Flash Sale 3/2023 # Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like | Gxpp.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) mới nhất trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn)

Dalian đang làm loạn lên, nổi cáu chửi bới loạn xạ. Cô bé vừa đọc xong hai tập bộ tiểu thuyết nổi tiếng đất kinh kì, nhưng tập ba cuối cùng chưa kịp xuất bản thì tác giả Lenny Lents đã mất từ nửa năm trước. Nhưng mà, Lents lại gửi đến cho tử tước Wesley Disward một lá thư cầu cứu! “Mong ngài hãy cứu vớt, chúng tôi đang bị giam cầm trong một cuốn sách”. Lá thư mới được gửi đi chỉ vài ngày trước thôi. Dalian đòi đến địa chỉ trên thư, để yêu cầu kẻ đó viết nốt tập cuối…

Sự sống luôn tuân theo một chu kỳ, một vòng lặp bất tận được tạo nên từ 3 khái niệm sinh – dưỡng – tử. Những tri thức trong nhân gian được ghi chép lại trong những cuốn sách cũng không nằm ngoài quy luật. Ẩn tàng thư Dantalian – nơi lưu trữ và phong ấn 900.666 cuốn ảo thư. Ẩn tàng thư Raziel – tìm kiếm và tái tạo những bí mật của đất trời – sản sinh ra những cuốn ảo thư mới để khôi phục Bách khoa toàn thư của Đại thiên sứ Raziel. Quan đốt sách lại là người chuyên đi tiêu hủy những cuốn ảo thư mang quyền năng đe dọa đến cuộc sống yên bình của nhân gian. Vòng lặp bất tận ấy lần này kéo Dalian và Huey vào cuộc đụng độ với quan đốt sách Hal Kamhout và ngân độc cơ Flamberge.

Trận đấu vừa mới bắt đầu thì cả hai nhóm phải chợt dừng lại, bởi tiếng la thất thanh đến từ hướng nhà ga. Những xác sống – những thân xác đã bị cướp mất linh hồn chỉ còn lại thể phách, đang tấn công mọi người tại nhà ga. Một kế hoạch điên rồ biến toàn bộ dân kinh thành trở thành xác sống và tấn công Hội nghị phục hồi của những nước thắng trận trong trận đại chiến đầu tiên đang diễn ra tại kinh thành.

Thời gian gấp rút, liệu Hắc độc cơ và kiện thủ cùng Quan đốt sách và ngân độc cơ có thể vượt qua ngoài vòng lặp tranh đấu, mà cùng hợp tác để giải quyết hiểm họa trước mắt?

Tập ba với những cuộc phiêu của cô thiếu nữ và chàng kiện thủ, đối đầu với những cuồng vọng của con người xoay quanh những cuốn sách ác ma với sức mạnh phi thường bắt đầu.

Thaihabooks trân trọng giới thiệu!

Về tác giả:

Mikumo Gakuto

Sinh ra ở tỉnh Oita, sinh sống tại thành phố Yokohama. Chủ yếu viết tiểu thuyết. Về tác phẩm gần đây có thể nhắc đến Asura Crying tiểu thuyết dài kỳ thuộc Dengeki bunko.

Minh họa bìa

G-Yusuke

Bố cục sách:

Chương 1: Cuốn sách đổi hồn

Chương 2: Cuốn sách lãng quên

Chương 3: Cuốn sách hoàng hôn

Chương đặc biệt 1: Cuốn sách say ngủ

Chương 4: Con gái của ma thuật sư

Chương đặc biệt 2: Thế giới của người đẹp

Chương 5: Cuốn sách chuộc tội

Trích dẫn:

Trong lúc đợi bánh mì nướng mới, cô thiếu nữ váy đen nhấp một ngụm hồng trà.

“Tiếp đến, chúng ta sẽ ra đường cái rồi đi kiếm donut ở quán này ăn đi.”

Cô bé đó lại chỉ vào một cái tên quán ăn in trên cuốn sách, hớn hở tuyên bố. Cuốn sách cô đang mở sẵn đấy là một cuốn hướng dẫn du lịch. Nó có phần riêng liệt kê những quán ăn hay quán cà phê được đánh giá cao trong Kinh thành. Huey che mắt lại với vẻ bàng hoàng.

“Lại ăn nữa sao?”

“Cũng lâu rồi chưa ghé lại Kinh thành. Nếu không nắm được tất cả những hàng quán đứng đầu trong danh sách này, thì ta cũng không hiểu cần tới nơi này để làm gì.”

Dalian nói như thể chuyện đương nhiên. Huey híp mắt nhìn cô bé.

“Chúng ta đâu có tới đây để lượn lờ quán xá. Không phải là nên tìm kiếm kẻ giữ cuốn Ảo thư có thể tạo ra zombie sao?”

Biểu cảm trên gương mặt cô bé vận đồ đen thoáng tan biến. Gương mặt đẹp như đồ giả đó dõi nhìn xa xăm.

“… Zombie là sự trừng phạt.”

Cuối cùng, cô bé nhấm nhẳn nói vậy.

“Trừng phạt?”

Huey khẽ nhíu mày.

“Yes. Trong những cộng đồng người khép kín ở các làng quê, đây là một dạng hình phạt dành cho những kẻ gây ra tội lỗi. Họ sẽ dùng thuốc độc hoặc ma dược để đánh cướp đi năng lực suy nghĩ hay cảm xúc của người vẫn còn đang sống, tận dụng họ làm nguồn lao động rẻ mạt. Trong hai phần hồn phách thì hồn đã bị cướp đi, chỉ còn lại vỏ xác phàm. Tình trạng đó chính là zombie.”

“Hình phạt cướp đi linh hồn kẻ phạm tội… Vừa như hình phạt tử hình, lại như tù ngục giam cầm sao.”

Huey thở dài. Dalian nhẹ gật gù.

“Ta có nghe đồn đại về sự tồn tại của một cuốn Ảo thư mang tên Cuốn sách chuộc tội. Nó sẽ đánh cắp linh hồn của người đọc, biến bọn họ thành zombie… Một dạng hình phạt được tạo nên từ một số thuật bí chú của dị giáo.”

“Nhưng mà, tên hung thủ tấn công vào đại sứ quán đâu có dùng cuốn Ảo thư đó để trừng phạt kẻ phạm tội?”  

“Yes. Vậy nên hung thủ mới cần phải tập luyện.”

Những lời nói của cô bé áo đen khiến Huey nghiêng đầu thắc mắc.

“Tập luyện? Ý cô là kẻ kia muốn kiểm tra chắc chắn những xác sống mình tạo ra có thể dùng để khủng bố hay không ấy hả?”

“No. Nếu chỉ có vậy thì đâu cần phải tập luyện ở giữa kinh thành đang được canh giữ nghiêm ngặt đến thế này. Chắc hẳn phải có lý do nào khác. Một lý do nào đó khiến chúng bắt buộc phải thử nghiệm tại kinh thành.”

“Lý do khiến chúng bắt buộc phải thử nghiệm tại kinh thành à…”

Huey suy nghĩ mông lung, ánh mắt liếc ra ngoài đường. Họ đang ở một khu phố chợ cũ trong kinh thành. Buổi chiều ngày Sabbath nên khá đông khách tới mua sắm và người qua lại.

Một số có vẻ cũng giống như hai người Huey, họ đi từ vùng ven vào trong nội thành sắm sửa. Một vài kẻ khác mặc đồng phục sọc đỏ thẫm chắc là nhóm cổ vũ bóng đá. Một buổi chiều yên ả nơi kinh thành, không chút dấu hiệu khác biệt nào với mọi khi.

Nhưng trong khu trung tâm hiện đang mở hội nghị quốc tế của nguyên thủ các nước châu Âu.

Vậy nên, đó có thể là chiêu trò chuẩn bị của lũ khủng bố, nhằm vào những vị cộm cán tham dự sự kiện lần này.

 Dùng Ảo thư để tạo ra xác sống và dùng những cái xác sống đó để khủng bố. Chỉ còn khoảng nửa tiếng nữa là mặt trời lặn hẳn, những cái xác sống có thể hoạt động rồi. Còn rất ít thời gian để tìm ra kẻ nắm giữ cuốn Ảo thư đó.

“Tiện đây, Dalian.”

Huey vẫn chống cằm thư thả, rồi nói.

“Gì cơ? Ta đang bận lắm.”

Vừa nhai nhồm nhoàm cái bánh nướng mới được mang ra cho mình, Dalian buông ra câu vô cảm đó. Nhưng Huey chẳng thèm chấp, miệng vẫn tiếp lời.

“Hai người vẫn nhìn chăm chăm về phía này từ góc ngã tư kia, có phải là người quen của cô không?”

“… Ơ?”

Mấy lời bất ngờ của Huey khiến Dalian vừa nhai bánh mì vừa quay phắt lại.

Tiếng động cơ ầm ầm vang rền khắp con đường phát ra từ một cái mô tô phân phối lớn.

Một người đàn ông cao lớn chạy chiếc mô tô gắn thùng phụ kiểu quân dụng, tăng tốc hùng hổ lao thẳng về quán cà phê ngoài trời nơi hai người Huey đang ngồi.

Không có vẻ gì là động cơ mất lái. Ánh nhìn của tay lái xe không chút bối rối, chọc thẳng vào hai người họ.

Tên đó chắc chắn là nhằm vào hai người rồi. Định đâm thẳng vào bọn họ chăng.

“Ta tìm ra ngươi rồi, Độc Cơ!”

Người đàn ông đó thấp giọng gầm lên. Chiếc xe lao lên vỉa hè nhưng vẫn không hề giảm tốc độ, hất đổ sạch dãy bàn cà phê trong khi không ngừng tăng tốc. Hướng thẳng về phía Dalian.

Tay phải cầm sách, tay trái lại là tách trà, cô thiếu nữ áo đen không thể di chuyển. Nhưng ngay trước khi cái xe kia đâm sầm vào người, Dalian đã biến mất.

Huey ôm bổng cô bé lên, rồi lao ra ngoài đường.

“Chậc.”

Tay lái xe kia vẫn chẳng biểu lộ cảm xúc gì, chắt lưỡi. Bánh xe sau vẫn đang xoay tít, chiếc xe quay vòng tại chỗ. Sau khi quay nửa vòng đánh văng cái bàn cà phê, con xe mới chịu dừng lại.

Mấy chiếc bánh nướng văng hết khỏi đĩa, Dalian thấy vậy liền kêu lên thống thiết.

Cô gái mặc trang phục trói thân ngồi trong thùng xe, mái tóc bạch kim rối tung nhưng vẫn hô lên vui vẻ.

“Đừng chống cự vô ích, Độc Cơ!”

Kẻ cầm lái nhảy xuống khỏi xe. Rút từ cạnh xe ra một cây trượng dài, anh ta vào thế thủ rồi cảnh cáo Dalian. Khi nhận ra bộ trang phục trên người anh ta, Dalian cũng mở tròn đôi mắt. Cô bé vẫn bám gáy Huey như một con mèo nhỏ trong khi khẽ thốt lên.

“Quan đốt sách!?”

“… Quan đốt sách?”

Huey lẩm bẩm với vẻ nghi ngờ. Người đàn ông cầm cây trượng dài kia đăm đăm nhìn Huey.

“Đừng có xía mũi vào, Kiện thủ. Tên chó hoang đáng thương bị lừa phục vụ đám hình nhân.”

Huey bị gọi là “chó hoang” chỉ biết thở dài với vẻ đã quen cam chịu.  

“Mới chạm mặt nhau, anh liền gọi người khác là chó ngay được. Người quen của cô có khác nhỉ, Dalian.”

Dalian nhăn mặt khó chịu.

“Kẻ đó không phải là người quen của ta. Hắn chỉ là một kẻ không có năng lực gì ngoài việc đốt sách, là loài sinh vật chuyên đem lại phiền hà. Độ ngu ngốc cũng ngang với loài côn trùng thích lao đầu vào lửa.”

“Côn trùng… He he, ngươi bị chửi cho kìa, Hal.”

Cô gái mặc đồ trói mau miệng chen lời, khoan khoái nhìn Dalian rồi vỗ tay. Quan đốt sách lạnh lẽo liếc xéo cô ta, rồi buông lời đe nẹt.

“Cô hãy im miệng đi, Flam.”

Nhưng cô gái kia vẫn không ngưng lời.

“Vậy ngươi tính làm gì? Tranh luận không được thì lao lại đánh người ta hả. Đấu võ mồm không thắng nổi Độc Cơ, liền tính thượng cẳng chân hạ cẳng tay? Thích giống đám vượn núi đánh nhau tìm vượn thủ lĩnh á hả?”

“Đừng nói mấy lời vô nghĩa, đồ rác rưởi.”

Tự nhiên Hal và Flam lại lao vào một cuộc tranh cãi vô ích.

Huey quan sát hai người bọn họ với chút vẻ hào hứng.

“Cô bé kia… toàn thân có tới chín ổ khóa. Chẳng lẽ cũng là Độc Cơ giống cô sao, Dalian?”

Giọng nói đâu đó mang vẻ vô tư. Dalian vẫn không nói năng chi, tiếp tục nhai tiếp cái bánh nướng. Bản thân chắc cũng đang không xác định nổi cảm xúc của chính mình.

Thế rồi Dalian mở miệng ra như tính nói điều gì.

“Hự.”

Huey đột ngột đẩy Dalian sang bên để chắn phía trước.

Quan đốt sách chìa cây trượng dài ra nhắm thẳng về phía hai người bọn họ. Hai thân thể lao vào nhau trong thế giằng co, như cơn nhiệt mặt trời run lên trong một thoáng. Thế rồi, kẻ loạng choạng lùi bước lại là Huey.

“Huey!”

Dalian biến sắc, kêu lên thất thanh. Cô bé chưa bao giờ buông ra giọng điệu nào như vậy, gần như là lo sợ.

Huey lặng lẽ quẹt môi. Mu bàn tay anh vương lại một dấu máu mờ.

Hal vẫn giữ nguyên thế tấn không đổi. Vị Quan đốt sách mang vẻ mặt hung hiểm đang nhìn vào lòng bàn tay mình.

Con mồi đáng lẽ phải ngã ngất ra ở đó, giờ lại bình thản đứng dậy trước mặt. Gương mặt đó hiện lên sự kinh ngạc.

“Thế đánh hay đó. Vừa nãy… chắc là một chiêu võ phương Đông đúng không nhỉ?”

Vừa liếm bờ môi đã rách tước ra, Huey hỏi với giọng châm biếm.

Hal khẽ động đôi mày. Hắn nhìn ra chiêu thức của mình sao, rồi thì thầm như thể trầm trồ.

“Nhà ngươi, chẳng lẽ là lính chiến?”

Huey bật cười, lắc đầu.

“Không có chuyện đó. Tôi chỉ là một phi công. Tôi không chuyên trách mấy vụ giao tranh. Mong anh hãy nương tay giùm.”

Hal nặng nề gật đầu.

“Ra vậy… Ánh mắt nhà ngươi có vẻ cũng có đạo nghĩa. Nhưng mà, lần tới hãy đứng ngoài đi.”

“Xin lỗi nhé, không có lần tới đâu. Tôi chẳng thích đứng yên để bị ăn đòn.”

Huey giơ tay phải lên với nụ cười méo xẹo.

Hal nhìn thấy thứ đó liền cắn môi.

Chẳng rõ từ lúc nào trong tay Huey đã nắm sẵn một khẩu súng. Đó là một khẩu súng lục xoay nòng quân dụng tầm trung.

“Có thể cho tôi hỏi một câu không, Quan đốt sách. Sao anh lại phải tấn công chúng tôi?”

Huey đặt câu hỏi bằng giọng điềm tĩnh. Hal hỉnh mũi như thể muốn nói, hỏi gì nhạt nhẽo vậy.

“Ảo thư lưu trữ tri thức bị cấm không được phép tồn tại trên thế gian này. Kể cả Độc cơ và Kiện thủ bảo vệ những cuốn Ảo thư đó cũng vậy. Để thiêu hủy hết chúng đi, Quan đốt sách mới tồn tại.”

 (Còn nữa)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 8

Ẩn Tàng Thư Dantalian 8  Ẩn Tàng Thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.Sau kết thúc của tập 7 với chương cuối “Kiện thủ”, chuyến phiêu lưu của nàng độc cơ áo đen và chàng kiện thủ lại tiếp tục với 3 chương truyện ngắn đầy kịch tính và cuốn hút.Quan đốt sách Hal và Ngân độc cơ sẽ có dịp đối đầu trực tiếp với Huey và Dalian trên một cuộc hải trình tìm đến nấm mồ ảo thư nằm đâu đó sâu trong lục địa đen. Câu chuyện thuật lại hành trình dịch chuyển của tri thức, qua mọi ngóc ngách trên thế gian, cuốn hút con người vào những cuộc tranh đấu rồi trở lại thánh địa của mình để hoà vào dòng chuyển uyên bác của tạo hoá. Một màn đấu trí không thể bỏ lỡ nơi kiện thủ và độc cơ phải đối đầu với uy quyền vô song từ cuốn sách của vua.Tiếp đó, Kẻ cắp ảo thư – Quái trộm Mithril cũng có dịp tái xuất, lần này đích nhắm là một cuốn ảo thư do một vị quý tộc mua về tặng cho phu nhân của mình – Hoàng hôn vĩnh cửu Vignette. Tương truyền cuốn ảo thư này sẽ đem lại cho chủ nhân của nó sự vĩnh đẹp – sắc đẹp vĩnh cửu, quyền lực vĩnh cửu và cả tuổi thọ vĩnh cửu, đánh đổi lại bằng nghiệp chướng nặng nè… Như thường lệ, Huey và Dalian cũng tìm tới cuốn ảo thư theo những lời đồn. Chân tướng xoay quanh cuốn ảo thư oan nghiệt cùng những vụ mất tích bí ẩn sẽ được giải đáp, hay một màn kịch chiến hấp dẫn giữa kiện thủ và quái trộm sẽ diễn ra?Đón đọc tập 8 trong những chuyến phiêu lưu kỳ ảo của nàng độc cơ và chàng kiện thủ độc đắc xoay quanh những cuốn ảo thư đầy quyền phép này nhéMục lục:Chương một: Cuốn sách vương uyChương 2: Cuốn sách cuối cùngChương 3: Hoàng hôn vĩnh cửu VignetteLời bạt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 6

Ẩn Tàng Thư Dantalian 6  Thế gian luôn tồn tại những tri thức không được phép biết đến. Chúng được ghi chép trong ảo thư, những cuốn sách nguy hiểm có khả năng làm xáo trộn luật nhân quả và những quy tắc của thế giới này. Thế nhưng, vẫn có những người chẳng thể nào kháng cự lại được sự hấp dẫn của chúng , và không rõ tự bao giờ, họ đã vượt qua ranh giới, bị những cuốn ảo thư chi phối và lạc lối. Chính vì vậy, thư viện mê cung – Ẩn tàng thư Dantalian – mới tồn tại nhằm phong ấn những cuốn ảo thư đầy quyền lực ấy…Nhận lời mời từ người thầy cũ trong quân đội, Huey và Dalian đã đi đến quần đảo Latham – một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng. Thầy của Huey, Mcguigan, đã giới thiệu cô cháu gái Lycia của mình với Dalian, rất mong hai cô bé có thể trở nên thân thiết. Tuy nhiên, Dalian lại tuyên bố rằng mình ghét chó với trẻ con, và đáp lại cô, Lycia cũng viết vào tấm bảng đen đeo trên ngực “cậu mới là đứa nhóc bé xíu” ….Mặt khác, trên hòn đảo lại đang lưu truyền một lời đồn đại khủng khiếp: quỷ biển trong truyền thuyết là hung thủ đứng đằng sau vụ giết người hàng loạt gần đây. Không chỉ vậy, ở nơi này còn xuất hiện bóng dáng của một cặp đôi kiện thủ – độc cơ khác…Mối quan hệ giữa các độc cơ như nước với lửa. Huey và Dalian đều đã từng xảy ra mâu thuân với Hal và Flam cũng như giáo sư và Rasiel. Liệu có một cuộc đụng độ nảy lửa nào sẽ diễn ra trên hòn đảo biệt lập đang hoang mang vì những vụ án mạng ghê rợn bí ẩn?Tập thứ sáu trong chuyến phiêu lưu của thiếu nữ và những cuốn sách thuộc về ma quỷ.Thaihabooks trân trọng giới thiệu!Mục lục:Chương một: Cuốn sách mô hình mẫuChương đặc biệt 1: Người đàn ông say sưa làm việcChương hai: Cuốn sách Quan TàiChương đặc biệt 2: Con người thực sự của mìnhChương ba: Cuốn sách hoá ngườiChương bốn: Thiên đườngLời tác giảThông tin tác giả:Mikumo GakutoSinh ra ở tỉnh Oita, sinh sống tại thành phố Yokohama. Chủ yếu viết tiểu thuyết. Về tác phẩm gần đây có thể nhắc đến Asura Crying tiểu thuyết dài kỳ thuộc Dengeki bunko.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 6 – Bản Giới Hạn

Công ty phát hành Thái Hà Loại bìa Bìa mềm Số trang 368 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Thế gian luôn tồn tại những tri thức không được phép biết đến. Chúng được ghi chép trong ảo thư, những cuốn sách nguy hiểm có khả năng làm xáo trộn luật nhân quả và những quy tắc của thế giới này. Thế nhưng, vẫn có những người chẳng thể nào kháng cự lại được sự hấp dẫn của chúng , và không rõ tự bao giờ, họ đã vượt qua ranh giới, bị những cuốn ảo thư chi phối và lạc lối. Chính vì vậy, thư viện mê cung – Ẩn tàng thư Dantalian – mới tồn tại nhằm phong ấn những cuốn ảo thư đầy quyền lực ấy …

Nhận lời mời từ người thầy cũ trong quân đội, Huey và Dalian đã đi đến quần đảo Latham – một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng. Thầy của Huey, Mcguigan, đã giới thiệu cô cháu gái Lycia của mình với Dalian, rất mong hai cô bé có thể trở nên thân thiết. Tuy nhiên, Dalian lại tuyên bố rằng mình ghét chó với trẻ con, và đáp lại cô, Lycia cũng viết vào tấm bảng đen đeo trên ngực “cậu mới là đứa nhóc bé xíu” ….

Mặt khác, trên hòn đảo lại đang lưu truyền một lời đồn đại khủng khiếp: quỷ biển trong truyền thuyết là hung thủ đứng đằng sau vụ giết người hàng loạt gần đây. Không chỉ vậy, ở nơi này còn xuất hiện bóng dáng của một cặp đôi kiện thủ – độc cơ khác…

Mối quan hệ giữa các độc cơ như nước với lửa. Huey và Dalian đều đã từng xảy ra mâu thuân với Hal và Flam cũng như giáo sư và Rasiel. Liệu có một cuộc đụng độ nảy lửa nào sẽ diễn ra trên hòn đảo biệt lập đang hoang mang vì những vụ án mạng ghê rợn bí ẩn?

Tập thứ sáu trong chuyến phiêu lưu của thiếu nữ và những cuốn sách thuộc về ma quỷ.

Thaihabooks trân trọng giới thiệu!

Mục lục:

Chương một: Cuốn sách mô hình mẫu

Chương đặc biệt 1: Người đàn ông say sưa làm việc

Chương hai: Cuốn sách Quan Tài

Chương đặc biệt 2: Con người thực sự của mình

Chương ba: Cuốn sách hoá người

Chương bốn: Thiên đường

Thông tin tác giả:

Mikumo Gakuto

Sinh ra ở tỉnh Oita, sinh sống tại thành phố Yokohama. Chủ yếu viết tiểu thuyết. Về tác phẩm gần đây có thể nhắc đến Asura Crying tiểu thuyết dài kỳ thuộc Dengeki bunko.G-Yuusuke

Trích đoạn sách:

Thiếu nữ tóc bạc được gọi là Lycia có vẻ bẽn lẽn e lệ ló đầu ra từ sau lưng McGuigan, lén liếc nhìn Huey và Dalian. Có vẻ cô khá sợ người lạ, trông cô lúc này giống hệt một con thú nhỏ đang tỏ ra cực kỳ cảnh giác và thận trọng.

Dalian cũng đang trốn đằng sau lưng Huey trong tư thế y hệt như cô bé kia, chợt lên tiếng.

“Đến chào hỏi cho tử tế mà cũng không làm được sao, đúng là một cô nhóc không hiểu lễ nghĩa gì cả.”

Cô buồn bực thì thầm bằng giọng nhỏ xíu, âm lượng chỉ vừa đủ để lọt vào tai Huey mà thôi.

Huey bó tay cười khổ, nghĩ thầm trong đầu “cô thế này mà cũng nói được người ta sao”. Sau đó anh chợt nhìn về phía trong lồng ngực Lycia như thể vừa nhận ra được điều gì.

“Cô bé này… chẳng lẽ là không nói chuyện được sao…”

“Ừ, tôi nghĩ chắc là bị ảnh hưởng từ sau khi bố mẹ con bé qua đời. Tuy đọc và viết rất giỏi nhưng Lycia lại không nói được.”

McGuigan nói, buông một tiếng thở dài đầy phiền muộn.

Lycia đeo một chiếc bảng đen nhỏ trên cổ như một mặt dây chuyền. Có lẽ cô dùng nó để truyền đạt ý muốn của mình cho người khác hiểu, thay cho việc lên tiếng.

“Chắc là vì thế nên Lycia mới thích đọc sách đến thế.”

Nói rồi, McGuigan tùy ý đưa tay khẽ vuốt tóc thiếu nữ tóc bạc. Thiếu nữ càng ôm chặt lấy cuốn sách trong lòng mình hơn, như thể để giấu đi sự thẹn thùng xấu hổ. Huey mỉm cười, tỏ ý đã hiểu được đầu đuôi câu chuyện.

“Chính vì thế nên ông mới gọi Dalian đến sao?”

“Ừ, nếu có thể thì tôi mong hai đứa có thể trở thành bạn của nhau.”

McGuigan nói rồi quay về phía Dalian nở một nụ cười có hơi cứng ngắc ngượng nghịu.

“Với cả nếu sống cùng với ngài Tử tước thì chắc hẳn cô bé cũng là một người đam mê đọc sách nhỉ? Tại tôi cũng chẳng biết tí gì về mấy thứ như truyện cổ tích hay truyền thuyết cả. Liệu cô bé có thể giới thiệu cho mấy cuốn sách mà Lycia… mà con gái lứa tuổi đó thường thích đọc được không?”

“Ông đã nhờ, tôi thì cũng không có vấn đề gì cả nhưng…”

Huey vuốt ngược tóc về phía sau, vẻ hơi băn khoăn khó xử.

Dalian quay phắt mặt đi, bộ dáng như một đứa trẻ đang giận dỗi.

“Ta từ chối, thứ ta ghét nhất trên đời là chó và đám trẻ con. Ta cũng chẳng biết cái gì về mấy cuốn sách tranh cho trẻ em phù hợp với sở thích của đứa nhóc bé xíu đằng kia đâu.”“…”

Biểu cảm trên khuôn mặt Lycia chẳng thay đổi gì cả, cô chỉ yên lặng nhìn chằm chằm Dalian. Như thể bị cái nhìn ấy áp đảo, đôi vai Dalian chợt run lên một cái.

Lycia lấy một viên phấn ra, xoẹt xoẹt viết mấy chữ gì đó trên bảng đen, rồi giơ bảng ra cho Dalian xem.

“Mình không phải… trẻ con đâu.”

“Hử?”

Trước lời phủ nhận đầy bất ngờ của Lycia, Dalian hoàn toàn im lặng. Hơn thế nữa, thiếu nữ tóc bạc còn viết rằng:

“Cậu mới là đứa nhóc bé xíu.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 4 (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 2020-04-01 00:00:00 Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Đỗ Nguyên-Nguyên Phạm Loại bìa Bìa mềm Số trang 386 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Thế gian luôn tồn tại những tri thức không được phép biết đến. Chúng được ghi chép trong ảo thư, những cuốn sách nguy hiểm có khả năng làm xáo trộn luật nhân quả và những quy tắc của thế giới này. Thế nhưng, vẫn có những người chẳng thể nào kháng cự lại được sự hấp dẫn của chúng , và không rõ tự bao giờ, họ đã vượt qua ranh giới, bị những cuốn ảo thư chi phối và lạc lối. Chính vì vậy, thư viện mê cung – Ẩn tàng thư Dantalian – mới tồn tại nhằm phong ấn những cuốn ảo thư đầy quyền lực ấy…

Một cuốn ảo thư kỳ lạ đang lưu lạc nơi nhân gian, tình cờ lạc vào tay tên sát nhân hàng loạt Benjamin Diffring và giúp hắn vượt ngục. Có tin đồn rằng Diffring mang theo cuốn ảo thư ấy và xâm nhập vào một trường nội trú nằm ở ngoại thành, gây nên những vụ mất tích liên tiếp. Lần theo những tin đồn ấy, Huey và Dalian ghé thăm ngôi trường nọ. Tại đây, họ gặp gỡ cô nữ sinh Jessica, người cũng đang truy tìm tung tích Diffring, kẻ tình nghi gây nên sự mất tích của bạn cô. Từ những manh mối Jessica thu thập, Dalian và Huey đã giăng nên một cái bẫy để đối phó với tên tội phạm xuất quỷ nhâp thần.

  Cuộc phiêu lưu truy tìm và phong ấn những cuốn ảo thư mạnh mẽ đầy quyền năng trong nhân thế của công chúa đọc sách Dalian và chàng kiện thủ Huey đã bước sang tập thứ tư.

Trân trọng giới thiệu!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) trên website Gxpp.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!