Xu Hướng 9/2023 # Một Số Nguyên Tắc Thiết Kế Ui/Ux Website # Top 12 Xem Nhiều | Gxpp.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Một Số Nguyên Tắc Thiết Kế Ui/Ux Website # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Một Số Nguyên Tắc Thiết Kế Ui/Ux Website được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Don’t make me think

1. First thing first

Bài viết được sự cho phép của tác giả Đoàn Văn Tuyển

1. First thing first

Màn hình Mobile dạng dọc, chiều ngang khá hạn chế, thế nên các bảng biểu cần đều chỉnh thông tin lọt vào màn hình 320–400 pixel (so với 1366 đến 1920 của PC) hoặc tối thiểu cũng có thể scroll để nhìn được.

1.2 Để ý đến khung nhìn đầu tiên:

Ví dụ về việc khung nhìn đầu tiên không tốt, những thứ ít quan trọng được show lên ở khung nhìn đầu tiên. Ngoài ra phần khoảng trắng cũng không hợp lý.

Khung nhìn đầu tiên là khung nhìn của người dùng mà người dùng không cần Scroll ngang hoặc scroll xuống. Mình nên đặt những thông tin quan trọng nhất vào khung nhìn này. Thay vì việc đặt một banner quá to (và có thể ít thay đổi) thì nên thu nhỏ lại và đưa thông tin quan trọng lên. Việc này đôi khi cũng không được để ý trên mobile, một số màn hình khi vào chỉ nhìn được giao diện của tab hoặc nhứng thông số filter, trên mobile có thể ẩn bớt một số thành phần ít quan trọng để vùng nhìn đầu tiên có thể thể hiện được nhiều thông tin quan trọng. Vùng nhìn đầu tiên còn đặt biệt quan trọng với màn hình chính / màn hình dashboard.

1.3 Chức năng quan trọng:

Những menu quan trọng được đưa ra trang chủ, link quan trọng hiện ra luôn thay vì ẩn trong menu.

1.4 Thông tin quan trọng:

Thông tin quan trọng được đưa lên trên và nhấn mạnh, căn phải số để dễ dàng so sánh

Thông tin quan trọng trên màn hình cần làm nổi bật. Một số những chỗ mình thường là như sau:

Trong bảng biểu: Cột tổng xếp lên đầu thay cho cuối, sắp xếp dữ liệu theo thứ tự giảm dần (số to lên trước)

Các thông tin muốn nhấn mạnh như giảm giá, giá tiền, status, cảnh báo, CTA… cần highlight để thể hiện rõ (nếu nhiều thứ cần chú ý thì sử dụng nhiều level như in đậm, in hoa, tăng font-size, màu sắc…)

Chia nhỏ đoạn văn thành những đoạn ngắn hơn, highlight những thông tin quan trọng.

Đưa chữ vào ảnh cũng là một thủ thuật tạo sự chú ý.

2. Don’t make me think

Đây là một trong những quyển sách gối đầu giường cho những người muốn biết về UX. Như tiêu đề bạn đã hình dung ra thứ mình muốn nói trong nguyên tắc này. Phần này có một số ý mình muốn nói:

Khách hàng mới thường là nhóm khách hàng bơ vơ nhất, vào một hệ thống hoàn toán mới thường không biết làm gì tiếp theo. Thông thường bạn nên có làm những thứ như sau:

Nên có Tour hướng dẫn trên giao diện hoặc hướng dẫn hiển thị ngay trang dashboard.

Các chức năng phức tạp nên sử dụng thiết kế kiểu Wizard để dẫn dắt người dùng.

Cá nhân mình nghĩ không nên có tài liệu hướng dẫn đồ sộ, không ai có thời gian đọc chỗ đó. Có chăng chỉ là tài liệu để khi gặp vấn đề thì tra cứu (chứ ko phải để đọc hết).

Một trong những chú ý nhỏ là mình nên sử dụng hiệu ứng để thể hiện có điều gì đó đã diễn ra. Thay vì âm thầm hiển thị lỗi thì hãy để một số hiệu ứng như: loading, slide down…. để gây chú ý cho người dùng.

3. Consistent

3.2 Khoảng cách và sự alignment:

Ví dụ về khoảng cách giữa các khối

Việc chia cột, khoảng cách các dòng, khoảng cách giữa các khối…. tất cả những thiết kế này cần có sự tương đồng giữa các trang. Khoảng cách trong form, khoảng cách tớ hai lề… tất cả những yếu tố này cũng cần có sự tương đồng. Một gợi ý nhỏ mình hay thực hiện ở phần này như sau:

Với màn hình điện thoại thì nên để khoảng cách giữa khối chính và hai lề nhỏ (để tăng không gian hiển thị)

Hạn chế dùng bo viền, sử dụng hai khối màu khác nhau để phân chia.

Khoảng cách giữa khối dạng cột thì nhỏ hơn khoảng cách giữa hai dòng.

3.3 Khoảng trắng (đặc biệt trên mobile).

Ví dụ về việc tận dụng không gian trên Mobile.

Khi thiết kế thì một trong những yếu tố quan trọng là khoảng trắng, đặc biệt quan trọng trên Mobile. Vì màn hình Mobile nhỏ, thế nên bạn chắc không muốn scroll chục màn hình để xem thông tin, do vậy thiết kế trên mobile thường tìm cách làm đầu màn hình. Khoảng trắng trên giao diện nên hạn chế chỉ cần đủ để đáp ứng tính thẩm mỹ.

Một trong những nguyên tắc có thể có nhiều bạn ít để ý là nguyên tắc trình bày văn bản, đặt biệt là những văn bản trong bảng biểu, mình luôn cố gắng tuân thủ các nguyên tắc này, điều này giúp cho thông tin được hiển thị mạch lạc hơn rất nhiều.

Số luôn căng lề phải, sử dụng dấu phẩy/chấm để phân chia số phần ngàn. Nếu có thêm số sau số thập phân thì số lượng chữ số sau số thập phân hiển thị phải luôn bằng nhau ở tất cả các dòng trong cùng 1 cột

Sử dụng ký tự (-) thay cho những dòng trắng hoặc số giá trị 0

Đặt khoảng trắng chính xác khi bỏ các dấu câu như: (.,:;’)

Viết hoa đầu dòng, tiêu đề.

… Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên tắc để đảm bảo sự đồng nhất, để nhìn, dễ đọc nữa, mỗi team nên có một danh sách cho việc này.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Bỏ Túi 4 Nguyên Tắc Thiết Kế Không Gian Sống Tối Giản

Cuộc sống ngày càng có quá nhiều điều bộn bề khiến phải suy nghĩ thì chúng ta lại có xu hướng tìm những điều đơn giản, không cầu kỳ bao gồm cả lối sống, ăn uống đến kiến trúc, hội họa, âm nhạc,…. Và đặc biệt, với phong cách thiết kế không gian sống tối giản sẽ giúp bạn có một môi trường sống thoải mái và thư giãn sau ngày dài lao động mệt mỏi.

Nguyên tắc thiết kế không gian sống tối giản

Việc được sở hữu một căn nhà với diện tích rộng rãi đang trở thành vấn đề lớn đối với ai hiện đang sinh sống, làm việc ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh giá nhà đất ngày càng một tăng cao, thì với một mức thu nhập hạn chế, việc thiết kế nội thất vừa đơn giản, tinh gọn, mà vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết được rất nhiều người quan tâm . Vì nội thất nếu càng đơn giản, không gian để thư giãn và nghỉ ngơi càng được mở rộng, đó chính là yếu tố mà phong cách thiết kế nhà tối giản hướng đến.

Nguyên tắc thiết kế nhà tối giản

Phong cách tối giản hay còn được gọi là Minimalism, Minimalism xuất phát từ  phong trào nghệ thuật phương Tây sau Chiến tranh thế giới thứ 2 và ngày càng được lan tỏa và phát triển mạnh vào những năm 1960 và năm 1970 của thế kỷ XX. Phong cách tối giản được đặc trưng lớn bởi sự đơn giản, tối giản đến hết mức có thể và loại bỏ những thứ phức tạp, rườm rà.

Chung quy, Minimalism là một phong cách thể hiện những xu hướng nghệ thuật đầy đa dạng, nhất là trong nghệ thuật về thị giác với các tác phẩm được thể hiện tối giản về những yêu cầu thiết yếu nhất của nó.

4 nguyên tắc thiết kế không gian sống tối giản bạn nên nắm rõ như sau:

Nguyên tắc 1: “Less Is More” – Ít mà nhiều!

Đầu tiên, một trong những nguyên tắc cơ bản của phong cách thiết kế không gian sống tối giản đó chính là “ít là nhiều”, còn được gọi là “less is more”. Nguyên tắc này yêu cầu về việc hạn chế tối đa nhất có thể những món đồ nội thất không cần dùng đến, để tiết kiệm diện tích không gian sống, tạo sự được thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà như máy mát-xa toàn thân, ghế bành, xe đạp thể hình,…. khi mà bạn ít sử dụng nhưng vẫn trưng bày trong không gian nhà. Tuy nhiên, việc thiết kế tối giản vẫn phải đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi cần thiết, đảm bảo sinh hoạt hằng ngày cho bạn và gia đình.

Phong cách thiết kế không gian sống tối giản với tiêu chí “Less Is More”

Nguyên tắc 2: Nguyên tắc màu sắc 6-3-1

Bên cạnh việc hạn chế các món đồ nội thất không cần dùng đến hoặc rất ít khi sử dụng thì việc hạn chế màu sắc trong thiết kế nhà cũng là một trong bốn nguyên tắc thiết kế phong cách tối giản. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc trong một không gian, mà chỉ tối đa là bốn màu thường dùng để tạo ấn tượng cho người nhìn. Vì khi bạn nhìn vào một không gian nào đó thì điều đầu tiên ấn tượng đối với thị giác của bạn đó chính là màu sắc.

Bạn có thể nhận ra được những nét đặc trưng trong phong cách mà gia chủ đang theo đuổi khi nhìn phong cách thiết kế. Ví dụ như phong cách Á Đông đậm nét Việt Nam sẽ áp dụng màu sắc đỏ và vàng là chủ yếu, với phong cách tân cổ điển mang tính sang trọng thì sẽ áp dụng sắc màu vàng ánh kim, trắng,…Hiện nay, phong cách thiết kế tối giản hướng tới việc chỉ dùng 2 màu sắc trong một không gian, chủ yếu là màu trắng, màu xám hoặc đen.

Nguyên tắc 6 – 3 – 1 hiện nay được phân chia theo cấp độ màu sắc 60% màu sắc chủ đạo, 30% màu cấp 2 và 10% màu nhấn. Màu sắc chủ đạo trong một không gian nhà được áp dụng ở các mảng lớn  như vách, trần, tường. Còn màu cấp 2 thì ở những khoảng không gian còn lại. Việc áp dụng màu sắc như trên cũng góp phần cho không gian sống của bạn và gia đình thêm thoáng rộng và sạch sẽ.

Phong cách thiết kế không gian sống tối giản nguyên tắc màu sắc 6 – 3 -1

Nguyên tắc 3: Tối giản không gian nội thất

Nguyên tắc thứ 3 trong 4 nguyên tắc phong cách thiết kế nhà ở tối giản đó chính là phải đơn giản hóa các đồ nội thất, được tích hợp nhiều chức năng của những thiết bị thông minh vào cùng một sản phẩm nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ tiện nghi mà một ngôi nhà cần có. Các đồ dùng nội thất hàng ngày như tivi, tủ đồ, bàn ghế,…luôn được hạn chế tới mức tối đa trong thiết kế nhà ở. Những món đồ nội thất mang phong cách Minimalist luôn có hình dạng hài hòa và đơn giản và vô cùng hiện đại nhằm tối giản cho ngôi nhà, giúp không gian sống trở tinh tế và ấn tượng.

Tối giản không gian nội thất với vật dụng đa năng

Nguyên tắc 4: Hiệu ứng ánh sáng

Ánh sáng được xem là một trong những thứ vũ khí quan trọng trong bất kỳ một không gian nào, ánh sáng giúp những món đồ nội thất đẹp và cải thiện diện tích không gian nhà bạn. Có thể nói, mỗi loại ánh sáng đều có những tác dụng thẩm mỹ khác nhau, bạn nên khai thác triệt để.

Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo đều được xem là vũ khí vô cùng quan trọng trong việc thiết kế không gian tối giản vì thông qua ánh sáng ấy sẽ giúp cho những món đồ trong căn nhà trở nên lung linh hơn  và mỗi màu sắc ánh sáng khác nhau sẽ tạo những điểm nhấn riêng cho một không gian nhất định.

Thiết kế không gian thoáng đãng để đón nhiều ánh sáng tự nhiên

Đối với ánh sáng tự nhiên, bạn nên tận dụng cho việc thiết kế ô cửa kính giúp đón ánh sáng tốt nhất, ngoài ra ánh sáng có thể chiếu rọi qua bình phong, rèm cửa. Với lối phong cách thiết kế sống tối giản như này có tác dụng về mặt thẩm mỹ trong kiến trúc, ngoài ra ánh sáng tự nhiên mang đến sức khỏe tốt cho bạn, tạo không gian sống xanh vô vùng thông thoáng, trong trẻo.

Đăng bởi: Phùng Thoại Nguyên

Từ khoá: Bỏ Túi 4 Nguyên Tắc Thiết Kế Không Gian Sống Tối Giản

Những Nguyên Tắc Thiết Kế Cầu Thang Không Phải Ai Cũng Biết

Nguyên tắc cơ bản khi thiết kế cầu thang

Những nguyên tắc quan trọng để thiết kế cầu thang

Đảm bảo tính an toàn

Khi thiết kế cầu thang, các gia đình cần đặt tính an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt với cách thiết kế cầu thang cho nhà ống, vấn đề đảm bảo an toàn càng cần được tính toán kỹ lưỡng hơn. Theo đó, nên lựa chọn chất liệu bề mặt cầu thang tránh trơn trượt và hạn chế vấp ngã trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn kiểu cầu thang

Với mỗi không gian khác nhau thì việc lựa chọn những thiết kế cầu thang phù hợp cũng khiến gia chủ đau đầu. Thực tế, tùy vào diện tích và kiểu thiết kế của của ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn kiểu cầu thang phù hợp trong số các kiểu cầu thang điển hình như:

– Cầu thang thẳng: Hình dáng đơn giản, dùng cho các tầng thấp

– Cầu thang chữ L : Tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng

– Cбє§u thang Д‘б»•i chiб»Ѓu 180В°: Tiбєїt kiệm diện tГ­ch, phГ№ hб»Јp vб»›i phбє§n gГіc nhГ

– Cầu thang uốn cong: Tạo nét mềm mại, giàu giá trị thẩm mĩ

– Cầu thang xoắn ốc: Mang giá trị tạo hình cao

Cầu thang xoắn ốc

Tận dụng góc “chết” của cầu thang

Có rất nhiều gia đình bỏ trống những góc “chết” của cầu thang như gầm cầu thang, góc cầu thang,… Tuy nhiên nếu biết cách sắp xếp, bạn hoàn toàn có thể biến những khu vực này trở nên hữu ích và đẹp mắt hơn. Cụ thể, bạn có thể trồng cây xanh, bày hoa cảnh, làm kệ sách, kệ đựng giày, chỗ ngồi nghỉ… tại những góc cầu thang không sử dụng đến. Tận dụng được góc “chết” của cầu thang vừa giúp nhà bạn tăng thêm không gian sinh hoạt vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, hút mắt người nhìn.

Tận dụng góc “chết” của cầu thang

Xem nhanh: Những mẹo hay để thiết kế gầm cầu thang tiết kiệm diện tích nhấtNhững mẹo hay để thiết kế gầm cầu thang tiết kiệm diện tích nhất

Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thuỷ Không xây bậc thang hở

Cầu thang phải luôn được xây khít, kín hoàn chỉnh, không được hở ở các bậc. Theo phong thuỷ, nếu xây cầu bậc thang hở, nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, là giảm bớt vận may của gia chủ. Hơn nữa, việc xây cầu thang kín sẽ đảm bảo vấn đề an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi ở trong nhà.

Không xây bậc lên xuống hở

Chú ý chân cầu thang

Vị trí chân cầu thang không nên xây đặt hướng thẳng hệ thống cửa chính hoặc cửa dẫn vào các phòng. Nếu không chú ý đến vấn đề này, người sinh sống trong căn nhà sẽ dễ gặp phải các vấn đề sức khỏe hoặc tài chính.

Chú ý đến kiểu dáng cầu thang

Dáng cầu thang cong mềm mại được cho là tốt nhất vì tạo được nguồn khí tốt cho gia chủ. Không những vậy, kiểu cầu thang này còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp không gian của ngôi nhà trở nên lịch sự và trang nhã hơn.

Không nên sử dụng cầu thang cắt góc

Cầu thang cắt góc khiến tài vận trong nhà dễ bị suy tán. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể đặt cây cảnh, hoa cảnh ở cắt góc cầu thang để tạo đường cong cho hệ thông cầu thang.

Vị trí đặt cầu thang

Vị trí đặt cầu thang nên ở phía bên phải hoặc bên trái của căn nhà. Không nên xây cầu thang giữa nhà vì điều này có thể khiến tài sản bị tiêu hao, gia đình lục đục, hay tranh cãi, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Vị trí đặt cầu thang phù hợp

Cách trang trí cầu thang

Khi trang trí cầu thang, bạn không nên dùng thảm cầu thang màu đỏ vì nó sẽ gây cảm giác không an toàn. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các loại thảm có màu gỗ, hoặc sử dụng gạch hoa, đệm chống trượt để giúp cầu thang trở nên đẹp và an toàn hơn. Bạn có thể trang trí thêm cây xanh, tranh ảnh đẹp ở góc tường phí trên cầu thang để tạo cảm giác ấm cúng, gẫn gũi hơn cho không gian.

Trang trí cầu thang đẹp

Chọn số bậc

Chọn số bậc cầu thang theo vòng tuần hoàn sinh, lão, bệnh, tử không những đảm bảo yếu tố thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn mang lại cảm giác yên tâm cho gia chủ trong chính ngôi nhà mình sở hữu. Không nên để số bậc cầu thang vào bênh hoặc tử vì theo dân gian điều này sẽ mang đến những điềm xui cho chính gia chủ sử dụng ngôi nhà.

Chọn số bậc cầu thang theo vòng tuần hoàn sinh, lão, bệnh, tử

Ngắm nhìn những mẫu cầu thang đẹp đến xiêu lòng

Kiến trúc cầu thang có thành và tay tắm bằng gỗ

Mẫu cầu thang đẹp theo kiến trúc Pháp lãng mạn

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp, ấn tượng vô cùng

Đăng bởi: Trịnh Hồ Duy Kha

Từ khoá: Những nguyên tắc thiết kế cầu thang không phải ai cũng biết

6 Dịch Vụ Thiết Kế Website Xây Dựng Chuyên Nghiệp Nhất

Công ty cổ phần truyền thông Nguyễn Đình – NDCORP

NDCORP ra đời với sứ mệnh: Đổi mới thế giới – tầm nhìn: trở thành đơn vị hàng đầu trong xây dựng thương hiệu, truyền thông giáo dục, sản xuất nội dung số trên nền tảng Internet, truyền hình vào năm 2023.

Ưu điểm của website tại NDCORP:

Website thân thiện với Google, thiết bị di động

Giao diện bắt mắt, gây ấn tượng, thu hút người xem

Website có độ tương tác cao, giữ chân được người xem

Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm

Công ty cổ phần truyền thông Nguyễn Đình luôn cam kết:

Bàn giao dự án đúng thời gian cam kết

Thực hiện theo đúng yêu cầu đã thống nhất

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

Website chạy tốt, hệ thống vận hành ổn định và không phát sinh lỗi

Bảo mật hệ thống chặt chẽ

Hệ thống quản lý dễ sử dụng, linh hoạt

Dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

4B Indochina Park Tower – Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng: 137/8/6 đường 59, P.14, q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Số điện thoại: 083.667 883 & 083 6676 8333

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam

Công ty cổ phần truyền thông Nguyễn Đình – NDCORP

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế website cho các công ty xây dựng. Các kĩ thuật viên tại công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng, cũng như có sự tìm tòi nghiên cứu về các dự án mà công ty thực hiện.

Ưu điểm khi thiết kế website xây dựng tại Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam:

Giao diện website đẹp, hoàn hảo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Cấu trúc chuẩn seo, website dễ dàng lên top của công cụ tìm kiếm

Sử dụng hơn 200 mẫu giao diện trong kho giao diện, hoặc mẫu website khách hàng chọn

Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu từ khóa SEO

Chuẩn Responsive trên mọi thiết bị, Tối ưu tốc độ, cài đặt facebook pixel, google analytics, live chat

Phù hợp các trang công ty chuyên nghiệp, bán sản phẩm online, hỗ trợ song ngữ Anh Việt, xây dựng từ khóa SEO Web

Quy trình thiết kế website tại Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Nghiên cứu tìm dự án, đưa ra tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng

Lên kế hoạch xây dựng website chuyên nghiệp, tốt nhất

Thiết kế giao diện demo

Xây dựng cấu trúc dữ liệu và lập trình website

Gửi bản demo và nhận đánh giá từ phía khách hàng

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Địa chỉ: 86/7 Trần Thái Tông, P15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0937 147 014

Email: [email protected]

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam

Công ty thiết kế Web Phương Nam Vina

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IB Việt Nam

Để đảm ứng nhu cầu sử dụng website xây dựng ngày càng nhiều, công ty thiết kế web Phương Nam Vina cho ra đời dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh đến tay khách hàng. Phương Nam Vina với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đã thực hiện rất nhiều dự án với đối tác trong và ngoài nước được khách hàng đánh giá rất cao.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có trình độ cao, am hiểu về công nghệ thông tin và các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp, ấn tượng, có độ bảo mật cao. Tổng đài tư vấn 24/7 tư vấn và giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế website.

Ưu điểm khi thiết kế website tại Phương Nam Vina:

Giao diện website đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp

Thiết kế chuẩn seo, tương thích với các thiết bị di động

Bảo trì vĩnh viễn

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty đa dạng công nghệ lập trình như CMS WordPress, Framework Lavarel, CMS Magento, Code thuần PHP, Nodejs với chi phí thiết kế web hợp lý và tư vấn cho quý khách các gói web lựa chọn với yêu cầu, sự chuyên nghiệp cũng như hàng trăm mẫu web, đáp ứng mọi lĩnh vực kinh doanh của quý khách. Đến với công ty thiết kế web nhanh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà họ cung cấp.

Địa chỉ: 190 Đ. Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0912 817 117 & 0915 101 017

Email: [email protected]

Công ty TNHH công nghệ giải pháp phần mềm Việt

Công ty thiết kế Web Phương Nam Vina

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng giữa hàng trăm nghìn công ty cạnh tranh, để khách hàng biết đến công ty của bạn thì việc xây dựng website chuyên nghiệp, ấn tượng chính là giải pháp hiệu quả cho công ty bạn. Công ty TNHH công nghệ giải pháp phần mềm Việt có đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao, am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng sẽ giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp nhất, tạo được sự tương tác tốt với khách hàng.

Ưu điểm của Công ty TNHH công nghệ giải pháp phần mềm Việt:

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người anh em cùng kết nối để thành công” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

Đối với xã hội: Từng bước hiện đại hoá công tác quản lý của các doanh nghiệp hướng tới nên công nghiệp 4.0

Địa chỉ: Tòa nhà Sunrise Building, Số 90 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0944.195.668

Email: [email protected]

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông PhoenixDigi Việt Nam

Công ty TNHH công nghệ giải pháp phần mềm Việt

Nhắc đến những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website chắc chắn không thể bỏ qua Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông PhoenixDigi Việt Nam. Với Slogan “sáng tạo là mãi mãi”, công ty luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang tới cho khách hàng những sản phẩm công nghệ số tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!

Website xây dựng là một trong số những lĩnh vực mà công ty tham gia khai thác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi website được gửi đến tay bạn.

Ưu điểm khi thiết kế website xây dựng tại Phoenix Digi:

Công ty sẽ đưa ra sự tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng hoàn toàn miễn phí sau khi nghiên cứu yêu cầu bên đối tác

Website thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo nên sự khác biệt so với các website cùng loại trên thị trường

Giao diện dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Các dịch vụ của Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông PhoenixDigi Việt Nam:

Thiết kế website: thiết kế website bán hàng, website tin tức, website doanh nghiệp, website theo yêu cầu

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu hosting

Dịch vụ cung cấp domain

Trụ sở: Số 9, ngách 180/12, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 35, Victoria Văn Phú, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0968 716 123 & 0974 201 866

Email: [email protected]

Website:

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông PhoenixDigi Việt Nam

Content marketing của DigitalStar giúp bạn xây dựng chân dung thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng. Toàn bộ nền tảng Digitalstar giúp bạn tạo lập giải pháp digital toàn diện và bền vững cao với hệ thống luôn được cập nhập.

Gói dịch vụ thiết kế website tại DigitalStar:

Chi phí thiết kế trọn gói: chỉ từ 5.000.000 đồng

Chi phí duy trì hosting-domain: chỉ từ 1.200.000 đồng/năm

Tiến độ thực hiện: 2 tuần từ thời điểm duyệt giao diện

Bảo hành: vĩnh viễn

Giao diện website: xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại DigitalStar:

Bước 1: Liên hệ với DigitalStar để đưa ra yêu cầu

Bước 2: Công ty tiếp nhận các yêu cầu về: Tính năng, thẩm mỹ, tên miền, máy chủ lưu giữ, công ty sẽ thêm một số tính năng phù hợp với khách hàng. Gửi bản tổng hợp yêu cầu và kế hoạch thực hiện cho khách hàng. Tiếp nhận thông tin, tư liệu để thiết kế.

Bước 3: Lựa chọn tên miền, hosting phù hợp

Bước 4: Thiết kế thẩm mỹ: khách hàng có thể lựa chọn trong thư viện hoặc yêu cầu thiết kế riêng.

Bước 5: xây dựng các tính năng cơ bản theo bản đã thống nhất, khách hàng kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

Bước 6: Hoàn thiện website, khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu

Bước 7: Đào tạo sử dụng

Bước 8: Bảo trì website, hỗ trợ trong quá trình sử dụng

DigitalStar là một bộ giải pháp toàn diện giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận bền vững trên nền tảng số. Bộ giải pháp liên tục được tối ưu với hơn 10 năm xây dựng từ năm 2010.

Hà Nội: 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

Sài Gòn: VCP, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 Quận Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 0888 009 922

Đăng bởi: Châu Trần

Từ khoá: 6 dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp nhất

【Hướng Dẫn】Quy Trình Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Qua 6 Bước

Thiết kế website hiện đang là một phần quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức khi mà những chiến lược về marketing online càng ngày càng được chú trọng nhằm tăng khả năng trong việc cạnh tranh và tìm kiếm khách hàng. Sở hữu được một hay nhiều website chuyên nghiệp cũng giúp cho doanh nghiệp mở rộng được thị trường kinh doanh, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn với một số công ty nước ngoài nhờ vào việc tiếp cận dễ dàng do internet mang lại.

Thiết kế website hiện là một giải pháp hiệu quả đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay thế nhưng trước khi có được một trang web hoàn hảo, chuyên nghiệp và chất lượng thì cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế theo một quy trình thiết kế Website thống nhất.

Điều đầu tiên cần phải ghi nhớ trong quy trình thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp là tiếp nhận các yêu cầu, thông tin đến từ khách hàng. Lập trình viên cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin sau:

Khách hàng mong muốn website mình đặt làm có những tính năng gì: Website của công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau thì cần những tính năng khác nhau.

Yêu cầu mỹ thuật, design hình ảnh ra sao: Yêu cầu mỹ thuật sẽ nằm ở việc thể hiện ở nút giao diện màn hình: Màu sắc phông nền, logo, baner, cách bố trí các tính năng hay layout,…

Tên miền là gì, đã có ai đăng ký tên miền đó chưa, tên miền có bị chặn không: Tên miền có sự ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng sau đó là lượt traffic, thứ hạng từ khóa trên Google, hiệu quả SEO,… của một website. Các lập trình viên có thể tư vấn, góp ý để giúp cho khách hàng chọn ra được tên miền hợp lý trong trường hợp bạn chưa nghĩ ra được tên miền nào phù hợp.

Đối tượng mà khách hàng đang hướng đến là những ai: Lập trình viên sẽ căn cứ vào những đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến nhằm để tư vấn nhiều thêm về giao diện, tính năng làm việc của web. Ví dụ: Khách hàng ở tầng lớp trung tuổi nên để giao diện nhã nhặn, thiên về các tiện ích; đối tượng là học sinh, người trẻ tuổi thì có thể dùng màu sắc rực rỡ, biểu tượng trẻ trung,…

Nội dung website dùng để hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên sẽ dùng thông tin này để tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức nên sử dụng các loại tính năng nào đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế tạo nên một trang website.

Sau khi thu thập đầy đủ tất cả các thông tin trên thì bên thiết kế website sẽ tiến hành ký hợp đồng, bắt tay vào việc lên kế hoạch và thiết kế website với doanh nghiệp.

Bước 2 trong việc quy trình thiết kế website chính là phần lập kế hoạch. Sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin đến từ phía khách hàng, các lập trình viên sẽ bắt đầu xây dựng kế hoạch thiết kế web, cụ thể như sao:

Phác thảo sơ đồ vận hành của website

Xác định các nội dung chi tiết của từng trang

Điều đặc biệt cần lưu ý trong khi lập kế hoạch xây dựng website chính là đảm bảo tính hợp lý, thân thiện của một trang web. Website sẽ không thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nếu nó không thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Sau khi bước lập kế hoạch xây dựng website đã được hoàn thành, chúng ta cần phải để ý đến tên miền và hosting. Ở đây, doanh nghiệp cần phải lựa chọn tên miền và gói hosting sao cho phù hợp cho trang web của mình. Nếu cần thiết, bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế tư vấn, giúp đỡ.

Tông màu, font chữ của logo công ty

Ý nghĩa mà website của công ty đang muốn thể hiện

Đối tượng khách hàng hướng đến có phù hợp với tông màu, font chữ này không

Chọn ra tông màu phù hợp với lĩnh vực hoạt động mà công ty hướng đến

Giao diện website phải tương thích với tất cả màn hình

Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế một website bởi các tính năng này hầu hết sẽ quyết định đến tất cả ,pok hoạt động của trang web sau này. Xây dựng các tính năng website cần phải lưu ý hai điểm:

Cần xây dựng được tính năng website dựa theo tất cả các yêu cầu đã thống nhất nằm ở bước 1. Bên cạnh các tính năng, website khi được tạo ra còn phải được được tích hợp các giải pháp để có thể hỗ trợ sale, marketing.

Khách hàng cần kiểm tra lại tất cả các tính năng này, yêu cầu chỉnh sửa lại khi cảm thấy không phù hợp.

Xây dựng các tính năng của website xong, thì website này sẽ được chạy thử và tiến hành cập nhật tất cả các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm để cho bên khách hàng test lại. Khách hàng sẽ kiểm tra lại tính năng, giao diện và yêu cầu chỉnh sửa lại nếu có gặp lỗi phát sinh hoặc chưa thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Sau khi xác nhận được website vừa mới nhận hoạt động bình thường, hai bên bắt đầu tiến hành nghiệm thu sản phẩm, bên lập trình viên sẽ bàn giao mã nguồn của website cho doanh nghiệp để có thể chạy website mượt mà, trơn tru trên Internet.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp khi sử dụng website, về phía lập trình viên cũng sẽ hướng dẫn sử dụng và quản trị web bằng cách bàn giao ra các tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vận hành website.

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website về phía lập trình viên, bên ấy sẽ tiến hành việc bảo trì, kiểm tra website, bảo hành cho bạn thường xuyên theo những điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng, cụ thể:

Đưa trang website của công ty lên những công cụ tìm kiếm như Google, Bing

Hỗ trợ người dùng trong toàn thời gian hoạt động của Website.

Xác định được rõ mục đích của việc thiết kế web

Lưu ý tập trung vào thương hiệu của công ty khi thiết kế web

Thiết kế website theo hướng xây dựng được niềm tin với các khách hàng

Kết hợp thành thạo UX-UI, tối ưu cho người sử dụng

Hiển thị tốt trên nhiều giao diện di động

Tối ưu hóa web trên thanh công cụ tìm kiếm

Xác định được những tiêu chí cần thiết trong suốt quá trình thiết kế, hoàn thiện website

Tốc độ tải trang nhanh, thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp có trên thị trường hiện nay

Có được một website hoạt động chất lượng, chuyên nghiệp, bắt mắt là các công ty, doanh nghiệp đã thành công được một phần trong việc tiếp thị, đưa những sản phẩm của mình đến với người dùng. Khi đã bị phần thiết kế website thu hút, phần nội dung cũng sẽ được mọi người chú ý theo và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng nhờ đó sẽ tăng lên. Đồng thời, điều này sẽ tăng doanh thu mua hàng cho bạn.

MIKO TECH được ra đời với sứ mệnh sẽ đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn ở trên thị trường Internet. Công ty giúp bạn phát triển với sự hỗ trợ đến từ hệ sinh thái các giải pháp Marketing một cách toàn diện. Đặc biệt khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở MIKO TECH, bạn và doanh nghiệp hay tổ chức của bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho tất cả mọi hoạt động kinh doanh.

Liệu thương hiệu của bạn có đầy đủ lực để chiến tiếp trên thương trường hiện nay trong thời kỳ chuyển đổi số? Làm sao để bạn có thể tối ưu nguồn lực và đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp hơn?

Không chỉ thiết kế ra một website chuẩn giao diện và đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng, Miko Tech cùng với hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện của mình sẽ là điểm tựa vững chắc giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển một cách lâu dài và bền vững

Thông tin liên hệ công ty Miko Tech tại Việt Nam:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Winhome, 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456

【Bỏ Túi】+9 Kinh Nghiệm Thuê Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhất

Sử dụng website giờ đây đã trở thành nhu cầu cơ bản của nhiều người và doanh nghiệp. Với một trang web được thiết lập tốt, mỗi đơn vị có thể hoạt động hiệu quả, quảng bá và phát triển kinh doanh theo mong muốn của riêng mình. Thuê một nhà thiết kế trang web trở thành sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn đang có ý định hay đang phân vân về việc thuê thiết kế Website, hãy khám phá những kinh nghiệm thuê thiết kế website trong bài viết này để chủ động và chính xác hơn khi đưa ra quyết định cho mình.

Để có một website trên Internet, bạn có 2 lựa chọn:

Tự thiết kế

Thuê người thiết kế trang web .

Mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, những tồn tại và ưu điểm nhất định. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xây dựng website thì lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế web là lựa chọn hợp lý nhất.

Đối với những người không có kiến thức sâu rộng về máy tính, việc tạo một trang web có thể tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Ngay cả khi bạn có thể tạo một trang web, vẫn còn vô số thứ cần phải cải thiện, chẳng hạn như: Trang web có chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, bảo mật, tải nhanh không?

Để đạt được các mục tiêu trên, các nhà phát triển web phải có kiến thức IT mạnh và chuyên sâu. Bắt đầu từ cái đơn giản nhất, bạn cần hiểu về Internet, sau đó là tên miền, hosting, thiết kế bố cục, rồi tự code. Phải mất rất nhiều thời gian và nhiều lần nghiên cứu và thực hành để lĩnh hội.

Chưa kể mỗi website sẽ có những yêu cầu, chức năng khác nhau đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, cách thực hiện rõ ràng, cụ thể. Vì vậy, việc tự mình thực hiện có thể rất khó khăn nếu bạn không được đào tạo bài bản, không đầu tư nhiều thời gian để học hỏi và thử nghiệm.

Nếu bạn đang tạo một trang web nhỏ chỉ dành cho những điều cơ bản, bạn có thể tiếp tục vừa tìm hiểu và tạo trang web của riêng bạn. Việc học và xây dựng một trang web sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Nhưng nếu bạn đang tạo website cho doanh nghiệp mình thì hãy thuê những người giỏi nhất để làm việc đó cho bạn nếu có thể. Trong thời gian này, hãy tập trung và phát huy thế mạnh của mình. Như bạn đã biết, để bán được một thứ gì đó, bạn cần nhiều kỹ năng khác như chốt sale, tiếp thị, tư vấn, dịch vụ khách hàng, quản lý hàng tồn kho, v.v.

Như đã đề cập ở trên, việc tự tạo một trang web đòi hỏi rất nhiều kiến thức về máy tính. Vậy lợi ích của việc thuê dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp/cá nhân của bạn là gì?

Khi bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng trang web có uy tín, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và toàn diện. Từ khâu tư vấn, lên kế hoạch thiết kế đến bảo hành, website được đảm bảo hoạt động 24/7.

Ngoài ra, bằng cách làm việc với một công ty có uy tín, quá trình thiết kế trang web của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và thời gian quay vòng nhanh chóng. Nhà thiết kế sẽ tích hợp đầy đủ các công nghệ cần thiết của website như: Chuẩn SEO, responsive chuẩn SEO giúp website đạt hiệu quả cao nhất.

Do đó, thay vì tự mình thiết kế website, lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế website chuẩn seo là một giải pháp lý tưởng.

Như đã đề cập ở trên, việc tự tạo một trang web đòi hỏi rất nhiều kiến thức về máy tính. Vậy lợi ích của việc thuê dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp/cá nhân của bạn là gì?

Khi bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng trang web có uy tín, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và toàn diện. Từ khâu tư vấn, lên kế hoạch thiết kế đến bảo hành, website được đảm bảo hoạt động 24/7.

Ngoài ra, bằng cách làm việc với một công ty có uy tín, quá trình thiết kế trang web của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và thời gian quay vòng nhanh chóng. Nhà thiết kế sẽ tích hợp đầy đủ các công nghệ cần thiết của website như: Chuẩn SEO, responsive chuẩn giúp website đạt hiệu quả cao nhất.

Do đó, thay vì tự mình thiết kế website, lựa chọn thuê công ty thiết kế website là một giải pháp lý tưởng.

Kinh nghiệm đầu tiên mọi người nên nhớ khi thuê một nhà thiết kế trang web là hiểu mục đích của việc tạo ra một trang web.

Nếu nhu cầu xây dựng trang web của bạn chỉ là một cách đơn giản để giới thiệu thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, bạn có thể chọn gói thiết kế web cơ bản. Nhưng nếu mục đích thiết kế website là quảng bá, bán hàng… thì bạn cần cân nhắc gói xây dựng website cao cấp hơn. Tất nhiên, mỗi gói cũng sẽ có mức giá khác nhau và lợi ích khác nhau.

Khi tìm kiếm một công ty xây dựng trang web chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng công ty đó đã hoạt động được 5, 10 năm hoặc hơn. Điều này không có nghĩa là các đơn vị thiết kế mới thành lập sẽ kém chất lượng. Nhưng một công ty có lịch sử hoạt động kinh doanh lâu năm đã chứng tỏ họ có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế web và có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Hơn nữa, nếu một doanh nghiệp không có uy tín thực sự trên thị trường thì chắc chắn không thể tồn tại và phát triển lâu dài.

Đừng chủ quan và vội vàng khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà ga theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của mình. Có thể hỏi rõ ràng và kỹ lưỡng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất cuối cùng. Do đó, việc lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, những công ty có thương hiệu được thị trường đánh giá cao là vô cùng cần thiết.

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn một nơi học lập trình web chất lượng cho nhu cầu của bạn đó là uy tín, danh tiếng và tên tuổi phải được đảm bảo. Việc tìm kiếm thông tin từ đó và có được định giá cuối cùng là chính xác và đúng đắn nhất. Sử dụng dịch vụ theo nhu cầu thời điểm có thể đảm bảo được đáp ứng tốt và mang lại lợi ích thiết thực nhất.

Một tiêu chí không thể thiếu khác trong việc lựa chọn nơi thuê một nhà thiết kế web là xem xét nó theo danh sách các dự án đã hoàn thành của tổ chức. Dự án thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao, sản phẩm cuối cùng sẽ được chuyển đến khách hàng như thế nào, phản hồi của chính người dùng ra sao,… cần được tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ.

Sẽ thật hoàn hảo nếu có một nhà cung cấp dịch vụ với số lượng dự án đã hoàn thành cao, chất lượng đảm bảo và khả năng giúp khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất. Nó giúp chúng ta có một tầm nhìn chính xác và đầy đủ hơn thông qua việc tìm hiểu và đánh giá các dự án mà các nhà cung cấp dịch vụ đã thực hiện.

Mỗi đơn vị thiết kế web sẽ có những quy định và thời gian làm việc khác nhau. Do đó, điều tiếp theo cần chú ý đó là tìm hiểu kỹ thông tin hợp đồng. Bởi vì một khi bạn đã ký, bạn chấp nhận tất cả các yêu cầu trong đó, kể cả những điều vô lý.

Vì vậy, hãy biết tất cả các thông tin và lời hứa mà nhà phát triển web cung cấp trong hợp đồng trước khi ký kết. Chú ý các quy định về quy trình sản xuất website, hậu mãi, bảo hành, bảo trì đều được nêu đầy đủ. Ngoài ra, phải đảm bảo giá tạo website đã bao gồm tất cả để không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thiết kế.

Một doanh nghiệp thiết kế web lý tưởng cung cấp các mẫu demo có giao diện ấn tượng, giàu tính năng tùy thuộc vào các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Điều này rất hữu ích vì nó giúp bạn có được hình ảnh chính xác hơn về sản phẩm bạn nhận được.

Không chỉ vậy, khi các công ty lập trình web có thể cung cấp các ví dụ demo, họ còn giúp người dùng đưa ra phản hồi và cân nhắc điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu thực tế của họ. .Qua việc nhìn nhận thực tế, việc đánh giá khả năng của nhà cung cấp dịch vụ có phù hợp với website bạn mong muốn được chủ động và chính xác hơn.

Khi thuê người thiết kế website chúng ta cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Do đó, việc có một trang web chất lượng cao có thể giúp ứng dụng trở nên thuận tiện và hiệu quả như bạn mong muốn. Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu phải đảm bảo rằng họ có thể cung cấp cho khách hàng các tư vấn thiết kế web cụ thể và chi tiết.

Lợi ích đạt được từ gói dịch vụ, thời gian thực hiện công việc, giá chính xác, các hỗ trợ hoặc ưu đãi đi kèm,… Tất cả thông tin cần được xem xét và cung cấp toàn bộ để khách hàng có thể xem xét chính xác các chi tiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đây là tiêu chí không thể thiếu khi tìm hiểu và đánh giá một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ web chất lượng theo nhu cầu. Từ đó có thể xem xét tình hình thực tế, đánh đổi hợp lý và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Công ty phát triển website hỗ trợ gì cho người dùng sau khi thiết kế xong? Nếu giải quyết được vấn đề này sẽ đảm bảo lợi ích và hiệu quả của website lý tưởng mà mọi người, mọi doanh nghiệp hằng mong đợi.

Chọn nơi để thuê một nhà thiết kế web có thể giúp chỉnh sửa, sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ bảo hành đầy đủ hoặc bảo trì để giữ cho trang web của bạn hoạt động là điều cần lưu ý. .Hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp giúp quá trình sử dụng mạng đạt kết quả tốt mang lại giá trị và lợi ích lớn nhất.

Chi phí dịch vụ cũng là một yếu tố mà mọi người cần lưu ý khi tạo website để hoạt động trực tuyến và hỗ trợ công việc tốt hơn. Bên cạnh chất lượng, giá thành dịch vụ lập trình web nếu cân nhắc kỹ sẽ giúp chúng ta bảo vệ lợi ích của chính mình.

Có một trang web với chi phí thấp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng trên thực tế, bạn phải hết sức cẩn thận vì chi phí thấp, rất có thể không được hỗ trợ tốt, sản phẩm không như ý muốn. Do đó, việc quan tâm đến mức giá có quá rẻ hay không và tiến hành tìm hiểu sâu về thị trường là điều mà người dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nó tạo điều kiện sử dụng website với chất lượng hoàn thiện trên mọi tiêu chuẩn, độ ổn định tối ưu.

Thiết kế web đã trở thành một nhu cầu phổ biến và cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh. Tìm một nơi thuê thiết kế web chất lượng là bài toán cần giải nếu bạn muốn có một website chuẩn SEO. Khi bạn có nhu cầu xây dựng website, hãy xem xét các tiêu chí trên để đưa ra quyết định đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902313677

62 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

48/29 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Nguyên Tắc Thiết Kế Ui/Ux Website trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!