quả của việc sử dụng dịch vụ phun môi tại các cơ sở kém chất lượng

Việc lựa chọn các cơ sở tự phát, kém chất lượng để phun xăm môi sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Khiến môi không những không đẹp hơn mà còn gây ra nhiều biến chứng không mong muốn.

1.1 Nhiễm trùng môi, đau rát và sưng tấy

Các cơ sở phun môi tự phát thường không đảm bảo về quy trình thực hiện và khâu tiệt trùng vệ sinh dụng cụ phun môi. Từ đó, gây ra nhiễm trùng môi và khiến môi sưng tấy, phồng rộp đau rát. Thậm chí nó còn để lại biến chứng khó lường về sau.

1.2 Môi không lên màu hoặc không đều màu

Sử dụng màu mực kém chất lượng và không rõ nguồn gốc khiến môi không lên màu hoặc không đều màu. Quy trình thực hiện không đúng cách khiến màu môi không đẹp, loang lổ và mau phai. Màu mực chất lượng phải là mực có nguồn gốc từ thực vật hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Kết hợp với tay nghề có trình độ chuyên môn cao giúp môi lên màu đẹp tự nhiên và bền với thời gian.

1.3 Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao

Dụng cụ phun xăm được sử dụng chung cho nhiều người mà không được qua quá trình tiệt trùng. Gây ra nguy cơ cao gây mắc các bệnh truyền nhiễm từ người này lây sang người kia. Vì thế, cần phải hết sức thận trọng khi sử dụng các dịch vụ phun xăm tại các cơ sở phun xăm kém uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Môi nhiễm trùng, đau rát khi phun môi tại cơ sở kém chất lượng

2. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun môi collagen đẹp và uy tín không nên bỏ lỡ

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ phun môi collagen đẹp và uy tín hiện nay

2.1 Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA?

✓ Phương pháp hiện đại và công nghệ tiên tiến

Thiết bị cùng với công nghệ tiên tiến được áp dụng vào phương pháp phun môi đa dạng và hiện đại cho khách hàng lựa chọn: phun môi pha lê, phun môi collagen, phun môi collagen Plasma, phun môi Candy lips…. Với thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc,…. Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng đạt chuẩn 5 sao.

✓ Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu

Đội ngũ hơn 200 bác sĩ đầu ngành, cùng với các chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm với thao tác nhanh chóng, độ chính xác cao và tận tâm trong công việc.

✓ Không gian sạch sẽ, thoáng đãng, rộng rãi

Khách hàng được trải nghiệm với không gian thoáng đãng, rộng rãi. Đồng thời, đạt tiêu chuẩn 5 sao khi lựa chọn dịch vụ phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA.

✓ Giá thành phải chăng, cùng với nhiều chương trình ưu đãi

Chi phí được cân đối hợp lý với túi tiền, nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói. Nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

✓ Cam kết bảo hành

Khách hàng sử dụng dịch vụ phun môi được cam kết bảo hành đầy đủ và dài lâu giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi làm các dịch vụ phun môi tại Viện Thẩm Mỹ Diva.

2.2 Những ai có thể thực hiện phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Phương pháp phun môi được áp dụng cho tất cả những ai muốn sở hữu một đôi môi tươi tắn, đẹp, đều màu hoặc những người có:

Môi thâm khô

Da môi mỏng

Môi có dấu hiệu lão hóa

Môi xỉn màu hoặc môi nhợt nhạt

Môi lệch – không đều viền,…

Những người có tình trạng môi thâm xỉn, khô có thể áp dụng phương pháp phun môi

4. Hiệu quả dịch vụ phun môi tại Viện Thẩm Mỹ Diva 

Phun môi collagen tại Viện thẩm mỹ Diva hiện ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhằm giúp giải quyết gần như triệt để các khuyết điểm của đôi môi. Đồng thời, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lên đến 98%.

✓Môi lên màu nhanh, đều màu, không gặp tình trạng loang lổ và mất thẩm mỹ.

✓Màu mực tự nhiên với chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Được FDA chứng nhận nhằm đảm bảo độ an toàn dành cho người sử dụng.

✓Kỹ thuật phun môi không đau rát, sưng tấy, không làm tổn thương môi và không để lại sẹo.

✓Cải thiện tình trạng môi, viền môi thâm xỉn, nhạt màu trở nên tươi tắn và hồng hào.

✓Cung cấp collagen giúp nuôi dưỡng tế bào từ sâu dưới môi. Giúp mang lại đôi môi mềm mịn, căng bóng, hạn chế tình trạng khô và bong tróc.

✓Có thể điều chỉnh màu sắc và hình dáng môi hài hòa. Giúp đôi môi cân đối với khuôn mặt từng khách hàng.

✓Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng ăn hiệu quả duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm.

4. Một số lưu ý sau khi phun môi collagen tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tránh để môi tiếp xúc với nước trong khoảng 2 – 3 ngày đầu sau khi phun môi collagen để tránh ảnh hưởng tới màu mực.

Hạn chế ăn thịt gà, thịt bò và hải sản… các loại thực phẩm dễ gây mưng mủ.

Tuyệt đối không bóc da môi khi môi đang bong. Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Không nên tác động mạnh lên vùng môi sau khi phun.

Thoa kem dưỡng ẩm để giúp môi luôn mềm mại và tránh tình trạng bị ngứa, khó chịu trong thời gian vết thương lành.

Uống nhiều nước, nên sử dụng ống hút để uống nước. Mục đích tránh để môi tiếp xúc trực tiếp với dụng cụ và nước uống.

Vệ sinh môi sạch sẽ sau khi ăn uống bằng khăn hoặc bông tẩy trang nhẹ nhàng.

Đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp bảo vệ môi khi đi ra ngoài, tránh để môi va chạm hay tiếp xúc với bụi bẩn.

Một số lưu ý sau khi phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA Phú Quốc

Quy trình khi thực hiện phun môi collagen tại DIVA Spa

Quy trình dịch vụ phun môi tại Diva đạt chuẩn của Sở Y tế, không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng, đẹp tức thì.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám.

Bước 2: Vệ sinh môi.

Bước 3: Ủ dưỡng môi.

Bước 4: Tẩy tế bào chết môi.

Bước 5: Ủ tê môi.

Bước 6: Phối màu mực.

Bước 7: Định hình khuôn môi.

Bước 8: Phun môi.

Bước 9: Hướng dẫn chăm sóc môi tại nhà. 

5. Hình ảnh thực tế khách hàng sau phun môi

Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun môi tại DIVA và đã đẹp lên trông thấy. Đây là những hình ảnh khách hàng trực tiếp đến thăm khám và sử dụng dịch vụ phun môi của chúng tôi.

Khách hàng sẽ sở hữu một đôi môi tươi tắn, quyến rũ tự nhiên khi lựa chọn dịch vụ phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đăng bởi: Đan Thư Lưu Phạm

Từ khoá: Viện thẩm mỹ Diva – Địa chỉ phun môi đẹp và uy tín nhất

Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Ở Tphcm Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

5/5 – (1 bình chọn)

1. Sài Gòn Bơi- Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Địa điểm đầu tiên được nhắc đến là trung tâm bơi Sài Gòn. Đến đây học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng dưới nước như thở nước, thả nổi, và tập bơi thuần thục với các kiểu bơi ếch cơ bản , bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa. Sài Gòn Bơi là một trung tâm dạy bơi được đánh giá rất cao về độ uy tín, chất lượng giảng dạy vì vậy được rất nhiều học viên lựa chọn và tin tưởng.

Đặc biệt, Trung tâm Sài Gòn Bơi chuyên dạy 1 thầy 1 trò đảm bảo mỗi học viên đều được chỉ bảo cặn kẽ và chi tiết nhất. Mỗi nhóm học tối đa 5 người. Hơn nữa, hồ bơi đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, luôn sạch sẽ và ít hóa chất không làm ảnh hưởng đến làn da người dùng. Đặc biệt trung tâm còn cam kết 100% biết bơi sau khóa học. Không những thế, bạn còn có thể học thử 1 buổi miễn phí 100% xem mình có phù hợp hay không trước khi đăng ký cả khóa học. Kết hợp với mức học phí phải chăng nơi đây luôn thu hút hàng trăm học viên đến đăng ký học mỗi năm.

Địa chỉ : tại số 120 đường số 5, p. 17, quận Gò Vấp, TP HCM

2. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Địa điểm tiếp theo được nhắc đến là trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Đây là một trung tâm dạy học bơi kèm riêng có chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Hơn nữa nơi đây còn nhận dạy bơi cho tất cả mọi người, mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Đến đây tất cả học viên đăng ký học đều được đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học đều sẽ biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó đến trung tâm học bơi bạn còn được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết.

Chính vì vậy, khi tham gia học bơi người lớn ở Trung Tâm, học viên có thể an tâm về chất lượng dạy và học. Mỗi học viên đều được theo dõi sát sao qua từng buổi học và được dạy bơi theo giáo án kèm riêng và setup phương pháp phù hợp nhất.

Địa Chỉ: tại số 81 CMT8 – P. Bến Nghé – Q.1 – TP.HCM

3. Trung tâm dạy bơi cho người lớn, trẻ em – Swim To Be Live

Không nằm ngoài danh sách trên, trung tâm Swim To Be Live cũng là một cái tên nổi trội được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Nơi đây được đánh giá là cơ sở uy tín đạt chất lượng cao, chuyên cung ứng các dịch vụ dạy bơi cho người lớn, trẻ em tại TPHCM. Đến đây bạn sẽ được setup các khóa học phù hợp với khả năng và độ tuổi.

Học viên đến trung tâm học sẽ được học với những khóa bơi như: Bơi sải, Bơi bướm, Bơi ếch, Bơi ngửa. Đặc biệt, học viên còn được học những kỹ năng phòng chống đuối nước mang lại sự an toàn cao khi phải tiếp xúc dưới nước. Tại các khoá học bơi các bạn sẽ được học cùng với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và học tập tại các trường Đại học thể thao lớn tại Việt Nam. Thời gian học tập sẽ được linh động theo yêu cầu của học viên rất tiện lợi.

Đến đây học mỗi học viên đều được cam kết 100% biết bơi và nắm được những kỹ năng cần. Swim To Be Live đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không biết bơi khi học ở . Điều đó cũng đồng nghĩa chỉ sau một khóa học bơi tại trung tâm, những bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin bơi một mình mà không phải cần đến sự hỗ trợ từ ai.

Địa chỉ: tại số 132 – 134 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

4. Trung Tâm Phạm Tuân

Nếu bạn đang tìm hiểu về các khóa học bơi dành cho người lớn tại Sài Gòn thì Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân chuyên dạy bơi kèm riêng tại Việt Nam là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Trung tâm này được sáng lập và điều hành bởi ông Phạm Văn Tuân hiện đang giữ chức vụ là trưởng bộ môn thể thao dưới nước của trường đại học thể dục thể thao TP HCM

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân bạn sẽ được học với những chương trình giảng dạy linh động. Đặc biệt khóa học bơi cho người lớn 1 kèm 1 với địa điểm và thời gian học bơi do học viên tùy chọn nên tiện lợi cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh. Khóa học tối thiểu là 2 buổi, mỗi buổi là 60 phút/buổi và thời gian học có thể nối dài hơn tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực của từng học viên. Đặc biệt, Trung tâm còn cam kết 100% đầu ra biết bơi, không giới hạn về kiểu bơi.

Địa chỉ : tại số đường Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Quận 3, TP. HCM

5. Trung tâm dạy bơi tại Tp. HCM – Baby Fish Swim Academy

Baby Fish Swim là địa chỉ có những lớp dạy bơi cho trẻ em và người lớn, giúp mang đến cho học viên những phản xạ tốt dưới nước, đồng thời rèn luyện sức khỏe, sức bền về thể lực. Tại Baby Fish mỗi học viên được học riêng 1-1 với giáo viên vì vậy được hướng dẫn tận tình, chi tiết giúp học viên nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng.

Hơn nửa đội ngũ giáo viên ở đây được chọn lọc rất kỹ càng, là những người giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt. Bởi tất cả giáo viên của Baby Fish đều được đào tạo trực tiếp dưới sự hướng dẫn của cô Judy Heumann, người đứng lên sáng lập ra tổ chức Infant Aquatics. Chính vì vậy, đến đây chỉ trong vòng vài tuần, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin bơi lội dưới nước một mình mà cần có sự giám sát của ai.

Địa chỉ: tại số 76/10 Quốc Hương, Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM

6. Trung tâm Sun Swimming

Trung tâm Sun Swimming giúp mang đến cho tất cả học viên khi đến đây những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao cho những bạn vẫn chưa biết bơi và những bạn đã biết bơi nhưng chưa đúng kỹ thuật. Trung Tâm Sun Swimming mang đến cho bạn 4 khóa học khác nhau để bạn dễ dàng kiểm soát khả năng bơi lội của mình. Các khóa học gồm có: Bơi Ếch, Bơi Sải , Bơi ngửa Bơi Bướm.

Ngoài dạy những kiểu bơi đó bạn còn được học đầy đủ những kỹ năng cần thiết như thở nước, lướt nước, đạp nước (nhảy từ trên bờ xuống nước đúng kỹ thuật), bơi tự cứu (giúp mình luôn nổi trong nước),đứng nước,…Hơn nữa đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước tại hồ luôn đảm bảo sự sạch sẽ, và được cung cấp đầy đủ dụng cụ cần thiết giúp các buổi học của bạn đạt kết quả cao.

Hơn nữa chương trình học ở đây khá linh động theo giờ học viên yêu cầu rất tiện lợi với những người bận rộn mà vẫn muốn học bơi. Đặc biệt ở đây còn có khóa dạy cấp tốc để đi chơi, đi du lịch . Không những thế học viên còn được chọn giáo viên nam/nữ tùy ý. Bởi vậy mà Sun Swimming luôn thu hút hàng trăm học viên đến đây theo học hàng năm.

Địa chỉ:

CSI: Hồ Bơi Bến Hẹn số 755 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

CS II: tại Mường Thanh Sài Gòn, số 8-8a Mạc Đỉnh Chi, Q. 1, TPHC

CS III: Mường Thanh Luxury Saigon, số 261C đường Nguyễn Văn Trỗi, P10, Phú Nhuận, TPHCM

CS IV: tại số 70 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3, TPHCM

CS V: tại Tòa Nhà Stown:số 2a Đường Bình Chiểu, Bình Chiểu, q.Thủ Đức, TPHCM

7. Học bơi tại hồ bơi chung cư Phúc Yên

Địa chỉ tiếp theo được nhắc đến là hồ bơi chung cư Phúc Yên. Khi đến đây bạn sẽ được lựa chọn các khóa học phù hợp với bản thân mình. Khóa học bơi cho người lớn tại hồ bao gồm các lớp dạy bơi kèm riêng 1:1 và dạy bơi theo nhóm tùy theo các bạn lựa chọn. Đặc biệt các bạn được chủ động thời gian nên vẫn luôn đảm bảo công việc hàng ngày không bị gián đoạn

Tại đây sẽ có những phút giây học đầy thoải mái với có không gian rộng rãi, thoáng mát với huấn luận viên nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn kèm sát giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. Đặc biệt học phí cho mỗi khóa học cực rẻ, mà chất lượng mang lại cao nên luôn là địa điểm được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: Phúc Yên Building, Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

8. Dạy bơi tại Hồ bơi Văn Thánh

Đặc biệt, ở đây còn dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 giúp bạn tự tin và có thể vượt qua nỗi sợ nước của bản thân. Hơn nửa học phí ở đây cực rẻ, và luôn đảm bảo bạn học học được đầy đủ các kiểu bơi đa dạng.

Địa chỉ: tại số 10 đường Điện Biên Phủ, P. 22, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

9. Trung tâm dạy bơi Sun For Life

Trung tâm dạy bơi Sun For Life là địa chỉ cũng rất được nhiều người yêu thích. Bởi đến đây bạn sẽ được đào tạo bơi lội chuyên nghiệp với các lớp dạy bơi đa dạng, kèm riêng cho người lớn và trẻ em phù hợp với từng khả năng của mỗi người. Hơn nữa Trung tâm còn có phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp các học viên nhanh chóng làm quen với môi trường nước để hoàn thiện các kỹ thuật bơi gói gọn trong 1 khóa học

Địa chỉ: tại số 219 đường Nguyễn Văn Hưởng, Q.2, TP HCM

10. Dạy bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng cho người lớn

Bên cạnh đó, nơi đây cũng có đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, và tâm huyết giúp truyền đạt những kinh nghiệm, và phương pháp giảng dạy dễ hiểu vì thế giúp bạn thành thạo các kỹ năng bơi lội chỉ sau một khóa học.

Địa chỉ: tại số 15 Kỳ Đồng, P. 9, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

5 Địa Chỉ Dạy Nghề Nail Uy Tín Nhất Biên Hòa, Đồng Nai

Tâm Nail

Không chỉ nổi tiếng là một địa chỉ làm nail được ưa thích của phái đẹp, Tâm Nail còn được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Nhờ quá trình học tập theo lộ trình, phương pháp học tập khoa học và đặc biệt là kinh nghiệm từ những người làm nghề và sống bằng nghề, bạn sẽ có định hướng tốt hơn một khi lựa chọn Tâm Nail là địa chỉ học nghề. Vì sao nên chọn khóa học nghề Nail tại Tâm Nail?

Luôn cung cấp cho học viên những trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất.

Mỗi học viên được giáo viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra điểm mạnh của từng người và định hướng, phát huy cho học viên một cách tốt nhất.

Môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin hơn.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của từng học viên.

Kun Hair Nail Mi

Kun Hair Nail Mi

Lê Ki Ma Nail

Chăm sóc móng (1.000.000 VNĐ)

Vẽ các loại cọ (3.000.000 VNĐ)

Vẽ nổi (3.000.000 VNĐ)

Đắp bột (3.000.000 VNĐ)

Đắp gel (2.000.000 VNĐ)

Trọn khóa (12.000.000 VNĐ)

Sexy Nails 268

Lê Ki Ma Nail

Tại Biên Hòa, Đồng Nai, Sexy Nails 268 cũng được biết đến là địa chỉ dạy nghề nail giá rẻ, uy tín và chất lượng, hiệu quả được nhiều học viên tìm đến. Với kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, Sexy Nails 268 luôn mong muốn mang đến cho học viên không gian đào tạo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.Trong thời gian vừa qua, Sexy Nails vẫn liên tục nhận học viên từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, các học viên sẽ được trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng về ngành nail, thực hành nhuần nhuyễn tay nghề, không những mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp. Để xứng đáng với vị trí hàng đầu trong ngành đào tạo nail tại Biên Hòa, Đồng Nai, Sexy Nails luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội cho các chuyên viên có tay nghề vững vàng khi vào nghề.Các khóa học của Sexy Nails 268 bao gồm:

Lớp cấp tốc đi nước ngoài – 1 tháng rưỡi

Lớp cơ bản cắt da – sơn gel 

Lớp kỹ thuật vẽ cọ nét – cọ bản từ cơ bản đến nâng cao 

Lớp đắp bột – đắp gel 

Các lớp kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp 

Đặc biệt khi đăng ký trọn khoá học viên sẽ được tặng cốp đồ nghề trị giá 4.000.000 VNĐ

Dạy nghề Rosa

Sexy Nails 268

Bạn đang sinh sống tại Biên Hòa Đồng Nai? Bạn là một người yêu mến ngành nail thế nhưng lại không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ học dạy học nail ở đâu tốt uy tín và chuyên nghiệp nhất? Có thể nói hiện nay trên địa bàn Biên Hòa có rất nhiều cơ sở dạy nail được mọc lên mỗi năm và chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Như một lời gợi ý tuyệt vời của chúng mình, trung tâm dạy nghề Rosa chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Được thành lập hơn 10 năm qua, Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Đồng Nai với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao cho nhiều đối tượng bộ đội xuất ngũ, người được hưởng học nghề bảo hiểm thất nghiệp và tất nhiên đào tạo nghề nail cũng được xem là một thế mạnh của nơi này.Tại đây, khóa học vẽ móng được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu học từ các khóa học cơ bản cầm tay chỉ việc dành cho những bạn chưa tiếp xúc nhiều với nghề này, cho đến những khóa học chuyên sâu dành cho những bạn đã có một phần hiểu biết về móng, da…và kỹ thuật trang trí móng. Với cam kết:

Đảm bảo chương trình học mới phù hợp với thị trường.

Đảm bảo học viên học xong sẽ vững tay nghề

Chương trình học rất dễ hiểu cùng với giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Dạy nghề Rosa

Đăng bởi: Dương Lê Hải

Từ khoá: 5 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Biên Hòa, Đồng Nai

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Tốt Và Uy Tín Nhất Tphcm trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!